19001733

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam

"Các Doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác với Công ty vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam có uy tín và chất lượng để không xảy ra sự cố sai sót gì đối với hàng hóa của mình."

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam

Đồ dùng bằng nhựa được sử dụng trong đời sống rất nhiều bởi tính chất của nhựa là mềm dẻo, chống rơi bể tối đa lại còn đa dạng màu sắc bắt mắt. Các Doanh nghiệp sản xuất hàng nhựa đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng hơn.

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam

Nhưng để hàng thành phẩm có thể tới được tay người tiêu dùng các Doanh nghiệp phần đông sẽ hợp tác với Công ty vận tải hàng hóa. Còn lại số ít sẽ tự đầu tư phương tiện vận chuyển cho mình. Nắm bắt xu hướng đó Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam đến các Doanh nghiệp.

Câu hỏi chung đặt ra của các Doanh nghiệp khi bắt đầu hợp tác với Á Châu là: năng lực vận chuyển và dịch vụ vận chuyển có chất lượng không?

Được thành lập và phát triển nhiều năm đến nay Á Châu đã đầu tư rất nhiều vào phương tiện vận chuyển nhằm chứng minh năng lực vận chuyển của Á Châu đạt hiệu suất vượt trội. Với hơn 50 đầu xe tải chuyên vận chuyển hàng Bắc Nam hai chiều. Đã vận chuyển rất nhiều những lô hàng khó nên vận chuyển hàng nhựa Bắc Nam không thể gây trở ngại cho Á Châu.

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam

Đặt tiêu chí để luôn phấn đấu cho mình đó là: “Đảm bảo chất lượng tuyệt đối”. Á Châu hiểu được rằng để tồn tại và phát triển lâu dài thì chất lượng phải được ưu tiên hàng đầu. Các Doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác với Công ty vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam có uy tín và chất lượng để không xảy ra sự cố sai sót gì đối với hàng hóa của mình. Chính vì thế Á Châu đều có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nghiêm ngặt của các Doanh nghiệp trong việc bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Xem thêm:  vận chuyển hạt nhựa, đồ dùng bằng nhựa đi Hà Nội

Thời gian vận chuyển của Á Châu mất bao lâu?

Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ từ 3 – 4 ngày. Đối với những đơn hàng gấp thời gian vận chuyển chỉ trong vòng 48 tiếng. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng gấp hãy thông báo với nhân viên Á Châu trước để tiện sắp xếp xe.

Giá cước vận chuyển hàng nhựa được tính như thế nào?

Để trả lời câu hỏi này chuyên viên tư vấn của Á Châu phải biết được thông tin hàng hóa mà quý khách hàng cung cấp như: số lượng hàng, khối lượng, kích thước, điểm giao nhận hàng…trên cơ sở đó chúng tôi sẽ đưa ra giá cước chính xác nhất. Vì kết hợp xe vận chuyển hai chiều và tài xế công ty trực tiếp chuyên chở nên giá cước Á Châu đưa ra sẽ tiết kiệm rất nhiều cho các Doanh nghiệp. Ngoài ra nếu muốn hợp tác lâu dài với Á Châu các Doanh nghiệp có thể ký hợp đồng vận chuyển sẽ được hưởng chính sách giá cước hấp dẫn.

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam

Nếu các Doanh nghiệp còn muốn biết thêm thông tin về Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu hoặc có nhu cầu vận chuyển hàng nhựa gia dụng Bắc Nam hãy liên hệ số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) để gặp chuyên viên tư vấn của Á Châu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn