19001733

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

"Giá cước vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên của Á Châu sẽ giảm 30% so với mặt bằng chung các công ty vận chuyển trên thị trường..."

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Tây Nguyên là một trong ba tiểu vùng của miền Trung nước ta, nơi đây có địa hình cao nguyên liền kề rộng lớn, đất đỏ bazan thích hợp để trồng các loại cây công nghiệp. Kinh tế Tây Nguyên chủ yếu cũng phụ thuộc vào việc trồng các loại cây Công nghiệp như: Cà phê, điều, cao su, ca cao…Chính vì thế một số mặt hàng khác đều phải vận chuyển từ nơi khác phân phối tới miền Trung và Tây Nguyên. Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đang là nhu cầu chung của các Doanh nghiệp trong cả nước.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Công ty vận chuyển nào có thể vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên?

Giá cước vận chuyển có đắt không?

Nếu hàng của tôi bị hư hoặc mất bên vận chuyển sẽ xử lý như thế nào?

Xin giới thiệu tới quý đọc giả, Chúng tôi là Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu.

Xác định được mục tiêu của mình là tuyến đường dài Bắc Nam. Mở rộng phạm vi hoạt động vận tải hàng hóa ra toàn quốc nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm đi Tây Nguyên cũng là dịch vụ mà Á Châu cung cấp. Quý khách chỉ cần liên hệ vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) để yêu cầu dịch vụ vận chuyển.

Giá cước vận chuyển mà Á Châu đưa ra cho quý khách hàng hoàn toàn là giá cước thấp bởi vì chúng tôi muốn hỗ trợ cho quý khách một phần nào đó để những đơn hàng tiếp theo quý khách nhớ tới Á Châu và vui vẻ lựa chọn Á Châu làm đối tác đồng hành cùng mình. Giá cước vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên của Á Châu sẽ giảm 30% so với mặt bằng chung các công ty vận chuyển trên thị trường.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Á Châu là quy trình khép kín, chuyên nghiệp và có hệ thống. Từ lúc nhận hàng của quý khách chúng tôi sẽ tiến hàng phân loại, đo đạc hàng chính xác. Tiếp theo đó là đến quy trình đóng gói bảo quản hàng, mặt hàng có giá trị cao chúng tôi sẽ đóng trong thùng gỗ kín theo đúng yêu cầu của quý khách. Bên ngoài còn được quấn thêm 1 lớp màng co chống thấm nước tối đa. Việc hư hàng là điều rất khó xảy ra.

Khi hàng đưa lên xe chúng tôi sẽ kiểm tra thêm một lần nữa trước khi cho xe xuất phát. Bên cạnh đó mỗi xe vận chuyển còn được gắn thiệt bị định vị theo dõi lịch trình xe chạy. Mất hàng hay thất lạc hàng rất khó xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi hàng cho Á Châu. Ngoài ra Á Châu còn cam kết nếu như có sự cố đáng tiếc không may phát sinh do Á Châu, chúng tôi sẽ bồi thường 100% hàng hóa cho quý khách.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, Á Châu còn rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như:

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn