Hotline
1900 1733 ( Phím 1 )

info@vanchuyenachau.com.vn

Địa Chỉ
Số 35, Đường Thới An 17A

Phường Thới An, Q12, TPHCM

Thời Gian Mở Cửa
Thứ 2 - 7: 8AM - 5 PM

Thời Gian Mở Cửa

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ HÀNG GHÉP

 

Bạn có hàng lẻ hàng ghép nhưng chưa biết phải gởi hàng vận chuyển tuyến bắc nam ở đâu. Đừng quá lo lắng, hãy đến với công ty cổ phần vận chuyển Á Châu. Chúng tôi là một công ty vận chuyển có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của quý khách hàng. Chỉ cần là quý khách có hàng cần gửi. Dù là hàng lẻ chúng tôi đều nhận vận chuyển. Chúng tôi sẽ có những phương án ghép hàng cho khách hàng. Vừa giúp khách hàng này vừa giúp khách hàng kia nhanh chóng.

Để có thể làm được điều này, Á Châu đã đầu tư rất nhiều về phương tiện vận chuyển. Hiện Á Châu có hơn 50 đầu xe vận chuyển, trong đó có hơn 15 đầu xe là container có tải trọng lên đến 30 tấn, có thể chuyên gởi hàng lẻ tuyến Bắc Nam cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh.

Lịch trình vận chuyển hàng lẻ hàng ghép cụ thể

Tuyến vận chuyển hàng hóa Miền Trung

 • Tuyến HCM – Khánh Hòa: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến HCM – Phú Yên, Bình Định: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến HCM – Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Đà Nẵng – HCM: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến HCM – Tây Nguyên: thỏa thuận

Tuyến vận chuyển hàng hóa Miền Bắc

 • Tuyến HCM – Hà Nội: 1 chuyến/ ngày
 • Tuyến Đà Nẵng – Hà Nội: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – HCM: 1 chuyến/ngày

Tuyến vận chuyển hàng hóa Miền Tây

 • Tuyến Hà Nội – Miền Tây: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Đà Nẵng – Miền Tây: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến HCM – Miền Tây: Thỏa thuận

Chúng tôi có thể trả hàng hóa dọc đường tuyến QL1A. Ở mỗi tỉnh Á Châu đều có đơn vị xử lý dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Nên các bạn cứ yên tâm gửi hàng đến nơi thuận tiện cho mình. Không phải cố định Đà Nẵng hay Hà Nội.

Cách tính phí vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Hàng Nặng

Hàng nặng là hàng có trọng lượng từ 350kg/ mét khối trở lên
 • Ít chiếm diện tích xe, hàng gọn gàng, nặng. Và có thể bốc xếp dễ dàng, cước tính theo khối lượng.(tấn, kg)
 • Vd: Bao gạo, bao hóa chất, phuy nhựa đường, máy bơm nước, thùng sơn, can dầu nhớt,…

Hàng Trung

Hàng trung là hàng có trọng lượng từ 250kg – 350kg/ mét khối
 • vừa chiếm diện tích xe, vừa nặng, và khó bốc xếp. Thường sử dụng xe cẩu hay xe nâng để đưa hàng lên xuống. Cước tính theo công thức quy đổi hàng đường bộ.
 • Vd: Máy móc, thiết bị; tủ điện; các mô hình, cổng chào vật tư quảng cáo, sự kiện; bó thép, khung cửa sắt, các loại tủ kệ…

Hàng Nhẹ

Hàng nặng là hàng có trọng lượng dưới 250Kg / mét khối
 • Là hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, bốc xếp dễ dàng, cước tính theo mét khối (m3)
 • Vd: Bao bông gòn, cuộn mút xốp, thùng carton, bàn ghế nhựa, bàn ghế mây tre…

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng được thuê nguyên xe và hàng nhỏ lẻ, hàng ghép với nhiều loại hàng khác thì chênh nhau tầm 01 đến 02 ngày. Cụ thể như sau:

Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội: 3 – 4 ngày đối với hàng ghép, 02 ngày đối với hàng thuê nguyên xe.

Thời gian vận chuyển hàng đi Đà Nẵng: 2 – 3 ngày đối với hàng lẻ hàng ghép và 01 ngày hàng thuê nguyên xe.

Thời gian vận chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc trung bộ (Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh) : 3 – 3.5 ngày

Khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển hàng hóa không kể ngày nhận hàng. Vì ban ngày nhận hàng hóa, ban đêm xếp xe chở hàng đi các tỉnh.

Vận chuyển hàng lẻ LCL Bắc Nam hai chiều tại Á Châu

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trong vận tải hàng hóa. Đa số khách hàng thường có nhu cầu gửi hàng lẻ từ vài chục ký đến vài tấn hàng. Một số kiện hàng nhỏ, gọn dưới 100 ký được gửi theo xe khách hoặc bưu điện. Tuy nhiên các kiện hàng vài trăm ký, cồng kềnh thì phương án tiết kiệm, hiệu quả vẫn là gửi đường bộ.

Tuyến Bắc Nam là tuyến vận chuyển chính của Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chúng tôi. Đây là tuyến vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều và đi xuyên qua khắp các tỉnh thành. Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Chỉ cần là quý khách hàng có hàng cần vận chuyển, dù ở tỉnh thành nào. Chúng tôi cũng có thể nhận vận chuyển cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều nên đầu tư rất lớn về nguồn nhân lực lẫn phương tiện vận chuyển.

Đặc điểm nổi bật dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép của Á Châu

Để có thể hoạt động rộng rãi và có tần suất duy trì ổn định như vậy. Chúng tôi đã có sự đầu tư mạnh cơ sở hạ tầng. Hệ thống xe vận chuyển của công ty cổ phần vận chuyển Á Châu rất đa dạng. Từ trọng tải nhỏ nội thành cho đến tải trọng lớn đi toàn quốc.

Chúng tôi là chành xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Hoạt động mảng vận chuyển hàng lẻ và vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến. Với lượng hàng hóa ổn định, xe luôn có các chuyến ghép hàng lẻ mỗi ngày. Cách thức này mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu cho mọi khách hàng.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép theo các loại

Ghép hàng xe tải theo kiện: Khách hàng cần gửi hàng đơn lẻ theo kiện hàng, thùng hàng hàng đi Bắc Nam. Cần ghép hàng xe tải chở hàng hai chiều, trước khi khách hàng gửi qua kho cần liên hệ trước Á Châu để được báo giá vận chuyển. Những đơn hàng lẻ gửi theo kiện, thùng,…khách hàng lưu ý kích thước cân nặng, số lượng để được báo giá chính xác.

Ghép hàng xe tải theo đoạn xe: Hàng hóa cần ghép có kích thước dài hoặc hàng cồng kềnh hoặc số lượng nhiều cần ghép xe tải tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bạn cần báo cho chúng tôi biết mặt hàng cần chuyển, kích thước, địa điểm giao nhận hàng. Chúng tôi biết trước sắp xếp trừa mét xe vận chuyển hàng cho thuận tiện.

Không chỉ sử dụng xe tải chở hàng ghép mà chúng tôi còn sử dụng xe container chở hàng ghép. Chính vì vậy, việc ghép hàng theo kiện hay theo đoạn xe đều thích hợp đi xe lớn tiết kiệm kinh phí.

Ưu nhược điểm của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam

     Ưu điểm:

 • Tiện lợi trong việc giao nhận hàng 2 đầu, tiết kiệm chi phí với giá cước rẻ hơn so với thị trường.
 • Hàng được theo dõi chặt chẽ suốt quá trình vận chuyển thông qua thiết bị định vị được gắn ở mỗi xe vận chuyển.
 • Các đơn hàng >3 tấn hoặc >14 khối sẽ được giao nhận tận nơi trong nội thành.
 • Lượng hàng ổn định, hàng hóa được phân bổ xe đi mỗi ngày
 • Hàng hóa bị mất, hư do Á Châu làm thì khách sẽ được đền bù nhanh, thỏa đáng.
 • Một số hàng cần vận chuyển gấp thì sẽ được tư vấn vận chuyển bằng đường bay hoặc đi theo xe chạy giờ.
 • Bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho miễn phí.
 • Có hợp đồng hóa đơn chứng từ đầy đủ khi gặp QLTT sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 • Mỗi ngày đều có xe vận chuyển hàng đi Bắc Nam, hàng hóa sẽ không bị lưu kho lâu.

     Nhược điểm:

 • Do ghép nhiều loại hàng hóa nên khách hàng phải đảm bảo an toàn cho kiện hàng, đóng kiện chắc chắn.
 • Một số hàng đặc trưng không được chồng ghép, cước tính cao hơn (tính phần không gian để riêng loại hàng đó)
 • Thời gian gửi các kiện hàng vài trăm kí lâu hơn xe khách do xe phải trả hàng dọc đường. Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội là 3 – 4 ngày, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng 2 – 3 ngày.​

Cách đóng gói hàng hóa an toàn hiệu quả gởi hàng lẻ đi Bắc Nam

Đối với hàng nhỏ lẻ, chúng tôi cho đóng thùng hoặc quấn màng co xung quanh. Để giữ hàng hóa của quý khách được cố định, không bị xê dịch và không bị thấm nước trong quá trình vận chuyển. Đối với những hàng dễ vỡ hoặc hàng có giá trị cao chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên đóng thùng gỗ. Bên trong thùng gỗ sẽ được chèn lót túi hơi, mút xốp, màng bong bóng để đảm bảo hàng không bị hư hỏng.

Hơn nữa, để khách hàng an tâm hơn khi chọn chúng tôi là công ty vận chuyển cho quý khách. Chúng tôi có đầu tư thêm một thiết bị theo dõi lịch trình hàng hóa. Khi hàng hóa của quý khách hàng gần đến nơi giao nhận, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động gọi thông báo cho quý khách hàng.

Xem thêm: Cách đóng gói hàng an toàn trong vận chuyển

Quy cách vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam an toàn chuyên nghiệp

 • Hàng hóa được mang tới kho, nhân viên nhận, khai thác kích thước khối lượng và lập bill.
 • Những loại hàng bình thường khách chỉ cần quấn màng co hoặc thùng carton. Các loại hàng dễ vỡ, giá trị cao dễ trầy xước khách đóng kiện gỗ trước hoặc có thể sử dụng dịch vụ của Á Châu.
 • Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng trên xe theo kế hoạch trong ngày. Những điểm trả hàng dọc đường tài xế liên hệ trước 2-3 tiếng để người nhận sắp xếp. Hàng trả ở kho công ty, KCN tài xế và nhân viên Á Châu liên hệ trước để có lịch trả hàng nhanh.
 • Dù đi ghép lẻ nhưng hàng hóa luôn được giám sát chặt chẽ​, tránh trường hợp giao thiếu hàng, thiếu số lượng hoặc giao nhầm hàng.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép chuyên nghiệp Á Châu

Khi tiếp nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra lại tình trạng hàng hóa của quý khách hàng. Sau đó tiến hành đóng thùng nếu quý khách hàng đồng ý. Điều này giúp hàng hóa tránh được tình trạng hư hỏng khi vận chuyển. Nếu là hàng hóa dễ bị ẩm, ướt, chúng tôi sẽ cho quấn màng co cẩn thận cho khách hàng.

Sau khi thủ tục nhập hàng xong, chúng tôi tiến hành cho xe nâng, bốc hàng hóa lên xe vận chuyển. Và xếp ngay ngắn cho quý khách hàng. Mỗi một kiện, chúng tôi sẽ có mã số rõ ràng để tiện kiểm tra.

Trên mỗi một phương tiện vận chuyển chúng tôi có gắn một thiết bị theo dõi lịch trình. Khi hàng hóa gần đến nơi giao hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên của mình gọi thông báo cho quý khách hàng biết và ra nhận hàng.

Mọi thao tác, thủ tục nhận hàng đều rất nhanh chóng. Chúng tôi bảo đảm 100% trong quá trình vận chuyển hàng không xảy ra bất kỳ một lỗi nhỏ nào. Bởi vì những tài xế đường dài của chúng tôi được công ty chọn. Và đào tạo rất chuyên nghiệp.

Quy trình vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam như sau:

Các tuyến vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

 • Chúng tôi có 2 tuyến vận chuyển chính là: vận chuyển hàng lẻ đi Đà Nẵng, vận chuyển hàng lẻ đi Hà Nội.
 • Có thế mạnh là vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải. Vì thế chúng tôi khai thác thêm tuyến: vận chuyển hàng lẻ Hà Nội – Phú Quốc. Vận chuyển hàng lẻ miền Tây, vận chuyển hàng lẻ đi Tây Nguyên.

Các hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

Vận chuyển giao nhận hàng hóa tại kho hai đầu: Khách đem hàng hóa qua kho Á Châu sau khi vận chuyển đến nơi khách cần gửi đi. Nhân viên liên hệ người nhận đến kho nhận hàng.

Vận chuyển nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho: Tại đầu nhận, khách hàng có nhu cầu đến tận nơi nhận hàng. Chúng tôi sắp xếp cho xe tải đến tận nơi nhận hàng vận chuyển đến kho đầu giao liên hệ khách đến nhận hàng.

Vận chuyển nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Tại đầu nhận khách hàng có thể đem hàng hóa trực tiếp qua kho. Cần giao hàng theo địa chỉ người nhận, khi hàng hóa đến nơi chúng tôi xếp hàng qua xe tải nhỏ giao tận nơi theo yêu cầu.

Vận chuyển giao nhận hàng tận nơi hai đầu: Khách hàng cho chính xác số lượng hàng, trọng lượn hàng để chúng tôi xếp xe tải cho phù hợp đi nhận hàng. Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu, có thông báo trước khi lấy hàng và giao hàng.

Các phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam hiện nay

 • Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường bộ Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường sắt (tàu hỏa)
 • Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường biển
 • Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường hàng không
 • Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường thủy nội địa (bằng sà lan)

Vận chuyển hàng bằng đường bộ

Vận chuyển hàng bằng đường bộ được đánh giá là phương thức vận chuyển tối ưu nhất nhận được nhiều yêu cầu vận chuyển của các Doanh nghiệp trong nước. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng các loại xe tải 8T, 15T, xe container 40F, 45F, đầu kéo rơ-mooc…Thời gian vận chuyển sẽ từ 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển nội địa chủ yếu đi các tỉnh Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội. Hàng hóa được đóng trong container 20F, 40F. Thời gian vận chuyển phải mất từ 5 -7 ngày. Khi hàng về tới cảng muốn chuyển hàng tận nơi thì phải mất thêm 1 chuyến xe tải vận chuyển hàng hóa nữa.

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không (chuyển phát nhanh) đúng như theo tên gọi thời gian vận chuyển rất nhanh chóng chỉ trong vòng 24h. Nhưng giá cước lại cao hơn so với vận chuyển đường bộ và đường biển. Danh mục các loại hàng hóa được phép vận chuyển và bị cấm vận chuyển cũng rất gắt gao. Bên cạnh đó khi hàng hóa về tới sân bay để có thể giao hàng tận nơi thì phải mất thêm 1 chuyến xe vận chuyển nữa.

Chính vì những yếu tố trên mà vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đang là phương thức vận chuyển phổ biến nhất. Vì tính chất linh hoạt của nó trong việc giao nhận hàng 2 đầu rất thuận tiện. Bên cạnh đó giá cước vận chuyển lại hoàn toàn hợp lý. Thời gian vận chuyển tuy không nhanh bằng vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Nhưng lại nhanh chóng hơn vận chuyển hàng bằng đường biển.

Lợi ích gửi hàng lẻ hàng ghép tại vận chuyển Á Châu

Đầu tiên phải nói đến giá vận chuyển Bắc Nam bên chúng tôi. Bởi số lượng hàng vận chuyển nhiều nên giá vận chuyển rẻ và luôn cạnh tranh nhất.

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng ngay bởi cách thức làm việc chuyên nghiệp. Nhanh chóng, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ năng động và đầy kinh nghiệm.

Xe chạy liên tục mỗi ngày nên hàng hóa của quý khách sẽ được đi ngay và giao hàng đúng thờ gian. Hàng không bị lưu kho làm chậm tiến trình công việc của quý khách.

Có hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng cung cấp đầy đủ cho quý khách.

Chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hóa của quý khách có bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo đúng giá trị hàng.

Miễn cước phí lưu kho hàng hóa nếu quý khách muốn để hàng lại kho chúng tôi vài ngày mới nhận.

Miễn cước phí nâng hạ, bốc xếp hàng tại bãi xe.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam chuyên nghiệp đủ chủng loại

 • Máy móc công nghiệp, nông cơ: máy xắt chuối, máy chà xát vỏ, máy xay cà phê.
 • Hàng tiêu dùng: bột giặt, nước xả, nước rửa chén, dầu gội, tã giấy, mỹ phẩm.
 • Các loại hóa chất: hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý môi trường, phụ gia công nghiệp.
 • Các mặt hàng nặng: tôn cuộn, thép cuộn, sắt cuộn, bó nhôm, bó sắt, bó thép, ống thép.
 • Các mặt hàng nhẹ: vách ngăn, khung cửa nhôm, bàn ghế công nghiệp, gòn công nghiệp, máy móc nhẹ nhưng chiếm diện tích xe.
 • Các mặt hàng trang trí nội ngoại thất.
 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ: ghế mây, giường tre, bàn ghế tre, sọt, giỏ, làn mây tre.
 • Các mặt hàng gỗ: bàn ghế, tủ áo, giường cũi, nôi em bé, sàn gỗ, trần gỗ, tượng phật, lục bình, gỗ điêu khắc.
 • Các mặt hàng áo quần may mặc, vải các loại, da thuộc.
 • Các mặt hàng điện máy, điện tử, hàng điện lạnh.

Với đa dạng hàng hóa như thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách những phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí.

Tư vấn liên hệ báo giá vận chuyển:

Ms Tùng

Ms Tùng

Tư Vấn Báo Giá

Mr Lợi

Mr Lợi

Tư Vấn Báo Giá

Mến

Ms Mến

Hỗ Trợ Khách Hàng

Logo Á Châu

Vận Chuyển Á Châu

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bình Chọn
 • Trần Văn Thành

  Tôi là Trần Văn Thành - Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu. Tôi đã có 15 năm làm việc và quản trị trong lĩnh vực Vận Tải Logistic. Bằng những hiểu viết và kinh nghiệm của mình, tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết về ngành Vận Tải này, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho bạn