Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM ( Sài Gòn )

Tháng Tư 11 2020

Chành xe Á Châu nhận hàng hòa gửi hàng nhanh đi Tp.HCM các đơn hàng lẻ giá rẻ uy tín. Tìm chành xe uy tín tại Hà Nội không thể bỏ qua Á Châu với đa dạng đầu xe tải chở hàng đi nội địa toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận vận tải. Khách hàng luôn đánh giá Á Châu là một trong những chành xe uy tín nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM. Đi theo nhu cầu lượng hàng hóa vận chuyển ra để phục vụ vào kinh doanh sản xuất ngày càng lớn. Chúng tôi luôn nâng cao đẩy mạnh hơn về chất lượng dịch vụ. Xứng đáng là một công ty vận chuyển uy tín trong ngành vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn dịch vụ của Á Châu để hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Dịch vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM

Hiện nay, chở hàng Hà Nội đi Tp.HCM hai chiều của Á Châu chủ yếu hoạt động theo phương thức ghép hàng hoặc nguyên xe tùy theo loại hàng cũng như nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp. Mỗi phương thức chuyển đều có những lợi thế nhất định. Nếu như vận chuyển nguyên chuyến đảm bảo được nhu cầu vận chuyển lượng nhiều hay các đơn hàng gấp thì ghép hàng lại tiết kiệm được chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo được hàng hóa giao nhận an toàn, chính xác đến tay người nhận.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM uy tín nhất trên toàn quốc

Chúng tôi nhận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tp.HCM tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước, với lịch xe chạy cố định trong ngày hàng hóa sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất.

Mỗi đơn hàng đều được theo dõi sát sao từ lúc nhận hàng đến khi giao hàng thành công. Á Châu áp dụng công nghệ vào toàn hệ thống khi giao hàng xong xe có email tự động gửi về cho khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng trực tiếp trên website: vanchuyenachau.com.vn vào mục tra vận đơn và nhập mã bill.

Các mặt hàng chúng tôi đang vận chuyển:

   • Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…
   • Các mặt hàng tiêu dùng : hàng siêu thị, hàng mỹ phẩm, hàng ăn uống…
   • Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng..
   • Dầu nhớt, hóa chất, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất…
   • Các mặt hàng lẻ khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

☎ Hotline: 19001733 ( Phím 1 )0914.857.068 – 097.907.1007
? Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
? Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
? Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.