1. Home
 2. »
 3. Hà Nội
 4. »
 5. Chuyên vận chuyển hàng Bình Dương…

Chuyên vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Nội bằng xe tải

Bình Dương là một trong những tỉnh thủ phủ của Khu công nghiệp lớn nhất nước ta với hàng nghìn các công ty sản xuất các ngành hàng tập trung về đây. Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng từ Bình Dương đi phân phối các tỉnh rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, vận chuyển Á Châu đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Nội chuyên tuyến đường bộ Bắc Nam uy tín an toàn.

Nhận hàng tại các huyện, thị xã Bình Dương đi Hà Nội

 • Nhận hàng tại thành phố Thuận An, thành phố Tân Uyên, thành Phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một đi Hà Nội
 • Nhận hàng tại thị xã Bến Cát – Bình Dương đi Hà Nội
 • Nhận hàng tại huyện Dầu Tiếng, huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo, huyện Bắc Tân Uyên đi Hà Nội

Với đội xe tải nhỏ từ 1.5 tấn đến 5 tấn, Á Châu có thể trung chuyển nhận hàng tại các huyện xã khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó khách hàng cần xe đi nguyên lô, hàng dự án chúng tôi đều có thể cung cấp xe lớn 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn,…đa dạng đầy đủ các loại xe chở hàng chuyên dụng.

Vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Nội
Vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Nội

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép: nhận gửi hàng ghép từ 100kg hoặc 0.5m3 trở lên, hàng lẻ ghép xe tải thời gian vận chuyển 3 – 4 ngày. Tùy vào số lượng hàng khách gửi ít hay nhiều có giá cước khác nhau, gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ, không giới hạn số lượng hàng hóa. Đối với hàng ghép 3 tấn/15m3 trở lên Á Châu hỗ trợ miễn phí giao nhận tận nơi.
 • Vận chuyển hàng nguyên xe tải: Vận chuyển Á Châu cung cấp xe tải chở hàng Bắc Nam các loại xe tải 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn. Trong đó có xe thùng kín, thùng bạt, xe 12m, xe 14m, xe 15m,…Các loại xe chở hàng chuyên dụng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Kể cả hàng máy móc hạng nặng, hàng quá khổ quá tải Á Châu đều có thể đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

>>> Xem thêm:

Vận chuyển Á Châu hoạt động trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam đến nay được 13 năm. Chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc vận chuyển hàng đi Hà Nội là tuyến chính xe chạy mỗi ngày, mở rộng hệ thống xe tải, kho bãi tại các tỉnh thành dọc tuyến đường QL1A. Sau nhiêu năm hoạt động Á Châu có đầy đủ kinh nghiệm, bãn lĩnh để chinh phục mọi thử thách. Khách hàng cần tư vấn vận chuyển hàng hóa gọi  ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN Á CHÂU

☎ Hotline: 19001733 ( Phím 1 ) – 0948.782.137 – 097.907.1007
? Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
? Trụ sở Đà Nẵng: Số 485 Phạm Hùng, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
? Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
 • Trần Văn Thành

  Tôi là Trần Văn Thành - Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu. Tôi đã có 15 năm làm việc và quản trị trong lĩnh vực Vận Tải Logistic. Bằng những hiểu viết và kinh nghiệm của mình, tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết về ngành Vận Tải này, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho bạn

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam