19001733

Vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng

"Thời gian vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng sẽ từ 1 – 2 ngày đối với vận chuyển đường bộ. Giá cước vận chuyển sẽ rẻ hơn 30% vì Á Châu kết hợp vận chuyển hai chiều."

Vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội của toàn khu vực Miền Trung nên lượng hàng hóa lưu thông ở đây rất nhiều. Đa phần là các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ cho đời sống.

Trong đó mặt hàng thời trang là chiếm số lượng nhiều do mức tiêu thụ của người tiêu dùng tại Đà Nẵng rất cao. Các Doanh nghiệp sản xuất hàng thời trang đã nghiên cứu thị trường đẩy mạnh sản lượng thành phẩm đi toàn quốc đặc biệt là phân phối đi Đà Nẵng. Lúc này họ phải tìm kiếm cho mình một đối tác vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng đáng tin cậy để đưa sản phẩm của mình ra thị trường thương mại.

Vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng

Vậy phải tìm kiếm Công ty vận chuyển nào có độ uy tín cao, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng dịch vụ?

Công ty có độ uy tín cao, chuyên nghiệp là công ty đã có thâm niên hoạt động trong ngành vận chuyển. Là đối tác vận chuyển cho nhiều Doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên cả nước. Có tiềm lực, năng lực vận chuyển hiệu suất cao. Có trang thiết bị, máy móc, cơ sở hạ tầng tân tiến hiện đại. Hội đủ những yếu tố đó Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu xứng đáng được nhiều Doanh nghiệp hợp tác lâu dài.

Á Châu có vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng hay không?

Thế mạnh của Á Châu là tuyến đường dài Bắc Nam, đã vận chuyển rất nhiều loại hàng khó vận chuyển như: vận chuyển máy móc công trình, vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng, vận chuyển các loại xe chuyên dụng…nên vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng không thể gây khó khăn cho Á Châu.

Vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng

Thời gian vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng sẽ mất bao lâu? Giá cước vận chuyển có cao không? Có thể yên tâm giao hàng cho Á Châu vận chuyển được không?

Thời gian vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng sẽ từ 1 – 2 ngày đối với vận chuyển đường bộ. Giá cước vận chuyển sẽ rẻ hơn 30% vì Á Châu kết hợp vận chuyển hai chiều. Đội xe trực tiếp vận chuyển không qua trung gian nên tiết kiệm được một khoản chi phí cho các Doanh nghiệp.

Việc phát sinh sự cố là rất khó xảy ra bởi vì Á Châu đã làm tốt công tác đóng gói bảo quản hàng. Khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ kiểm tra và phân loại hàng. Hàng được bốc lên thùng xe gọn gàng nhẹ nhàng cẩn thận. Trước khi xuất phát nhân viên Á Châu sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thêm một lần nữa để chắc chắn hàng hóa luôn an toàn trong suốt hành trình. Mỗi phương tiện vận chuyển đều được gắn thiết bị định vị nên việc thất lạc hàng rất khó xảy ra. Chính vì thế các Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng cho Á Châu vận chuyển.

Vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng

Xem thêm:  vận chuyển hàng vải đi Đà Nẵng vận chuyển hàng nhựa gia dụng đi Đà Nẵng

Các Doanh nghiệp có nhu cầu muốn vận chuyển hàng thời trang đi Đà Nẵng có thể liên hệ tới số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1). Những thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn