19001733

Vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội

"Vì kết hợp vận chuyển hai chiều nên giá cước vận chuyển sẽ giảm đến 30%. Do đó các Doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ."

Vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội

Mặt hàng thời trang ở nước ta được sản xuất rất nhiều, ngoài cung ứng sản phẩm trong nước còn được xuất khẩu với số lượng lớn ra thị trường quốc tế. Đối với thị trường trong nước nói riêng hàng thời trang được lưu thông vận chuyển chủ yếu từ TPHCM ra Hà Nội và các tỉnh thành khác. Nhiều Doanh nghiệp sản xuất hàng thời trang may mặc mong muốn hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín để vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội. Trong số các Công ty vận chuyển đó có Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu.

Vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội

Câu hỏi đặt ra ở đây là Công ty vận chuyển Á Châu có những thế mạnh và ưu điểm gì để các Doanh nghiệp sản xuất hàng thời trang có thể tin tưởng hợp tác?

Á Châu là công ty hoạt động trong ngành vận chuyển lâu năm, có thế mạnh tuyến đường dài Bắc Nam hai chiều. Đã có kinh nghiệm vận chuyển rất nhiều mặt hàng khó vận chuyển như: vận chuyển máy móc thiết bị, vận chuyển hàng điện tử, điện lạnh, vận chuyển hàng quá khổ quá tải siêu trường, siêu trọng…Cho nên vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội không thể gây khó khăn trở ngại cho Á Châu.

Về ưu điểm thì Á Châu có tiềm lực, năng lực vận chuyển cao bởi vì không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực như:

  • Kho bãi trữ hàng rộng rãi sạch sẽ thông thoáng.
  • Trang thiết bị máy móc chuyên dụng giúp vận chuyển hàng đạt hiệu quả cao.
  • Đội xe hùng hậu với hơn 50 đầu xe tải chuyên dụng vận chuyển
  • Đội tài xế thâm niên lâu năm giàu kinh nghiệm thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam
  • Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, phục vụ tận tâm

Vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội

Chất lượng dịch vụ và giá cước vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội của Á Châu như thế nào?

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên Á Châu chú trọng vào chất lượng dịch vụ vận chuyển. Khi nhận hàng của khách sẽ tiến hành đóng gói bảo quản cẩn thận. Sử dụng thùng carton hoặc thùng gỗ để đóng hàng, bên ngoài sẽ được quấn thêm một lớp màng co để tránh ẩm ướt nếu gặp thời tiết chuyển mưa. Mục đích phải bảo quản cẩn thận như vậy để phòng tránh được sự hư hại hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi cũng quan tâm tới giá cước vận chuyển sao cho thật hợp lý để hợp tác với các Doanh nghiệp được lâu dài. Vì kết hợp vận chuyển hai chiều nên giá cước vận chuyển sẽ giảm đến 30%. Do đó các Doanh nghiệp muốn chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội

Xem thêm:  vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi TPHCM vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Với những yếu tố vượt trội như thế thì các Doanh nghiệp không nên bỏ qua Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu khi có nhu cầu vận chuyển hàng thời trang đi Hà Nội. Để liên hệ được với Á Châu quý Doanh nghiệp chỉ cần gọi vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) sẽ có chuyên viên tư vấn báo giá cước vận chuyển nhanh chóng chính xác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn