19001733

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc

"Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc nên biết được phải bảo quản hàng máy móc như thế nào để an toàn tuyệt đối."

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc

Với tầm phát triển như hiện nay thì không bao lâu nữa Phú Quốc sẽ trở thành một trung tâm phát triển du lịch và kinh tế lớn mạnh. Phú Quốc có lợi thế bãi cát trắng và bờ biển xanh trong, nên thu hút được rất nhiều nhà đầu tư xây dựng khu resort nghỉ dưỡng… Muốn xây dựng được thì không thể thiếu các loại máy móc thiết bị hỗ trợ sức lao động con người. Vì thế mà nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc của Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu.

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc

Là một công ty có thâm niên lâu năm trong ngành vận chuyển, Á Châu đã không ngừng lớn mạnh để đi tới hôm nay trở thành một Công ty chuyên nghiệp. Với đa dạng dịch vụ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Miền Tây nói chung và vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc nói riêng. Á Châu không phụ sự kì vọng của khách hàng khi không ngừng đầu tư tài nguyên và nguồn nhân lực để có đủ sức vận chuyển những đơn hàng khó. Đầu tư hơn 50 đầu xe vận chuyển chuyên dụng trong đó có hơn 15 xe container tải trọng lên đến hơn 30 tấn phù hợp vận chuyển cho rất nhiều loại máy móc tải trọng nặng, cồng kềnh, Vận chuyển hàng quá tải quá khổ đi Phú Quốc.

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc

Máy móc thiết bị được xếp vào loại hàng khó vận chuyển bởi vì chỉ cần sơ sót một chút thôi sẽ có thể làm hư hàng. Tuy nhiên với loại hàng máy móc thiết bị sẽ không làm khó được chúng tôi. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc nên biết được phải bảo quản hàng máy móc như thế nào để an toàn tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư trang thiết bị nâng hạ hiện đại để tránh làm rơi rớt hàng hóa trong khi xếp hàng lên xe. Toàn thể nhân viên công ty luôn hết mình với công việc để phục vụ quý khách hàng được chu toàn nhất.

 

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng đi Phú Quốc giá rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 0914.857.068 hoặc 19001733 nhấn phím 1. Mọi yêu cầu vận chuyển từ phía quý khách chuyên viên của Á Châu sẽ ghi nhận lại và báo giá chính xác nhanh chóng đến cho khách hàng. Hãy tin tưởng và gọi ngay cho chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn