Giới Thiệu

Thông Tin Về Công Ty

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu được thành lập vào ngày 25/05/2010 bởi ông Trần Văn Thành với cơ sở ban đầu là 1 Văn phòng nhỏ tại TP.HCM với số lượng nhân sự là 5 người. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vận Chuyển Á Châu hiện nay đã có hơn 200 nhân sự hoạt động trực tiếp tại 3 Trung tâm Khai thác chính: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, cùng hệ thống chi nhánh trải dài liên tỉnh Bắc – Trung – Nam đáp ứng đa dạng các phương tiện vận chuyển từ xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe Container, xe Đông lạnh….

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, Chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các Công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.

Chúng tôi luôn ý thức chất lượng dịch vụ là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, chính vì thế, Khi Quý Khách có nhu cầu về dịch vụ, đừng ngần ngại và gọi cho Chúng tôi theo số tổng đài: 1900 1733, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.
Xem hồ sơ năng lực của Vận chuyển Á Châu : Tại đây!
Xin trân trọng cảm ơn !

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Á Châu

THÁNG 5/2010

Thành lập công ty cổ phần vận chuyển Á Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tư hệ thống kho bãi và dàn xe tải, cont tại HCM, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi toàn quốc

THÁNG 11/2012

Thành lập trung tâm khai thác khu vực II tại Hà Nội. Mở rộng hệ thống kho bãi tại Hà Nội và đầu tư thêm nhân sự, phương tiện vận chuyển hàng hóa

THÁNG 4/2015

Mở rộng chi nhánh tại 8 tỉnh khu vực phía Nam. Mở rộng hệ thống tăng cường nhân sự tại các tỉnh khu vực phía Nam như Đông Nam Bộ và 1 số tỉnh Tây Nam Bộ

THÁNG 8/2016

Thành lập trung tâm khai thác khu vực III tại Đà Nẵng. Xây dựng kho bãi tại Đà Nẵng và đầu tư thêm lượng lớn xe tải, cont với đầy đủ các loại tải trọng: 1 tấn, 1,5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn ...

THÁNG 6/2017

Mở rộng chi nhánh tại 6 tỉnh khu vực phía Bắc. Đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, nâng cấp kho bãi, tăng cường xe nâng bốc xếp hàng hóa, xe container 40 feet, 45 feet ...

THÁNG 10/2018

Mở rộng chi nhánh tại 4 tỉnh khu vực Miền Trung, tăng cường chi nhánh tại các tỉnh Duyên Hải Miền Trung nhằm phục vụ tăng bo tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển tận nơi

THÁNG 5/2019

Mở rộng 5 chi nhánh khu vực Miền Tây. Đầu tư thêm hệ thống kho bãi, cơ sở vật chất hạ tầng Tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ

Hiện tại chành xe Á Châu vẫn tiếp tục mở rộng ra tất cả các tỉnh trên toàn quốc

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI CỦA Á CHÂU?

CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải logistic. Đại lý vận chuyển hàng hóa Á Châu với đội ngũ xe đầu kéo, xe tải hùng hậu luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu vận chuyển nội địa của khách hàng trên toàn quốc.

SIÊU TỐC

Với hàng chục đầu kéo Container và đội ngũ xe tải bắc nam của mình. Á châu luôn đảm bảo với quý khách hàng về thời gian vận chuyển hàng hóa. Cam kết không lưu kho quá 24h, Xe xuất kho mỗi ngày.

TIẾT KIỆM

Với lợi thế cạnh tranh của mình là chất lượng dịch vụ. Á Châu luôn đưa ra mức giá rẻ, hợp lý cho khách hàng nhằm tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra Á Châu còn có hoa hồng cho những khách hàng tiềm năng.

AN TOÀN

Á Châu là đơn vị vận tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng cho nhiều đối tác lớn, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn có chính sách bồi thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN

Á Châu nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng ngoại trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các loại hàng hóa vận chuyển như: hàng lẻ, hàng ghép, máy móc, pallet gỗ, máy phát điện, tủ điện, bánh kẹo, nước ngọt, bún khô, mì gói, tủ lạnh, máy lạnh, tủ đông, tủ mát, máy tính bộ, hàng điện tử, thép cuôn, thép cây…..

Cơ cấu sản lượng

  • Đường bộ
  • Đường Sắt và Đường Biển
  • Đường Hàng Không

Trong đó thế mạnh của chúng tôi chính là vận chuyển hàng hóa bằng container đường bộ với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ chủng loại trọng tải.

Vì là vận chuyển Bắc Nam nên chúng tôi thường vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội – TPHCM giá rẻ. Giá rẻ là do chúng tôi trực tiếp vận chuyển không qua công ty dịch vụ trung gian thế nên chi phí vận chuyển rất phải chăng. Thế nên Quý khách hãy yên tâm trong việc giao nhận hàng hóa nhanh chóng không trễ hàng với giá cả phải chăng của công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó hệ thống mạng lưới khai thác của chúng tôi có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM nên việc nhận hàng hóa cũng như giao hàng hóa cho Quý khách thật nhanh chóng và thuận tiện giúp cho Khách hàng không mất nhiều thời gian trong việc giao nhận hàng hóa của mình.

Công ty vận chuyển Á Châu

Các tuyến vận chuyển hàng hóa đường bộ Nam – Trung – Bắc và ngược lại:

Với phương châm : “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm”, Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần vận chuyển Á Châu quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh vững tin, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và sự hợp tác vững bền.

Thông tin chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 19001733 (phím 1), sẽ được tư vấn và báo giá vận chuyển trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể đến liên hệ trực tại địa chỉ nhận vận chuyển hàng Bắc Nam ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Trân trọng!