Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ

Tháng Năm 06 2020
Gửi hàng Hà Nội đi Nha Trang

Nha Trang và Hà Nội là 2 thành phố kinh tế lớn của nước ta. Tại đây tập trung đông đúc các doanh nghiệp vận tải chở hàng hóa qua lại giữa hai thành phố. Vận chuyển Hà Nội đi Nha Trang trao đổi hàng hóa và ngược lại diễn ra nhộn nhịp mỗi ngày. Mặc dù đã có rất nhiều doanh nghiệp vận tải nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường hiện nay. Cho nên vận chuyển Á Châu ra đời đáp ứng nhu cầu của thị trường, không những vậy chúng tôi còn mang lại dịch vụ uy tín chất lượng hiệu quả nhất.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển của Á Châu qua bài viết dưới đây:

Lý do nên chọn vận chuyển Á Châu

Công ty vận chuyển uy tín: Chúng tôi hoạt động trong ngành đến nay 13 năm chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam. Để hoạt động được lâu dài và ngày càng phát triển như bây giờ Á Châu không ngừng nỗ lực học hỏi kinh nghiệm. Trau dồi tiếp thu ứng dụng công nghệ hiện đại vào vận chuyển. Phương châm hoạt động Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả được hàng ngàng doanh nghiệp trên toàn quốc hợp tác. Đội ngũ phương tiện vận chuyển và tài xế lái xe hùng hậu được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Vận chuyển hàng nhanh: Với xe tải chở hàng sẵn có chúng tôi chủ động điều xe giao nhận hàng hóa. Mỗi ngày có đến 3 – 4 xe tải chạy liên tục hàng hóa sẽ không bị lưu kho. Thời gian vận chuyển Bắc Nam 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng đây là trường hợp chở hàng lẻ. Chở hàng nguyên xe giao hàng nhanh 48h chúng tôi đều có thể hoàn thành.

Chở hàng giá rẻ: Vận chuyển hàng Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ nhờ các phương tiện vận chuyển đều của công ty không phải qua trung gian. Nhận chở hàng lẻ hàng ghép giao nhận hàng dọc đường và tại kho giá cước cực thấp.

Một số dịch vụ đặc biệt kèm theo

Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi: Vận chuyển Á Châu có kho bãi tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Bạn có thể qua kho chúng tôi giao nhận hàng hoặc giao nhận tận nơi. Tại mỗi đầu kho bãi chúng tôi đều có xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa. Tại các tỉnh thành khác chúng tôi đều có đối tác giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa: Trường hợp khách hàng không có người bốc hàng có thể thuê người trực tiếp của đơn vị vận chuyển bốc hàng. Chúng tôi có sẵn đội ngũ bốc hàng tại kho, nếu bạn muốn bốc tận nơi chúng tôi sẽ tới tận nơi bốc theo yêu cầu với phí ưu đãi.

Dịch vụ lưu kho: Á Châu có kho bãi rộng rãi sạch sẽ thoáng mát có mái che. Sức chứa hàng trăm tấn hàng, sân bãi rộng chứa được 15 xe tải lớn. Lắp đặt camera giám sát tại mọi noi trong kho nên bạn hoàn toàn yên tâm. Phí dịch vụ lưu kho cũng thấp phù hợp với giá thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tải: Khách hàng có thể thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng Hà Nội đi Nha Trang tại Á Châu. Chúng tôi cho thuê các loại xe tải lớn từ 8 tấn đến 30 tấn. Chúng tôi cho thuê xe chỉ tính cước 1 chiều còn chiều về công ty sẽ tự kiếm hàng cho nên giá cước vận chuyển rất thấp giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Chở hàng Hà Nội đi Nha Trang
Chở hàng Hà Nội đi Nha Trang

Hình thức giao nhận vận chuyển Hà Nội đi Nha Trang

Tại Nha Trang chúng tôi không có kho bãi nên thường nhận hàng dọc đường quốc lộ 1A. Trường hợp bạn không ở gần đường quốc lộ chúng tôi có thể cho xe tải nhỏ đến nơi nhận hàng mang ra quốc lộ xếp hàng lên xe tải lớn đi ra ngoài Hà Nội.

Tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng qua kho Á Châu nhận hàng hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi. Ngoài Hà Nội chúng tôi có nhiều xe tải nhỏ để trung chuyển hàng hóa tận nơi cho khách hàng.

Mong muốn trong tương lai không xa của Á Châu sẽ khó kho bãi riêng chứa hàng tại Nha Trang. Chúng tôi rất hi vọng được khách hàng ủng hộ dịch vụ của chúng tôi để Á Châu có thể mợ rộng quy mô hoạt động hơn nữa.

Báo giá vận chuyển hàng Hà Nội đi Nha Trang

Có 2 cách tính cước phí đó là tính cước theo kg và tính cước theo khối. Nếu là hàng nặng tính cước theo kg, còn hàng nhẹ, hàng cồng kềnh tính cước theo khối như sau:

   • Cước theo kg: 1.600 – 2.700đ/kg
   • Cước theo khối: 420.000 – 500.000đ/khối

Giá cước chưa bao gồm phí giao hàng tận nơi, thuế VAT 10 %. Tùy theo số lượng hàng hóa ít hay nhiều có giá khác nhau. Để được báo giá chính xác nhất khách hàng nên cung cấp cho chúng tôi tên hàng, số lượng, kích thước, trọng lượng, khối lượng. Hình ảnh nếu có dựa vào đó chúng tôi báo giá chính xác đơn hàng cho quý vị. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Vận chuyển Hà Nội đi Nha Trang
Vận chuyển Hà Nội đi Nha Trang

Nhận hàng vận chuyển các khu vực Nha Trang đi Hà Nội:

   • Vận chuyển hàng Cam Ranh đi Hà Nội
   • Vận chuyển hàng từ huyện Vạn Ninh đi Hà Nội
   • Vận chuyển hàng từ huyện Ninh Hòa đi Hà Nội
   • Vận chuyển hàng từ huyện Diên Khánh đi Hà Nội
   • Vận chuyển hàng từ huyện Khánh Vĩnh  đi Hà Nội
   • Vận chuyển hàng từ huyện Khánh Sơn đi Hà Nội
   • Vận chuyển hàng từ huyện Trường Sa đi Hà Nội
   • Vận chuyển hàng từ huyện Cam Lâm đi Hà Nội

Cam kết của Á Châu vận chuyển Hà Nội đi Nha Trang

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đã nhiều năm qua nên quy trình vận chuyển hàng và thời gian vận chuyển hàng hóa luôn nắm rõ. Á Châu cam kết với khách hàng:

   • Giao nhận hàng đúng nơi,đúng địa chỉ, đúng hẹn
   • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, giao hàng nguyên đai nguyên kiện
   • Đưa ra mức giá tối ưu nhất phục vụ nhu cầu Qúy Khách
   • Hợp đồng vận chuyển chính xác rõ ràng
   • Hóa đơn, biên nhận giao hàng đầy đủ, chính xác
   • Chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hư hỏng do lỗi vận chuyển

Vận chuyển Á Châu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng không chỉ vận chuyển hàng Nha Trang đi Hà Nội chúng tôi còn đi các tỉnh thành toàn quốc. Với mong muốn kết nối với tất cả doanh nghiệp, đơn vị cá nhân cần vận chuyển hàng hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội của Á Châu. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm xem bài viết này, để liên hệ đăng kí vận chuyển vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

☎ Hotline: 19001733 ( Phím 1 )0914.857.068 – 097.907.1007
? Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
? Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
? Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.