19001733

Vận chuyển hàng hóa bằng container

"Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, cồng kềnh, hoặc muốn tìm hiểu về vận chuyển hàng hóa bằng container? Bạn chưa biết phải làm như thế nào?"

Vận chuyển hàng hóa bằng container

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container ở nhiều công ty sản xuất khá lớn. Do đặc thù giao hàng nguyên kiện không được ghép, tránh ảnh hưởng đến mẫu mã bao bì. Đảm bảo thời gian nhanh chóng mà nhiều công ty đã lựa chọn chở hàng nguyên container.

Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu Là một trong những công ty vị vận chuyển uy tín tại khu vực miền Nam. Hoạt động trong ngành vận tải đến nay 10 năm mở rộng chi nhánh 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Mỗi chi nhánh đều rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát sức chứa hàng trăm tấn hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi được đào tạo chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm với công việc, luôn hết mình phục vụ khách hàng.

Chúng tôi đầu tư gần 50 đầu xe container chở hàng có đầy đủ giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Tất cả phương tiện vận chuyển đều được kiểm tra định kỳ thường xuyên, đội ngũ tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm lái xe Bắc Nam thông thạo mọi địa hình xử lý tình hướng thành thạo nên mọi chuyến hàng đều được vận chuyển đến nơi an toàn đúng hẹn.

Sau đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container giá rẻ tại Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa trọn gói bằng container là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door - to - door). Tạo sự thuận tiện và hiệu quả, công ty bạn chỉ cần ký hợp đồng với chúng tôi, không qua nhiều khâu trung gian như chuyển hàng lẻ hàng ghép. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.
 • Sau nhiều năm thành lập, đến nay Á Châu đã nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận chuyển uy tín trong vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ. Vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa giá rẻ của Á Châu chủ yếu đi tuyến vận chuyển hàng Nam Bắc 2 chiều.
 • Á châu vận chuyển hàng hóa nguyên container đi Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ,...
 • So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng hóa bằng container hai chiều nội địa của Á Châu có nhiều ưu điểm như giá thành vận chuyển tương đối ổn định. Chở được hàng siêu quá khổ, quá tải và những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, nhiều chủng loại, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của Á Châu là vận chuyển hàng đúng hạn, nhanh gọn.
 • Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng, là động lực của Á Châu”. Đội ngũ nhân viên Á Châu tuy trẻ, nhưng năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc. Chủ động xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển, phối hợp chặt chẽ với khách để hàng đi đúng tiến độ.
 • Á Châu luôn thay đổi các chính sách làm sao hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Tạo niềm tin vững chắc để khách an tâm gửi hàng hóa đi các tỉnh thành bằng dịch vụ xe container.

Vận chuyển hàng hóa bằng container

Quy trình xếp hàng vào Container được tiến hành tuần tự theo các bước nghiệp vụ chủ yếu sau :

 • Chuẩn bị hàng hoá: bao bì hàng hoá phải gọn nhẹ, kích thước bao gói phải phù hợp với kích thước của Container.
 • Lựa chọn kiểu loại, số lượng Container cho phù hợp với đặc điểm và khối lượng hàng hoá cần chuyên chở.
 • Kiểm tra số lượng, chất lượng của hàng hoá trước khi xếp vào Container
 • Sắp xếp hàng hoá trong Container phải đạt yêu cầu: Đảm bảo an toàn cho hàng hoá và bản thân Container; có trọng lực thấp và cân bằng; tận dụng tối đa dung tích và trọng tải của Container.
 • Đóng chặt cửa Container và tiến hành niêm phong

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng container (giá tham khảo)

Giá cước từ TPHCM ra các tỉnh

Tỉnh Thành / Loại Xe Xe cont 30 tấn Xe đầu kéo bạt 30 tấn
Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận 18.000.000 20.000.000
Phú Yên, Bình Định 22.000.000 24.000.000
Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng 25.000.000 27.000.000
Huế, Quảng Trị, Quảng Bình 30.000.000 32.000.000
Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hà Nội 40.000.000 42.000.000
Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh 40.000.000 42.000.000
Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Giang, Hòa Bình 42.000.000 44.000.000
Phú Thọ, Thái Nguyên, Thái Bình, Hải Phòng 43.000.000 45.000.000
Hạ Long, Yên Bái, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Cạn 46.000.000 48.000.000

 

Giá cước từ Hà Nội vào các tỉnh

Tỉnh Thành / Loại Xe Xe cont 30 tấn Xe đầu kéo bạt 30 tấn
Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa 21.000.000 23.000.000
Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng 23.000.000 25.000.000
Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi 27.000.000 29.000.000
Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận 28.000.000 30.000.000
TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương 28.000.000 30.000.000
Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bến Tre 30.000.000 32.000.000
Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Trà Vinh 32.000.000 34.000.000
Komtum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng 32.000.000 34.000.000

Xem thêm: dịch vụ gửi hàng nhanh bằng đường hàng không

Quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng container

Tiếp nhận thông tin

 • Tiếp nhận thông tin về hàng hóa cần vận chuyển của Quý khách hàng về:
 • Loại hàng hóa; số lượng, khối lượng hàng hóa
 • Địa điểm cần vận chuyển: Điểm nhận hàng; điểm trả hàng
 • Thời gian vận chuyển
 • Yêu cầu về đóng gói; bốc xếp hàng hóa…
 • Tư vấn khách hàng về các hình thức vận chuyển (từ kho tới kho, giao nhận tận nơi, từ kho đến tận nơi, nhận tận nơi giao tận kho).
 • Báo giá cước vận chuyển.

 Khảo sát

Trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, khối lượng hàng hớn, hoặc khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định khối lượng trọng lượng hàng hóa, công ty sẽ cử cán bộ đến trực tiếp để khảo sát hàng hóa cần vận chuyển và xây dựng phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin và thỏa thuận về giá cước vận chuyển công ty sẽ chuyển đến cho quý khách hàng bản hợp đồng sơ bộ để khách hàng xem xét. Thông qua trao đổi, chỉnh sửa, bổ sung sẽ tiến tới ký kết hợp đồng chính thức.

Nhận hàng trực tiếp

Sắp xếp xe đến địa chỉ khách hàng yêu cầu nhận hàng, nếu bên khách hàng không có người bốc xếp chúng tôi sẽ cho người đi bốc xếp kèm tính thêm phí. Nếu khách hàng có người bốc xếp hàng chỉ có tài xế đi nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa

 • Tất cả  hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng container với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu.
 • Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành giao nhận hàng để tránh mất mát. Bên thuê vận chuyển có thể cử người đi theo xe áp tải hàng nếu thấy cần thiết.
 • Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hoá, trầy xước đồ đạc công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa bằng container

Làm thế nào để thuê xe container chở hàng Bắc Nam toàn quốc với giá rẻ nhất

Một bí kíp nhỏ cho người thuê xe container chở hàng Bắc Nam là bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị vận tải khác nhau để biết khoản cước trung bình. Nên xin bảng giá trọn gói để biết chính xác chi phí phải trả cho một đơn hàng. Đừng bao giờ chốt ngay một đơn vị vận tải khi chỉ mới thông tin một chiều từ họ. Lưu ý khi đi tham khảo giá cước là bạn không nên tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân. Vì bạn có thể bị đội ngũ bán hàng của họ chèo kéo và làm phiền. Thuê xe container chở hàng với giá rẻ hơn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn Nếu bạn là một đơn vị lớn và có nhu cầu vận chuyển thường xuyên. Bạn có thể ký hợp đồng lâu dài với một công ty vận tải để được hưởng chiết khấu.

Làm thế nào để biết được công ty vận chuyển hàng hóa đó có uy tín

Bạn có thể tìm hiểu thông tin đơn vị vận chuyển qua công tụ tìm kiếm google kiểm tra phần nhận xét đánh giá của khách hàng đã từng vận chuyển hàng hóa bên công ty đó. Nếu đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có một số bình luận tiêu cực trên google, còn ngược lại sẽ có rất nhiều khách hàng bình luận tiêu cực trên đánh giá. Thường khách hàng không hài lòng với dịch vụ mới tìm kiếm đơn vị đó trên mạng để phản ánh. Bạn cũng có thể tìm kiếm trang fanpage trên Facebook để kiểm tra đánh giá của khách hàng đã từng vận chuyển.

Vận chuyển Á Châu tự hào khi được xướng danh nằm trong top 10 công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất miền Nam. Đây là kết quả nỗ lực phấn đấu toàn thể nhân viên Á Châu và sự chỉ đạo đúng đắn của bộ phận quản lý công ty. Một phần góp công không nhỏ là sự tin tưởng của khách hàng dành cho Á Châu, cảm ơn quý khách hàng đa tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

Ưu điểm vận chuyển hàng chuyên nghiệp tại Á Châu

 • Sở hữu gần 50 đầu xe chở hàng các loại đa dạng từ 1 tấn đến 30 tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa đảm bảo luôn có giá ưu đãi hơn so với các công ty vận chuyển khác, giá cước không thay đổi theo giá xăng dầu của thị trường.
 • Vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại hàng trên thị trường hiện nay
 • Bốc xếp hàng hóa miễn phí tại kho, tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện đảm bảo hàng được vận chuyển đúng hạn
 • Trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
 • Có kho bãi riêng tại các đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM rộng rãi sạch sẽ thoáng mát sức chứ lên đến hàng trăm tấn hàng
 • Có hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ

Chúng tôi luôn mong muốn với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải container nội địa bạn hài lòng. Và mong rằng trong một  ngày gần đây không xa sẽ được hợp tác với bạn trong những hợp đồng vận chuyển container số lượng lớn. Á Châu chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: vận chuyển á châu

Website: https://vanchuyenachau.com.vn