Chành xe đi Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh có nhiều bước đổi mới trong phát triển kinh tế hiện nay. Chỉ trong vòng 20 năm từ tỉnh thành chuyên về nông nghiệp nay là tỉnh khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc. Hàng nghìn các nhà máy xí nghiệp trong và ngoài nước mọc lên. Các khu công nghiệp được xây dựng quy mô lớn hiện đại. Chính vì vậy lượng hàng hóa sản xuất ra cần đưa đi tiêu thụ nhiều. Và có nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất đến Bắc Ninh rất lớn. Để tìm một chành xe đi Bắc Ninh uy tín trong hàng ngàn doanh nghiệp vận tải hiện nay là vấn đề nhiều người đau đầu.

Vậy tại sao bạn không thử tìm đến Á Châu. Một trong những top 10 doanh nghiệp vận tải uy tín nhất giá rẻ nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu những dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi trong bài viết này nhé.

Bắc Ninh
Bắc Ninh

Công ty vận chuyển Á Châu uy tín chất lượng

Công ty vận chuyển Á Châu cung cấp dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam. Bằng xe tải, xe container, xe đầu kéo đường bộ. Phục vụ vận chuyển các loại hàng hóa từ hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải đi toàn quốc. Trong đó chành xe vận chuyển hàng đi Bắc Ninh là những tuyến mới của Á Châu.

Với độ ngũ gần 50 đầu xe tải các loại 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 25 tấn, 30 tấn và container 40 feet, 45 feet. Cung cấp đầy đủ các loại xe tải phù hợp với lượng hàng hóa và nhu cầu của khách hàng.

Mỗi xe đều là hàng mới, được đăng kí kiểm nhiệm, bảo hành hành theo định kì đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi. Không những vậy, đội ngũ lái xe tải được đào tạo chuyên nghiệp. Thông thạo mọi địa hình. Mỗi chuyến hàng đều được vận chuyển đi đúng lịch trình, giao hàng nhanh đến tay khách hàng.

Dịch vụ chành xe chở hàng đi Bắc Ninh

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa là dịch vụ chủ yếu mà Á Châu chú trọng phát triển. Các loại mặt hàng mà Á Châu nhận vận chuyển không kể kích thước và trọng lượng. Chỉ cần là hàng hóa theo đúng yêu cầu của pháp luật Việt Nam.

 • Hàng hóa tiêu dùng thực phẩm: Cần được bảo quản và vận chuyển kín, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Dùng xe contianer kín hoặc xe tải bạt chở hàng, nếu hàng cần bảo quản nhiệt độ thấp dùng xe tải lạnh hoặc contianer lạnh.
 • Hàng hóa vật liệu xây dựng như: xi măng, sắt, thép,…được bao bọc cẩn thận đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Hàng dễ vỡ, máy móc, xe cộ cần được đóng gói và xếp hàng cẩn thận, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình xe lăn bánh.
 • Ngoài ra còn các loại mặt hàng nhỏ lẻ như văn phòng phẩm, mỹ phẩm, quần áo. Hoặc các mặt hàng có tỉ trọng lớn như hàng nguyên đai, nguyên kiện, hàng nguyên xe, quá khổ quá tải. Đều được Á Châu nhận vận chuyển đảm bảo uy tín chất lượng nhất.
Chở hàng gia dụng đi Bắc Ninh
Chở hàng gia dụng đi Bắc Ninh

Chành xe vận chuyển Tp.HCM đi Bắc Ninh

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Tp.HCM đi Bắc Ninh và ngược lại ngày càng cao do nhu cầu phục vụ sản xuất và tiêu dùng tăng. Với vị trí nằm gần Quốc lộ 1A, quá trình vận chuyển hàng Tp.HCM – Bắc Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi.

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các phương tiện vận chuyển chuyên dụng chở hàng từ hàng gọn nhẹ đến hàng nặng quá khổ quá tải. Vận chuyển hàng giao nhận tận nơi hai đầu theo yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại alo cho Á Châu mọi việc đã có chúng tôi xử lý hoàn tất với dịch vụ chất lượng nhất.

Chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Bắc Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều Đà Nẵng – Bắc Ninh chính là cầu nối giao thương giữa 2 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và của Bắc Bộ. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều đơn vị vận tải khai thác tuyến lộ trình này có dịch vụ đủ chuyên nghiệp. Á Châu xây dựng chi nhánh tại Đà Nẵng, có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng. Dù gửi hàng lẻ hàng ghép chúng tôi đều có thể vận chuyển theo yêu cầu.

Thời gian giao hàng Đà Nẵng đi Bắc Ninh 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng. Khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển sắp xếp hàng hóa gửi hàng cho kịp tiến độ công việc.

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng tận nơi

Đây là hình thức nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Giả sử bạn ở khu vực Đà Nẵng muốn tìm chành xe chở hàng đi Bắc Ninh với đơn hàng 1500 kg cần giao nhận tận nơi (door to door). Chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ trung chuyển hàng từ kho Đà Nẵng đến địa chỉ bạn yêu cầu bốc hàng. Rồi tập kết hàng về kho chuyển lên xe lớn ghép các hàng hàng thành một chuyến đi Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc. Đến Bắc Ninh sẽ cho xe tải nhỏ trung chuyển hàng giao đến tận nơi tại các xã, huyện bạn cần giao.

Với dịch vụ này thì khách hàng sẽ phải chịu hai lần phí là phí vận chuyển hàng và phí trung chuyển hàng hóa. Nếu hàng từ 3 tấn trở lên hoặc từ 15 khối trở lên sẽ được miễn phí trung chuyển hàng.

Hình thức giao nhận hàng đi Bắc Ninh đa dạng

Không chỉ giao nhận hàng tận nơi hai đầu cho khách hàng chúng tôi còn triển khai hình thức giao hàng tại kho. Để tiết kiệm chi phí trung chuyển hàng cho khách hàng.

Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Đầu giao hàng khách không có phương tiện đến kho chúng tôi nhận hàng. Á Châu sẽ xếp xe tải nhỏ giao tận nơi.

Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho: Khi hàng về kho sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp người nhận đến kho nhận hàng

Giao nhận hàng tại kho hai đầu: Với lượng hàng không quá nhiều và khách đã có phương tiện vận chuyển có thể liên hệ trước khi chở hàng qua kho.

Giá cước chành xe đi Bắc Ninh

Những hàng hóa nặng tính cước theo kg, hàng hóa cồng kềnh, hàng nhẹ tính cước theo khối. Dưới đây là giá cước từ Hồ Chí Minh đi Bắc Ninh:

Tuyến đườngCước theo kg (vnd/kg)Cước theo khối (vnd/khối)Cước nguyên xe (vnd/xe)
Đà Nẵng - Bắc Ninh1.350 - 2.200420.000 - 495.00017.000.000 - 31.000.000
Tp.HCM - Bắc Ninh1.800 – 2.950490.000 – 595.00021.000.000 - 47.000.000

Xe tải loại 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn, đầu kéo bạt 30 tấn. Tùy từng thời điểm giá cước nguyên xe khác nhau.

Để xem giá cước đi toàn quốc của vận chuyển Á Châu khách hàng vui lòng truy cập: Bảng giá Á Châu

Lưu ý: Đây chỉ là giá cước tham khảo, chưa bao gồm VAT. Quý khách gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ, tùy theo khối lượng hàng ít hay nhiều có mức giá khác nhau.

Chành xe đi Bắc Ninh có kinh nghiệm chở các loại hàng hóa

Một vài hàng hóa Á Châu thường xuyên vận chuyển cho khách hàng trong thời gian qua. Dưới đây liệt kê một vài mặt hàng tiêu biểu:

 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, server, carmera .v.v…
 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện .v.v…
 • Vận chuyển các mặt hàng hoá chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
 • Vận chuyển các mặt hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình .v.v…
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặt gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo .v.v…
 • Vận chuyển các mặt hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện, máy móc thiết bị điện .v.v…
 • Vận chuyển các mặt hàng hoá nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, cửa lưới chống muỗi .v.v…
 • Đặc biệt chúng tôi có thể chuyên chở hàng quá khổ, quá tải, siêu sường siêu trọng.
Chở hàng đi Bắc Ninh
Chở hàng đi Bắc Ninh

Quy trình chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh

Quý khách hàng gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0914.857.068 – 097.907.1007 hoặc gửi mail: info@vanchuyenachau.com.vn cho vận chuyển Á Châu yêu cầu tư vấn, báo giá. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa như tên hàng, kích thước, địa điểm giao nhận hai đầu, số lượng hàng,… Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp Á Châu mới có thể báo giá chính xác được.

Sau khi nhận báo giá từ nhân viên, khách hàng đồng ý giá cước book lịch đặt xe vận chuyển.

Dựa vào kích thước, số lượng hàng hóa chúng tôi chọn xe tải chở hàng phù hợp đến tận nơi nhận hàng tập kết về kho xếp lên xe lớn vận chuyển ra Bắc Ninh.

Đến kho miền Bắc sang hàng qua xe tải nhỏ giao hàng trực tiếp cho khách và thu tiền

Ngoài chành xe đi Bắc Ninh chúng tôi còn chở hàng đi các tỉnh miền Bắc

 • Chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nam
 • Chành xe vận chuyển hàng đi Hải Dương
 • Chành xe vận chuyển hàng đi Hưng Yên
 • Chành xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng
 • Chành xe vận chuyển hàng đi Nam Định
 • Chành xe vận chuyển hàng đi Ninh Bình
 • Chành xe vận chuyển hàng đi Thái Bình
 • Chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc
 • Và các tỉnh khác theo yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm của chành xe vận chuyển đi Bắc Ninh của Á Châu

 • Sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn. Công ty vận chuyển Á Châu đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhanh chóng mọi ngày.
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa tại Á Châu luôn đảm bảo luôn có giá ưu đãi hơn so với các công ty vận tải khác.
 • Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, quảng cáo, sản xuất công nghiệp. Hàng kim khí điện máy, các mặt hàng máy móc và nguyên vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.
 • Đội ngũ bốc xếp đông đảo, nhanh nhẹn và kinh nghiệm đảm bảo thời gian vận chuyển đúng thời hạn hợp đồng.
 • Kinh nghiệm bảo quản hàng hóa tốt nhất khi vận chuyển nhất là với đồ dễ vỡ, hàng hóa dễ hư hại, thú cưng…
 • Trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm. Và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
 • Có kho bãi chứa hàng lưu kho miễn phí, sử dụng xe nâng hạ hàng tại kho miễn phí
 • Có hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng
 • Có quà tặng tri ân khách hàng dịp lễ, Tết

Nguyên nhân nên hợp tác vận chuyển đi Bắc Ninh với Á Châu

Công ty vận chuyển Á Châu có giá cước cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi tự trang bị đầu tư các phương tiện vận chuyển, nhân sự, kho bãi nên có giá cước tốt nhất.

Giảm giá ưu đãi cho những đối tác hợp tác vận chuyển lâu dài tại Á Châu

Giao nhận hàng hóa đúng lịch, đúng số lượng, chất lượng hàng khách đã gửi

Đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo chính quy, có đầy đủ giấy phép lái xe và kinh nghiệm lái xe đường dài nhiều năm. Thông thạo địa hình vận chuyển xử lý tình huống nhanh nhẹn lái xe an toàn giao hàng đúng hẹn.

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp thương hiệu lớn hợp tác như Asia, Kim Đan, Fahasha, Điện máy Xanh,…

Cam kết của Á Châu chành xe đi Bắc Ninh

Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng, hàng hóa an toàn giao tận tay người nhận với thời gian nhanh nhất.

Bồi thường thiệt hại tuyệt đối nếu hàng hư hỏng do lỗi vận chuyển. Khách hàng khi nhận được hàng hóa phát hiện hàng có vấn đề cần báo ngay cho người giao xác nhận biên bản. Hoặc chụp hình gửi lại nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý bồi thường.

Vận chuyển hàng càng nhiều giá cước càng rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách ký kết dợp đồng dịch vụ dài hạn với số lượng hàng lớn có giá ưu đãi hơn.

Luôn có sẵn xe tải phục vụ Quý khách hàng

Thực hiện đầy đủ, đúng như quy định trong hợp đồng hai bên kí kết

Câu hỏi thường gặp

Lịch trình vận chuyển hàng hóa như thế nào?

Đối với tuyến Sài Gòn (TP.HCM) Bắc Ninh, các tỉnh miền Bắc hầu như ngày nào chúng tôi cũng xếp xe. Trừ các ngày thứ 5, Chủ Nhật và các ngày lễ tết. Với những đơn hàng gấp quý khách vui lòng báo trước để chúng tôi chuẩn bị. Hàng hóa sẽ được nhận tại kho chúng tôi hoặc đến kho khách hàng trong giờ hành chánh. Với những đơn hàng phát sinh sau 17h quý khách vui lòng thông báo trước.

Có những dịch ưu đãi nào trong vận chuyển không?

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi 2 đầu miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn và trên 15 khối trong vòng 15km nội thành.
 • Miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho
 • Có kho bãi chứa hàng miễn phí

Chành xe đi Bắc Ninh bằng xe tải nào?

Chúng tôi có đầy đủ xe tải từ 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn chở hàng. Tùy vào thời điểm hàng ít hay nhiều lựa chọn xe tải chở hàng cho phù hợp lượng hàng hóa.

Bấy nhiêu ưu điểm trên của chành xe Bắc Nam đã làm bạn xao xuyến chưa. Nếu muốn được tư vấn báo giá thì liên hệ ngay Hotline 19001733 – 0914 857 068. Sẽ có chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc của bạn và báo giá nhanh nhất.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ chành xe đi Bắc Ninh theo địa chỉ:

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

☎ Hotline: 19001733 ( Phím 1 )0914.857.068 – 097.907.1007
? Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
? Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
? Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.