Vận Chuyển Hàng Hóa Nha Trang

Công ty Cổ phần Vận chuyển Á Châu chuyên nhận vận chuyển hàng đi Miền Trung, Miền Bắc. Trong đó tuyến chành xe vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang là một trong những tuyến vận tải chính và cũng là thế mạnh của chúng tôi. Chở hàng hóa từ Tp.HCM đi Nha Trang và chở hàng từ Hà Nội đi Nha Trang uy tín bằng các phương tiện vận chuyển của Á Châu. Dịch vụ không qua trung gian nên giá cước rẻ, đảm bảo an toàn hơn.

✅ Giao tận nơi⭐ Có xe tải nhỏ trung chuyển hàng đến tận nơi trong khu vực nội thành, miễn phí giao tận nơi đơn hàng trên 3 tấn
✅ Giá rẻ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Kho bãi⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam. Điển hình Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh khác
Nha Trang
Nha Trang

Lịch trình chành xe đi Nha Trang

Vận chuyển Á Châu đi theo tuyến đường quốc lộ 1A xuất phát từ Tp.HCM đi Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Khánh Hoà.

Vận chuyển Á Châu đi theo tuyến đường quốc lộ 1A xuất phát từ Hà Nội đi Hà Nam – Nam Định – Ninh Bình – Thanh Hoá. Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị –  Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hoà.

Thời gian xuất phát từ 13h00 đến 22h00 mỗi ngày trừ chủ nhật.

Tại hai điểm đầu tại miền nam Tp.HCM và miền bắc Hà Nội chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này. Sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến Nha Trang Khánh Hòa theo yêu cầu.

Giới thiệu đơn vị chành xe đi Nha Trang uy tín

Tại Tp.HCM để tìm được chành xe vận chuyển hàng hóa không khó nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Chành xe Á Châu đã hoạt động trong ngành vận tải hơn 13 năm nay chúng tôi hiểu hết những gì khách hàng mong muốn. Và luôn hoàn thiệt mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất quan trọng hơn là giá cả chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Về giá cước chúng tôi luôn có những chính sách giá ưu đãi nhất đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển. Sẽ áp dụng giá cước thông thường từ lần 2 trở đi sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi tốt hơn. Giá cả là yếu tố cạnh tranh nhất thị trường ngành vận tải. Nhờ có giá giá cước hấp dẫn thu hút khách hàng giúp cho Á Châu ngày càng phát triển như hiện nay.

Để tìm được công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cước phí rẻ nhất. Khách hàng có thể liên hệ tới 3 – 4 công ty vận chuyển khác nhau để so sánh giá cước. Công ty nào có giá cước thấp nhất và phù hợp với tiêu chí chuyển hàng thì lựa chọn.

Giá cước Chành xe đi Nha Trang

Khực vựcCước theo kg (vnd/kg)Cước theo khối (vnd/khối)Nguyên xe (triệu/xe)
Hà Nội -> Nha Trang1.250 - 2.200410.000 - 510.00019 - 34
Tp.HCM -> Nha Trang1.000 - 1.650305.000 - 405.00012 - 25

Để xem giá cước chi tiết đi Bắc Nam của Á Châu vui lòng truy cập: Bảng giá vận chuyển Bắc Nam

Lưu ý: Đây là giá cước tham khảo, tùy theo khối lượng hàng hóa ít hay nhiều có mức giá khác nhau. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ. Giá cước chưa bao gồm VAT, phí trung chuyển hàng. Để báo giá cước trọn gói vui lòng liên hệ trực tiếp:

Chuyển phát nhanh đi Nha Trang giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ áp dụng vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên khối, hàng nguyên xe có chi phí gửi hàng tốt nhất so với các loại hình chuyển phát khác. Phù hợp với yêu cầu vận chuyển nhanh, nhu cầu gửi hàng gấp.

Vận chuyển Á Châu không ngừng đa dạng hóa dịch vụ vận tải nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của quý khách. HI vọng với dịch vụ mói này sẽ được khách hàng hài lòng và đánh giá cao sau khi gửi hàng kiểm định chất lượng dịch vụ.

Hiện nay Á Châu có chuyển phát nhanh đi các tuyến:

 • Chuyển phát nhanh Tp.HCM đi miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…
 • Chuyển phát nhanh Tp.HCM đi miền Bắc: Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An,…
 • Chuyển phát nhanh Hà Nội đi miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình,…
 • Chuyển phát nhanh Hà Nội đi miền Nam: Tp.HCM, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang,…

Ưu điểm chuyển phát nhanh tại Á Châu: giao hàng nhanh đúng hẹn, giá cước vận chuyển rẻ hơn máy bay, linh hoạt thời gian giao nhận hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh đi miền Trung 20 – 24h, thời gian vận chuyển đi Bắc Nam 40 – 48h. Mỗi xe được sắp xếp 2 tài xế chạy xuyên suốt ngày đêm kịp thời giao hàng cho khách. Giá cước vận chuyển tương ứng với chất lượng dịch vụ. Để biết giá chính xác vận chuyển nhanh từng thời điểm vui lòng liên hệ Gọi Báo Giá.

Hướng dẫn cách thức gửi hàngvận chuyển đi Nha Trang

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về đơn hàng, điểm lấy hàng, điểm giao hàng, thời gian vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát định lượng và báo giá cho quý khách;

Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển;

Bước 4: Tiến hành nhận hàng theo thỏa thuận với khách hàng;

Bước 5: Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng;

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao hàng cho Qúy khách tới địa chỉ đã thỏa thuận;

Bước 7: Khách hàng thanh toán cước vận chuyển theo hợp đồng và giao hóa đơn VAT nếu có yêu cầu.

Chở hàng lẻ đi Nha Trang
Chở hàng lẻ đi Nha Trang

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Chúng tôi sẽ đưa ra các phương thức vận chuyển hàng hóa để Quý khách lựa chọn. Theo đó thì mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:

 • Phương thức giao – nhận tại kho: Quý khách sẽ chuyển hàng và nhận hàng tại kho Á Châu tại nơi đi và kho tại Nha Trang
 • Phương thức giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi của Quý khách để lấy hàng và chuyển hàng đến tận nơi Quý khách mong muốn.
 • Đối với trường hợp địa chỉ giao hàng thuộc tuyến đường cấm tải thì xe chúng tôi không thể vào. Khi đó chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tận nơi

Chành xe chở hàng máy móc đi Nha Trang

Nhờ sự can thiệp mạnh mẽ của ngành vận tải, đặc biệt là dịch vụ chở hàng máy móc đi Nha Trang đã góp phần cải thiện vấn đề trên. Với nhiều năm am hiểu và nắm rõ lộ trình cũng như thời gian sản xuất của doanh nghiệp tại đây, Á Châu là đối tác vận chuyểnmáy móc thiết bị đi các tỉnh miền Trung đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Phục vụ chở hàng máy móc đi Nha Trang khá lâu, Công ty chúng tôi hiểu rõ những lợi thế về đường sá nơi đây nên có thể giao máy móc cho bạn 1 cách nhanh chóng nhất, với giá cả vô cùng hấp dẫn.

Các loại máy móc chúng tôi có thể chuyên chở đi Nha Trang như:

 • Vận chuyển máy cơ khí CNC,
 • Vận chuyển máy lọc nước,
 • Vận chuyển máy bơm công nghiệp,
 • Vận chuyển máy cất đạm,
 • Vận chuyển máy ép cao su,
 • Vận chuyển máy trộn bột, lò nướng bánh
 • Vận chuyển máy cắt tôn, máy cán tôn, máy dập tôn
 • Vận chuyển máy hàn, máy mài, máy cưa
 • Vận chuyển máy may, máy vắt sổ, máy kansai,
 • Vận chuyển các loại máy công nghiệp khác…

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Tp.HCM đi Nha Trang

Nha trang – Khánh Hòa nằm trên trục đường quốc lộ 1A tuyến đường Bắc Nam. Đây là trọng điểm du lịch biển lớn nhất miền Trung nước ta. Chính vì vậy nhu cầu thông thương hàng hóa mỗi ngày diễn ra nhộn nhịp. Nhờ có hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ phát triển mạnh, chở hàng đường bộ Tp.HCM đi Nha Trang diên ra tấp lập.

Xác định được nhu cầu vận chuyển của Nha Trang, Á Châu triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa đi Nha Trang – Khánh Hòa hai chiều. Vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng, nhận chở hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe. Chở hàng đi các đảo theo nhu cầu, không giới hạn số lượng hàng hóa.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng khoảng 1 – 2 ngày không kể ngày vận chuyển, có dịch vụ giao nhận tận nơi hai đầu. HIện nay Á Châu đã kết hợp thuê kho bãi tại Nha Trang, khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho tiết kiệm kinh phí trung chuyển.

Thuê xe chở hàng đi Nha Trang
Thuê xe chở hàng đi Nha Trang

Chành xe chở các mặt hàng đi Nha Trang như:

 • Vận chuyển máy móc, thiết bị, máy công nghiệp, máy phát điện, cáp điện của công ty, cáp công trình .v.v
 • Vận chuyển hàng sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v
 • Vận chuyển hàng nội thất, mặt hàng quảng cáo, trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v
 • Vận chuyển các mặt hàng xe máy, xe đạp, khoáng sản, phân bón .v.v
 • Vận chuyển các hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trọng siêu trường
 • Vận chuyển pallet gỗ, vận chuyển bao bì, thùng carton, bao bì cuộn
 • Vận chuyển tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, máy lạnh
 • Vận chuyển đồ bảo hộ lao động, bình chữa cháy, thiết bị báo cháy

Thời gian chành xe vận chuyển hàng đi Nha Trang

 • Thông thường thời gian vận chuyển từ TPHCM – Nha Trang và Hà Nội – Nha Trang là từ 2 – 3 ngày.
 • Mỗi ngày chúng tôi đều có lịch xếp xe đi đều đặn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ vận chuyển hàng

Ngoài trụ sở ở HCM, Á Châu còn có 2 trạm khai thác hàng hóa ở Tp. Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội, nên Quý khách nào muốn gửi hàng về Nha Trang, chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Hạ tầng kho bãi rộng lớn, lượng xe nhiều là lợi thế thứ 2 giúp chúng tôi phục vụ chuyên chở hàng đi Nha Trang nhanh chóng, chất lượng.

Các cam kết từ Á Châu về vận chuyển hàng hoá đi Nha Trang

Công ty vận chuyển Á Châu là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng cho Quý khách. Cho nên về thời gian cũng như tiến độ vận chuyển luôn đảm bảo chính xác nhất.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải thông qua giá cước dịch vụ.

Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Quý khách cần cung cấp đầy đủ địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ khi gửi hàng hóa.

Việc gặp sự cố trên đường vận chuyển hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Á Châu hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách. Nếu xe gặp phải những trường hợp như trên thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng để có phương án vận chuyển giá rẻ khác.

Những ưu điểm của Á Châu vận chuyển hàng đi Nha Trang

Vận chuyển Á Châu có kho bãi chính tại các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Và các kho bãi khác dọc đường quốc lộ 1A như Bình Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định. Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Đội xe tải chở hàng phong phú, bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều sẵn sàng có xe phục vụ chở hàng. KHông chỉ chở hàng ghép, Á Châu có thể vận chuyển hàng nguyên chuyến, nguyên lô đi Nha Trang.

Chiết khấu giá cao khi vận chuyển hàng lớn, gửi hàng nhiều lần trong tháng.

Thanh toán linh hoạt trả trước hoặc sau khi nhận hàng, thanh toán cuối tháng. Trả trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, hàng hóa đảm bảo an toàn. Theo dõi từng đơn chặt chẽ từ lúc nhận hàng đến khi giao hàng.

Vận chuyển được đa dạng các mặt hàng, kể cả hàng dễ vỡ, hàng quá khổ quá tải chúng tôi đều có thể đảm nhận.

Chở hàng Nha Trang Khánh Hòa
Chở hàng Nha Trang Khánh Hòa

Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng container

Ngoài xe tải chở hàng, container là trợ thủ đắc lực trong ngành vận tải. Nhờ kích thước thùng xe rộng lớn, tải trọng lên đến 30 tấn có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng. Chở hàng số lượng lớn, chở hàng cồng kềnh, hàng nặng.

Vận chuyển Á Châu cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container đi Bắc Nam các tỉnh cả nước. Trong đó có Nha Trang – Khánh Hòa là tuyến chuyên của chúng tôi.

Mỗi tháng Á Châu vận chuyển hàng trăm chuyến nguyên container đi các nhà máy, cơ sở sản xuất,…Khánh Hòa. Giao nhận hàng tận nơi hai đầu thời gian vận chuyển linh hoạt theo khách hàng yêu cầu.

Không những vận chuyển hàng nguyên xe container, Á Châu vẫn có thể chở hàng ghép xe container theo yêu cầu. Vận chuyển ghép kiện hàng hoặc ghép theo mét xe container.

Các loại container đang sử dụng là 40 feet, 45 feet. Container thùng kín, container cắt nóc, container bạt.

Những giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi vận chuyển hàng đi Nha Trang

Hàng hóa trên đường gửi vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ. Kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp:

Nếu là cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định: cần có bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng, từng loại hàng…

Nếu là hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: cần có giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.

Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:

Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng

Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ

Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công: cần chuẩn bị phiếu xuất kho

Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ triển lãm: cần chuẩn bị lệnh điều động nội bộ cùng với phiếu xuất kho.

Đối với hàng hóa bị sai quy cách, chất lượng phải xuất trả lại bên bán: cần có 1 trong các loại: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

Cơ sở kinh doanh xuất khẩu hàng hóa: cần chuẩn bị 1 trong các loại hợp đồng sau : HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

Vận chuyển Á Châu cam kết

 • Đảm bảo hàng hóa đến đúng đến địa chỉ người nhận như đã thỏa thuận
 • Hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện, đủ số lượng, giao đúng địa điểm
 • Chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu vận chuyển
 • Bồi thường giá trị của hàng hóa trong trường hợp hư hại do lỗi của vận chuyển
 • Hàng hóa đến nơi đúng hẹn, nếu có thay đổi trong lịch trình chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với quý khách
 • Với đội ngũ lái xe lành nghề, luôn coi an toàn của tính mạng và hàng hóa lên trên hết. Đảm bảo hàng hóa trong quá trình gửi hàng không bị trầy xước, bóp méo hoặc mất phẩm chất.
 • Mạng lưới giao nhận hàng hóa phủ khắp toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ vận chuyển.
 • Là đơn vị gửi hàng duy nhất cho khách hàng từ khâu nhận đến giao hàng. Vận chuyển trọn gói không qua trung gian nên sẽ không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.
 • Cung cấp hồ sơ rõ ràng, uy tín bao gồm hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận các bên, hóa đơn giá trị gia tăng
 • Thời gian gửi hàng phụ thuộc vào địa điểm giao và nhận hàng. Nhận hàng và giao hàng tại bất kỳ tỉnh thành nào, chúng tôi cũng đều có những xe nhỏ chuyên dụng. Nhân viên giao hàng có thể đi đến từng con phố, huyện/xã nhỏ nhất.
Dịch vụ chở hàng đi Nha Trang
Dịch vụ chở hàng đi Nha Trang

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang hai chiều của Á Châu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Á Châu được hình thành và phát triển đến nay 12 năm. Trong quá trình vừa xây dựng phát triển thương hiệu vừa học hỏi từ thực tế trong ngành. Chúng tôi đúc kết cho mình những kinh nghiệm quý báu trong nghề. Đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp nhất.

Đầu tư mạnh mẽ số lượng xe chuyên dụng chở hàng, mở rộng kho bãi khắp các tỉnh thành trong đó có Nha Trang.

Xe tải chở hàng đầy đủ các loại từ xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn, xe tải lớn 8 tấn đến 15 tấn, xe container.

Kho bãi rộng rãi, thoáng mát, có đầy đu thiết bị nâng hạ hàng, cẩu hàng tại kho, đội ngũ bốc xếp. Thiết bị theo dõi camera 24/24, bảo vệ đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa được nhận về kho.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng 1 – 2 ngày đối với hàng lẻ, 0.5 – 1 ngày đối với hàng nguyên xe.

Giá cước chở hàng nhiều ưu đãi chiết khấu cao khi gửi hàng đơn hàng nhiều, gửi hàng lẻ giá cực rẻ chỉ có tại Á Châu.

Nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáp, báo giá nhanh chóng, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ khách hàng bất cứ khi nào cần.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian vận chuyển hàng đi Nha Trang mất bao lâu?

 • Thông thường thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.
 • Đối với những đơn hàng nguyên xe, nguyên chuyến thời gian vận chuyển sẽ nhanh vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.
 • Với những đơn hàng gấp hay nguyên xe quý khách vui lòng thông báo trước cho Á Châu để được phục vụ tốt nhất.

Công ty vận chuyển có hỗ trợ gì thêm trong quá trình vận chuyển không?

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi 2 đầu miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn và trên 15 khối trong vòng 15km nội thành.
 • Miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho

Có nhận hàng từ tỉnh khác đi Nha Trang và Nha Trang đi tỉnh khác không?

 • Ngoài tuyến Hà Nội đi Nha Trang và Tp.HCM đi Nha Trang Á Châu nhận chở hàng từ các tỉnh khách đi Nha Trang và ngược lại. Nhận hàng và trả hàng tại các tỉnh dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải đắn đo nhiều, bởi nhân viên bên chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc về cách thức chành xe chở hàng hóa đi Nha Trang. Hãy liên hệ về Hotline: 19001733 (phím 1) – 0914 857 068 hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

☎ Hotline: 19001733 ( Phím 1 )0914.857.068 – 097.907.1007
? Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
? Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
? Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.