19001733

Vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam

"Ngoài ra, đặc biệt với dịch vụ vận chuyển chuyên dụng giành cho máy móc công nghiệp, có tên là vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam chúng tôi đảm bảo có thể bảo quản hàng hóa của quý khách một cách tốt nhất"

Vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam

Khi nhắc tới từ quạt công nghiệp, mỗi chúng ta đều liên tưởng đến sự to lớn đồ sộ của loại máy móc này. Và đúng vậy, mỗi chiếc quạt công nghiệp đều rất lớn, và vận chuyển cũng rất nó cũng rất khó khăn cần máy móc hỗ trợ vì sức người thì tốn rát nhiều nhân lực.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận tải Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng vừa lòng và an tâm khi trao hàng hóa cho chúng tôi.

Vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam

Ngoài ra, đặc biệt với dịch vụ vận chuyển chuyên dụng giành cho máy móc công nghiệp, có tên là vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam. Chúng tôi đảm bảo có thể bảo quản hàng hóa của quý khách một cách tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng linh hoạt dù bất cứ nơi đâu mà khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam

Và để quý khách hàng hiểu hơn về quy trình vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam, vận chuyển hàng máy móc thiết bị, chúng tôi xin nói sơ qua về quy trình vận chuyển và bảo quản máy móc:

  • Đầu tiên khi quý khách hàng mang hàng đến kho chúng tôi tại các khu vực, nhân viên kho sẽ nhận hàng và ghi bill cho quý khách.

  • Sau khi nhận hàng, nhân viên kho sẽ sử dụng xe nâng để nâng dở hàng hóa vào cất trong kho, phòng tránh trường hợp mưa hoặc sương mù làm hư hỏng các linh kiện điện tử bên trong.

  • Sau khi sắp xếp xong xe để di chuyển đến nơi nhận hàng, nhân viên sẽ tiếp tục sử dụng xe nâng để đưa hàng hóa sắp xếp gọn gàng trong thùng xe.

  • Nhân viên Á Châu sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hàng thêm một lần cuối trước khi cho xe xuất phát. Với sự kỹ lưỡng như vậy khách hàng sẽ càng thêm tin tưởng tín nhiệm Á Châu để hợp tác lâu dài.

  • Mỗi xe vận chuyển đều được gắn thiết bị định vị giúp theo dõi lộ trình xe chạy, nhân viên sẽ cập nhật thường xuyên để theo dõi được đơn hàng của quý khách.

  • Khi xe đã đến nơi giao hàng, bên nhận hàng sẽ tiến hàng kiểm tra hàng hóa, sau đó tiến hành ký biên bản giao nhận hàng, kết thúc quy trình vận chuyển.

Vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam

Còn chần chờ gì nữa quý khách muốn vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam xin vui lòng liên hệ vào số 0914.857.068 - 19001733 (phím 1). Chuyên viên tư vấn của Á Châu sẽ tiếp nhận yêu cầu và báo giá cước vận chuyển cho quý khách. Ngoài dịch vụ vận chuyển quạt công nghiệp tuyến Bắc Nam, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn