Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Bắc Ninh

Tháng Năm 13 2020
Chành xe Tp.HCM đi Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc vươn lên tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc nước ta. Các công trình dự án xây dựng khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp vẫn liên tục mọc lên không ngừng. Tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất như vậy là một thị trường béo ngậy cho ngành vận tải hàng hóa. Hiểu biết được vấn đề này, Á Châu đã nhanh chóng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Bắc Ninh. Chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên lô, hàng dự án từ các khu công nghiệp đi Tp.HCM và các tỉnh miền Nam.

Mặc dù cũng có rất nhiều doanh nghiệp vận tải khác cùng hoạt động, nhưng Á Châu luôn được doanh nghiệp và khách hàng cá nhân lựa chọn. Bởi vì chúng tôi luôn đặt chữ uy tín – chất lượng lên hàng đầu, luôn cải thiện chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa Tp.HCM đi Bắc Ninh

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Ninh đi Tp.HCM hai chiều

Nhận vận chuyển các đơn hàng lẻ vài trăm kg cho đến vài tấn hàng hóa ghép xe tải lớn đi Bắc Nam. Chở hàng ghép đi Bắc Nam giá cước rất rẻ so với thuê xe tải nhỏ chở hàng mà thời gian vận chuyển vẫn đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho quý khách. Nhờ vận chuyển hàng hóa hai chiều, lượng hàng hóa nhiều, xe tải đông chúng tôi ngày nào cũng có tới 4 – 5 xe chạy liên tục. Cho nên gửi hàng lẻ khách hàng yên tâm hàng hóa không bị lưu kho luôn được xếp đi ngay trong ngày.

Nhận chở ghép hàng các loại hàng hóa, mỗi đơn hàng sẽ được lập bill vận chuyển ghi rõ số lượng, cân nặng, giá tiền trên bill. Dựa vào mã bill bạn có thể kiểm tra tình trang đơn hàng của mình trực tiếp trên website.

Chở hàng Tp.HCM đi Bắc Ninh
Chở hàng Tp.HCM đi Bắc Ninh

Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên lô, nguyên dự án

Với các khu công nghiệp lớn có đơn hàng vài chục tấn đến vài trăm tấn không có gì là lạ. Một số đơn hàng thuộc hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam cũng rất nhiều. Những loại hàng này cần có xe chở hàng chuyên dụng, xe tải, container, rơ mooc, sơ mi rơ mooc. Quan trọng nữa là tìm doanh nghiệp vận tải có nhiều kinh nghiệm chở hàng dự án, hàng nguyên lô. Có trách nhiệm khi đã nhận chở hàng giá trị cao, có hợp động và hóa đơn giấy tờ cam kết đầy đủ.

Với đội ngũ gần 50 đầu xe tải cùng hàng trăm đối tác vận chuyển trên toàn quốc, khách hàng gửi hàng nguyên xe, nguyên lô tại đây không lo thiếu xe. Chỉ cần thông báo trước 1 – 2 ngày chúng tôi sẽ sắp xếp đầy đủ xe chở hàng theo yêu cầu.

Hình thức giao nhận hàng đa dạng

 • Giao nhận hàng tại kho Á Châu
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi
 • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
 • Hình thức giao nhận hàng phổ biến nhất mà khách hàng đang sử dụng là giao nhận hàng tận nơi vì tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Hình thức thanh toán linh động

Thanh toán trực tiếp khi giao hàng hoặc nhận hàng

Thanh toán trực tiếp cho lái xe

Thanh toán chuyển khoản bằng hình thức trả sau theo hợp đồng

Vận chuyển Tp.HCM đi Bắc Ninh
Vận chuyển Tp.HCM đi Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Bắc Ninh tại Á Châu có lợi ích gì

   • Vận chuyển Á Châu là doanh nghiệp vận tải nhiều năm lấy uy tín làm hàng đầu, khách hàng lựa chọn công ty vận chuyển thay cho đơn vị tư nhân. Mong muốn đảm bảo chất lượng an toàn
   • Khách hàng có thể kí hợp đồng theo lô hoặc hợp đồng dài hạn với giá cước ưu đãi hơn
   • Thời gian vận chuyển giao hàng nhanh 3 – 4 ngày không kẻ ngày nhận hàng
   • Giao hàng đúng địa chỉ, đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng như lúc nhận hàng
   • Có đầy đủ các loại xe tải chở hàng theo yêu cầu
   • Đội ngũ tài xế lái xe kinh nghiệm nhiều năm, thông thạo mọi nẻo đường, được đào tạo chuyên nghiệp luôn thân thiện với khách hàng
   • Có kho bãi riêng cho khách hàng lưu kho
   • Có nhân viên bốc xếp hàng hóa tại kho miễn phí
   • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi hai đầu theo yêu cầu, bốc xếp hàng tận nơi và cho thuê xe tải chở hàng
   • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với công việc luôn theo dõi sát sao từng đơn hàng xử lý linh hoạt khi có vấn đề phát sinh.

Ngoài những lợi ích trên đây quan trọng còn vấn đề giá cước cạnh tranh nhất thị trường. Để đăng kí gửi hàng đi Tp.HCM tại Á Châu khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

☎ Hotline: 19001733 ( Phím 1 )0914.857.068 – 097.907.1007
? Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
? Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
? Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.