19001733

Vận chuyển hàng may mặc tại Hà Nội đi Tỉnh

"Vận chuyển hàng may mặc tại Hà Nội đi tỉnh của Á Châu được nhiều đối tác hàng thời trang phản hồi và đánh giá là dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín."

Vận chuyển hàng may mặc tại Hà Nội đi Tỉnh

Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thời tiết trong khoảng thời gian cuối năm lạnh dần. Nhu cầu tiêu thụ quần áo ấm hàng may mặc từ Hà Nội đi tỉnh cũng tăng mạnh. Vì Hà Nội là thủ đô của nước ta, là trung tâm kinh tế văn hóa xã hội. Cũng là nơi có nhiều công ty nhà máy xí nghiệp sản xuất hàng may mặc phân phối cho các tỉnh Miền Bắc và khu vực miền Nam. Nhắc tới phân phối hàng hóa thì không thể thiếu việc vận chuyển hàng may mặc tại Hà Nội đi Tỉnh.

Vận chuyển hàng may mặc tại Hà Nội đi Tỉnh

Hiểu được tầm quan trọng của việc vận chuyển nên các Doanh nghiệp sản xuất thường tìm đến Công ty vận chuyển để họ có thể giúp vận chuyển cho mình.

Vậy đâu mới là Công ty vận chuyển hàng vải tuyến Bắc Nam chuyên nghiệp?

Đâu là công ty vận chuyển vận chuyển hàng may mặc giá rẻ đi Hà Nội?

Vậy thì chắc hẳn quý đọc giả chưa biết đến Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu rồi.

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu là công ty hoạt động mạnh tuyến đường Bắc Nam. Vì thế có hệ thống kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đó có 3 kho trữ hàng lớn thuộc 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Địa chỉ Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Đây là địa chỉ kho Á Châu tại Hà Nội, ở đây có nhân viên xử lý hàng hóa của khách hàng, và cũng là địa điểm giao nhận hàng hóa đi tỉnh. Quý khách hàng có thể tới địa chỉ này để yêu cầu vận chuyển hàng may mặc tại Hà nội đi tỉnh hoặc để thuân tiện hơn có thể gọi vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1). Lúc này chuyên viên tư vấn của Á Châu sẽ tiếp nhận yêu cầu và báo giá cước vận chuyển nhanh chóng cho quý khách.

Vận chuyển hàng may mặc tại Hà Nội đi Tỉnh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải Á Châu đã vận chuyển hàng ngàn đơn hàng may mặc và hàng trăm ngàn các đơn hàng vận chuyển khác. Mức độ uy tín của Á Châu được kiểm chứng thông qua việc Á Châu là đối tác vận chuyển của các nhãn hiệu lớn như: nệm Kim Đan, thời trang Canifa, xe máy Kymco, Unilever…

Vận chuyển hàng may mặc tại Hà Nội đi tỉnh của Á Châu được nhiều đối tác hàng thời trang phản hồi và đánh giá là dịch vụ vận chuyển chất lượng. Thời gian giao nhận đúng thời hạn nhanh chóng theo như thỏa thuận. Trong quá trình vận chuyển mọi sự sai sót là hầu như rất khó có thể xảy ra. Vì thế khi quý khách hàng lựa chọn Á Châu làm đối tác vận chuyển là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Vận chuyển hàng may mặc tại Hà Nội đi Tỉnh

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng may mặc đi Hà Nội, Á Châu còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như:

  • Vận chuyển hàng văn phòng phẩm
  • Vận chuyển vật liệu xây dựng
  • Vận chuyển hàng nhôm inox...

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn