1. Home
 2. »
 3. Dịch Vụ Vận Chuyển
 4. »
 5. Vận Chuyển Hàng Đi Ninh Thuận

Vận Chuyển Hàng Đi Ninh Thuận

Công ty vận chuyển Á Châu đang khai thác dịch vụ chành xe đi Ninh Thuận từ Tp.HCM. Chở các loại hàng hóa cung cấp đến toàn thị trường các huyện của Ninh Thuận với giá cước ưu đãi nhất hiện nay.

Tại Ninh Thuận còn rất ít chành xe chở hàng, hàng hóa thường xuyên thiếu hụt, thị trường không quá cạnh tranh. Cho nên Á Châu đã quyết định khai thác tuyến vận chuyển hàng đi Ninh Thuận bằng xe tải đường bộ giá rẻ.

Dịch vụ chành xe đi Ninh Thuận bằng xe tải, xe container

Phương tiện vận chuyển hàng chuyên dụng không thể thiếu xe tải bạt, container 40 feet, container 45 feet chở khối lượng hàng tối đa 30 tấn. Chúng tôi có đầy đủ nhiều loại xe tải khác nhau từ 1 tấn cho đến 30 tấn chở hàng. Bạn có thể lựa chọn xe tải bên Á Châu phù hợp số lượng hàng hóa muốn gửi. Hoặc bạn có thể gửi hàng lẻ hàng ghép xe tải lớn tiết kiệm kinh phí.

Khoảng cách từ Tp.HCM đi Ninh Thuận khoảng 350km vận chuyển hàng bằng đường bộ thuận lợi nhất, dễ dàng giao nhận hàng trực tiếp tận nơi. Vì thế, đã hơn 13 năm nay vận chuyển Á Châu đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Thuận từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng.  Là doanh nghiệp Sản xuất, Thương mai, Xuất nhập khẩu, Cơ sở cung cấp, Đại lý phân phối hàng hóa và Cá nhân.

Đồng thời song song dịch vụ vận chuyển hàng hóa Ninh Thuận bằng xe tải thùng, bằng xe container. Chúng tôi cũng nhận chuyển hàng từ Ninh Thuận vào Sài Gòn ngược lại cũng bằng đường bộ.

Cước phí chành xe vận chuyển đi Ninh Thuận tại Á Châu

Hàng nặng: là loại hàng có trọng lượng lớn nhưng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích của thùng xe thì cước phí sẽ được tính theo giá kg. Tuỳ theo khoảng cách vận chuyển hai đầu mà chúng tôi sẽ báo giá cước cụ thể cho quý khách hàng

Hàng nhẹ: là loại hàng có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ, chiếm nhiều không gian trong thùng xe. Ví dụ: bông gòn, chai nhựa rỗng…lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá khối.

Hàng cồng kềnh: đây là loại hàng vừa nặng lại chiếm nhiều diện tích bên trong thùng xe. Loại hàng này chúng tôi sẽ có cách tính cước riêng tuỳ theo từng loại mặt hàng.

Giá cước chành xe vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Khu vựcCước theo kg (vnd/kg)Cước theo khối (vnd/khối)Cước nguyên xe (triệu/xe)
Hà Nội - Ninh Thuận1.250 - 2.200410.000 - 510.00019.000.000 - 34.000.000
Tp.HCM - Ninh Thuận1.000 - 1.650305.000 - 405.00012.000.000 - 25.000.000

Bảng giá trung chuyển chành xe vận chuyển đi Ninh Thuận

Bảng giá cước trung chuyển nội thành Hà Nội/ TPHCM

Khoảng cáchXe 1.25 T (vnd/chuyến)Xe 2.5T (vnd/chuyến)Xe 3.5T (vnd/chuyến)
15 – 20km600.000800.0001.000.000
10 – 15km500.000700.000900.000
< 10km450.000600.000800.000
Áp dụng điểm thêm200.000250.000300.000

Bảng giá tăng bo các tỉnh tính theo Km

Loại xeXe 1.25 T (vnd/km)Xe 2.5T (vnd/km)Xe 3.5T (vnd/km)
21 – 50km17.00019.00020.000
51 – 100km15.00018.00019.000
>100km13.00016.00018.000
Áp dụng điểm thêm (vnd/điểm)200.000250.000300.000

Lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận

TuyếnLịch trìnhThời gian xuất bến
Hồ Chí Minh - Ninh Thuận2 - 3 chuyến22h mỗi ngày
Hà Nội - Ninh Thuận2 - 3 chuyến22h mỗi ngày

Chuyển phát nhanh đi Ninh Thuận giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ áp dụng vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên khối, hàng nguyên xe có chi phí gửi hàng tốt nhất so với các loại hình chuyển phát khác. Phù hợp với yêu cầu vận chuyển nhanh, nhu cầu gửi hàng gấp.

Vận chuyển Á Châu không ngừng đa dạng hóa dịch vụ vận tải nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của quý khách. Hi vọng với dịch vụ mói này sẽ được khách hàng hài lòng và đánh giá cao sau khi gửi hàng kiểm định chất lượng dịch vụ.

Hiện nay Á Châu có chuyển phát nhanh đi các tuyến:

 • Chuyển phát nhanh Tp.HCM đi miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…
 • Chuyển phát nhanh Tp.HCM đi miền Bắc: Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An,…
 • Chuyển phát nhanh Hà Nội đi miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình,…
 • Chuyển phát nhanh Hà Nội đi miền Nam: Tp.HCM, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang,…

Ưu điểm chuyển phát nhanh tại Á Châu: giao hàng nhanh đúng hẹn, giá cước vận chuyển rẻ hơn máy bay, linh hoạt thời gian giao nhận hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh đi miền Trung 20 – 24h, thời gian vận chuyển đi Bắc Nam 40 – 48h. Mỗi xe được sắp xếp 2 tài xế chạy xuyên suốt ngày đêm kịp thời giao hàng cho khách. Giá cước vận chuyển tương ứng với chất lượng dịch vụ. Để biết giá chính xác vận chuyển nhanh từng thời điểm vui lòng liên hệ Gọi Báo Giá.

Khi vận chuyển hàng đi Ninh Thuận sẽ cần những giấy tờ sau:

Hàng hóa trong nước

Đối với hàng hóa của cơ sở sản xuất, kinh doanh trực tiếp nhập khẩu. Khi bày bán tại các cửa hàng hoặc lưu kho thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ. Đối với trường hợp cửa hàng hạch toán phụ thuộc cùng địa bàn tỉnh, thành phố. Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ hoặc hóa đơn. Đối với trường hợp cửa hàng hạch toán độc lập hoặc không cùng địa bàn với trụ sở chính. Phiếu nhập kho (đối với trường hợp hàng hóa lưu kho).

Hàng nhập khẩu

Đối với hàng hóa nhập khẩu của cơ sở sản xuất, kinh doanh không trực tiếp nhập khẩu vận chuyển. Bày bán hoặc lưu kho phải có hóa đơn, chứng từ của cơ sở bán hàng theo quy định. Tại Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa. Cung cấp dịch vụ (sau đây viết tắt là Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ).

Trường hợp cơ sở sản xuất, kinh doanh điều chuyển hàng hóa nhập khẩu cho các cơ sở hạch toán phụ thuộc. Như các chi nhánh, cửa hàng, cửa hiệu ở ngoài tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Nơi cơ sở kinh doanh đó đóng trụ sở hoặc điều chuyển giữa các chi nhánh. Đơn vị phụ thuộc; xuất trả hàng từ đơn vị phụ thuộc về cơ sở kinh doanh; xuất hàng đi chào hàng. Xuất hàng tham gia hội chợ, triển lãm thì phải có hóa đơn hoặc phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo Lệnh điều động.

Cam kết của Á Châu về dịch vụ chành xe đi Ninh Thuận:

 • Vận chuyển uy tín
 • Tiết kiệm
 • Thời gian giao nhận nhanh chóng
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa
 • Hỗ trợ thu COD
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.
 • Xử lý cũng như giải quyết thỏa đáng về hàng hóa khi xảy ra sự cố.
 • Hỗ trợ đóng gói, bao bọc hàng hóa cho quý khách.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng.

Lựa chọn chành xe đi Ninh Thuận Á Châu bạn sẽ được:

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Á Châu
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi vận chuyển
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
 • Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu dịch vụ vận chuyển Ninh Thuận của bạn.
 • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Ninh Thuận rẻ nhất có thể.

Thời gian vận chuyển hàng đi Ninh Thuận bao lâu?

Từ Tp.HCM – Ninh Thuận thời gian 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng Từ Hà Nội – Ninh Thuận thời gian 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng dựa vào thời gian giao nhận hàng khách hàng sắp xếp lịch gửi hàng sao cho phù hợp.

Chành xe có hỗ trợ gì trong quá trình vận chuyển không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi 2 đầu miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn và trên 15 khối trong vòng 15km nội thành. Miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho

Lịch trình vận chuyển hàng hóa như thế nào?

Đối với tuyến Sài Gòn (TP.HCM) Hà Nội, các tỉnh miền Trung hầu như ngày nào chúng tôi cũng xếp xe. Trừ các ngày thứ 5, Chủ Nhật và các ngày lễ tết. Với những đơn hàng gấp quý khách vui lòng báo trước để chúng tôi chuẩn bị. Hàng hóa sẽ được nhận tại kho chúng tôi hoặc đến kho khách hàng trong giờ hành chánh. Với những đơn hàng phát sinh sau 17h quý khách vui lòng thông báo trước.

Đăng ký dịch vụ chành xe đi Ninh Thuận vui lòng liên hệ:

Ms Tùng

Ms Tùng

Tư Vấn Báo Giá

Mr Lợi

Mr Lợi

Tư Vấn Báo Giá

Mến

Ms Mến

Hỗ Trợ Khách Hàng

Logo Á Châu

Vận Chuyển Á Châu

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bình Chọn
 • Trần Văn Thành

  Tôi là Trần Văn Thành - Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu. Tôi đã có 15 năm làm việc và quản trị trong lĩnh vực Vận Tải Logistic. Bằng những hiểu viết và kinh nghiệm của mình, tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết về ngành Vận Tải này, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho bạn

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam