1. Home
 2. »
 3. Dịch Vụ Vận Chuyển
 4. »
 5. Vận Chuyển Hàng Đi Bình Dương…

Vận Chuyển Hàng Đi Bình Dương Siêu Tốc – Giá Rẻ – Đảm Bảo

Tỉnh Bình Dương có khu công nghiệp lớn nhất cả nước, dân số tập trung đông. Lượng xe tải vận chuyển hàng hóa đi đến noi này tấp lập mỗi ngày. Là một chành xe đi Bình Dương chở hàng từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung đến đây. Á Châu đã cung cấp một dịch vụ vận tải giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết vấn đề chở hàng số lượng lớn qua lại giữa Bình Dương và các tỉnh khác.

Vai trò của vận chuyển hàng hóa trong thời điểm kinh tế hiện nay:

Công việc vận chuyển hàng hóa luôn đi đôi và có vai trò cực kỳ quan trọng với cuộc sống con người. Hàng ngày chúng ta di chuyển bằng xe máy, ô tô, hay máy bay. Các hàng hóa tiêu dùng tại các trung tâm mua bán được vận chuyển bằng đường biển, đường bộ, đường sắt. Nguyên vật liệu sản xuất được khai thác và vận chuyển từ vùng nguyên liệu đến nơi địa điểm sản xuất bằng ô tô, tàu hỏa, tàu biển. Tất cả những hoạt động này đều liên quan đến vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch. Thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó.

Giá cước chành xe vận chuyển hàng đi Bình Dương

Có hai cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa là theo kg hoặc theo khối. Trường hợp hàng hóa nhỏ gọn, trọng lượng nặng áp dụng tính cước theo kg. Trường hợp hàng hóa kích thước lớn hàng nhẹ, hoặc hàng cồng kềnh sẽ phải tính cước theo khối, diện tích chiếm sàn xe. Giá cước cụ thể như sau:

Tuyến đườngCước theo kg (vnd/kg)Cước theo khối (vnd/khối)Nguyên xe (vnd/xe)
Hà Nội - Bình Dương1.600 - 2.300430.000 - 520.00022.000.000 - 37.000.000

Lưu ý: Đây là giá cước từ Hà Nội đi Bình Dương. Giá cước chưa bao gồm VAT, phí trung chuyển hàng hóa. Tùy vào số lượng hàng gửi ít hay nhiều có mức giá khác nhau. 

Giá cước vận chuyển hàng nội thành Bình Dương

Các điểm giao hàngGiá cước
Tp. Thuận An, Bình Dương600.000 - 1.200.000
Tp. Tân Uyên, Bình Dương700.000 - 1.600.000
Tp.Dĩ An, Bình Dương600.000 - 1.200.000
Tx. Bến Cát, Bình Dương900.000 - 2.000.000
Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương700.000 - 1.600.000
H. Dầu Tiếng, Bình Dương1.200.000 - 3.000.000
H. Bàu Bàng, Bình Dương1.100.000 - 2.400.000
H. Phú Giáo, Bình Dương1.100.000 - 2.400.000
H, Bắc Tân Uyên, Bình Dương900.000 - 2.000.000

Lưu ý: Giá cước trung chuyển cho quý khách tham khảo, giá cước phụ thuộc vào địa điểm giao hàng xa hay gần và loại xe tải 1 – 3 tấn. Để biết giá cước chính xác nhất vui lòng gọi Hotline.

Lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

TuyếnLịch trìnhThời gian xuất bến
Hồ Chí Minh - Hà Nội/Hà Nam3 - 5 chuyến22h mỗi ngày
Hà Nội/Hà Nam - Đà Nẵng2 - 3 chuyến22h mỗi ngày

Lo lắng của khách hàng khi gửi hàng hóa đi Bình Dương

Khách hàng thường quan tâm các vấn đề: đơn vị vận chuyển có uy tín không, cước phí bao nhiêu là rẻ nhất, thời gian nhận hàng, quy trình vận chuyển và khiếu nại.

Các tìm đơn vị vận chuyển uy tín

Để tìm cho mình công ty vận chuyển uy tín khách hàng nên tra cứu thông tin doanh nghiệp qua Google và các kênh mạng xã hội. Doanh nghiệp nào càng để nhiều thông tin trên internet chứng minh làm việc chuyên nghiệp.

Giá cước vận chuyển

Về cước phí khách hàng có thể tham khảo thông qua vài đơn vị vận chuyển. Đơn vị nào khiến bạn hài lòng về dịch vụ và chi phí thì chọn.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hóa cũng là điều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gửi hàng. Đối với hàng lẻ hàng ghép thời gian chở hàng từ miền Bắc đi Bình Dương 3 – 4 ngày, hàng đi nguyên xe 2 ngày. Hàng từ miền Trung đi Bình đường chở hàng ghép 2 – 3 ngày, hàng đi nguyên xe 1 ngày.

Những công ty thành lập hoạt động nhiều năm có quy trình làm việc hoàn thiện đầy đủ nhanh nhẹn hơn. Có bộ phận chăm sóc khách hàng nhận những phẩn hồi khiếu nại khi đơn hàng có vấn đề.

Năng lực chành xe đi Bình Dương của Á Châu

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu là đơn vị vận chuyển không qua bất kì đơn vị trung gian nào, chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng tuyến Bắc Nam. Trong đó thế mạnh của chúng tôi là nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe. Đến hàng quá khổ quá tải khó chở đều được chúng tôi vận chuyển một cách chuyên nghiệp.

Á Châu sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp luôn tận tâm với công việc. Hơn 50 đầu  xe tải lớn nhỏ đủ tải trọng hỗ trợ lấy và giao nhận hàng. Có kho bãi rộng rãi đảm bảo lưu trữ hàng hóa an toàn, sử dụng các thiết bị hỗ trợ bốc xếp, thiết bị giám sát hành trình. Khi có vấn đề phát sinh gì với hàng hóa của khách hàng luôn được giải quyết thỏa đáng. Chính vì thế khách hàng luôn an tâm khi gửi hàng. Chính những ưu điểm đó giúp tạo nên uy tín bền vững của Á Châu.

Chành xe đi Bình Dương bảo quản hàng hóa an toàn

Tùy theo đặc điểm tính chất, kích thước của mỗi mặt hàng có cách bảo quản khác nhau. Ví dụ một số hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm sẽ được chứa trong các thùng giấy carton. Hàng nhựa, hàng nội thất được bao bọc các màng nilon, màng co tránh va chạm trầy xước khi vận chuyển. Hàng dễ vỡ, máy móc nhỏ gọn đóng trong thùng gỗ kín hoặc thùng gỗ mở được bốc xếp bằng xe nâng hạ hàng.

Hàng hóa cần được xếp gọn gàng, ngăn nắp theo từng hàng thẳng; các thùng hàng giống nhau thì xếp chồng lên nhau

Hàng nặng hơn thì xếp dưới, hàng nhẹ hơn xếp chồng lên trên

Hàng chất lỏng nặng xếp dưới, hàng chất rắn nhẹ xếp lên trên

Hàng không bằng phẳng, gồ ghề, nghiêng hoặc chứa nhiều đồ với kích cỡ khác nhau thì nên cho vào một góc riêng cho gọn.

Không để xuất hiện các khoảng trống giữa các thùng hàng, mọi sự xê dịch khi xe chạy có thể khiến hàng bị bể vỡ, méo mó.

Chúng tôi còn có khả năng vận chuyển hàng quá khổ đi Bắc Nam bảo quản cố định hàng bằng các dây thừng, xích. Nếu bạn không biết hàng của mình cần bảo quản như thế nào cho tốt nhất. Có thể liên hệ chúng tôi hướng dẫn cách bảo quản miễn phí theo.

Những ưu điểm chành xe đi Bình Dương Á Châu

Có đầy đủ phương tiện vận chuyển từ xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn, xe tải lớn 8 tấn đến 30 tấn, xe rơ mooc.

Xe chở hàng xuất bến đi Bắc Nam mỗi ngày xuất bến 3 - 5 chuyến xe mỗi đầu

Có đội ngũ bốc xếp tại kho, miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng khi khách chở qua kho Á Châu

Á Châu đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá cước của Á Châu luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

Có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp với những nhu cầu người gửi như giao nhận tận nơi, giao nhận tại kho, giao hàng dọc QL1A.

Công ty CP vận chuyển Á Châu nằm trong top 10 doanh nghiệp Việt Nam vận tải đường bộ Bắc Nam chuyên nghiệp chở hàng toàn quốc.

Á Châu có 3 trung tâm khai thác hàng hóa chành xe đi Bình Dương

Để có thể thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường dài nói chung và tuyến vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương nói riêng. Á Châu thành lập 3 trung tâm khai thác tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi HCM

Văn phòng và trung tâm khai thác hàng hóa TPHCM

Tọa lạc tại số 35 đường TA17A Thới An Quận 12 TPHCM nằm ngay quốc lộ 1A rất thuận tiện cho xe xuất bến hàng ngày vào 2 khung giờ 13h và 22h mỗi ngày. Tất cả hàng hóa muốn vận chuyển ra miền Trung và miền Bắc đều sẽ được tập kết tại đây. Hàng hóa sẽ được xếp lên xe vận chuyển cho xuất bến trong ngày không phải giam hàng lâu.
Trung tâm khai thác miền Trung

Trung tâm khai thác hàng hóa Đà Nẵng

Với những đơn hàng lẻ hàng ghép muốn chuyển từ Đà Nẵng hoặc các tỉnh miền Trung đi ra các tỉnh miền Bắc hoặc miền Nam. Lúc này tại kho Đà Nẵng chúng tôi cũng sẽ cho tập kết hàng rồi xếp lên xe vận chuyển tiếp đi ra phía Bắc. Địa chỉ kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Kho Bãi Hà Nội

Trung tâm khai thác hàng hóa Hà Nội

Tất cả hàng lẻ hàng ghép được chuyển từ TPHCM và Đà Nẵng ra các tỉnh miền Bắc đều phải tập kết hàng tại kho Hà Nội. Tại đây nhân viên xử lý hàng hóa sẽ gọi cho khách hàng ra kho nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Địa chỉ kho Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Chành xe đi Bình Dương vận chuyển các loại hàng hóa

Chở hàng đi Ninh Bình uy tín

Hàng điện lạnh

Vận chuyển tủ đông, tủ lạnh, máy lạnh, quạt điều hòa,…
Xe tải chở hàng 15 tấn

Hàng điện tử

Vận chuyển ti vi, máy tính, loa, đài, amply,…
Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa

Điện gia dụng

Vận chuyển quạt, lò vi sóng, bếp gas, bóng đèn, máy sấy, nồi cơm điện,…
Chở hàng đi Hưng Yên

Hàng tiêu dùng

Vận chuyển bánh, bẹo, nước khoáng, bia, rượu, mì tôm, muối, nước mắm,…
Chở hàng Đà Nẵng đi Hưng Yên

Hàng nhạt nhựa

Vận chuyển hạt nhựa, thùng rác rựa công nghiệp, thau nhựa, ca đá nhựa,…
Đơn vị vận chuyển uy tín

Hàng hóa mỹ phẩm

Vận chuyển sửa tám, sửa rửa mặt, bột giặt, nước xả vải, kem đánh răng,…

Ngoài ra còn có các mặt hàng khác như:

 • Hàng hóa mỹ phẩm: sửa tám, sửa rửa mặt, bột giặt, nước xả vải, kem đánh răng,…
 • Hàng may mặc: vải cuộn, quần áo, sợi, chỉ, dây đai, máy khâu,…
 • Hàng máy móc: máy y tế, máy móc thí nghiệm, tủ điện, máy phát điện,…
 • Hàng nội thất: bàn ghế, tủ kính, giường, đệm, bàn học,….
 • Vật liệu xây dựng: sơn, gạch, đá, dây điện, ống nhựa,…
 • Hàng cồng kềnh: tôn, ván gỗ, trụ điện, ống bê tông,…
 • Còn rất nhiều mặt hàng khác

Câu hỏi thường gặp

Có những dịch vụ ưu đãi nào trong vận chuyển không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi 2 đầu miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn và trên 15 khối trong vòng 15km nội thành. • Miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho • Có kho bãi chứa hàng miễn phí

Chành xe đi Bình Dương đi xe tải nào ?

Chúng tôi có đầy đủ xe tải từ 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn chở hàng. Tùy vào thời điểm hàng ít hay nhiều lựa chọn xe tải chở hàng cho phù hợp lượng hàng hóa.

Chành xe có nhận hàng quay đầu từ Bình Dương đi Hà Nội không?

Quý khách hàng còn ngần ngại gì mà không liên hệ đến Á Châu để đăng kí dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương giá rẻ nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Ms Tùng

Ms Tùng

Tư Vấn Báo Giá

Mr Lợi

Mr Lợi

Tư Vấn Báo Giá

Mến

Ms Mến

Hỗ Trợ Khách Hàng

Logo Á Châu

Vận Chuyển Á Châu

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bình Chọn
 • Trần Văn Thành

  Tôi là Trần Văn Thành - Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu. Tôi đã có 15 năm làm việc và quản trị trong lĩnh vực Vận Tải Logistic. Bằng những hiểu viết và kinh nghiệm của mình, tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết về ngành Vận Tải này, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho bạn

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam