19001733

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

"Là Công ty hoạt động vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải đã có thâm niên nhiều năm. Đến nay Á Châu đã khẳng định được tên tuổi của mình là công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, có độ uy tín và chất lượng cao."

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

Từ những năm 90 của thế kỉ trước nước ta đang dần dần hoàn thiện và đi theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Có bước chuyển mình khá rõ rệt nhưng trong giai đoạn lúc bấy giờ vẫn đang còn nhiều khó khăn. Đặc biệt là mạng lưới giao thông đường bộ vẫn đang trong giai đoạn cải tạo kiến thiết. Việc phân phối hàng hóa từ miền Bắc vào Miền Nam hoặc ngược lại gặp nhiều trở ngại vì điều kiện phương tiện vận chuyển lúc bấy giờ còn thưa thớt. Nhiều người muốn vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải nhưng cung thì không đủ cầu.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, Nhà nước đã đầu tư kiến thiết quy hoạch lại nhiều tuyến đường, xây dựng đường cao tốc, cầu vượt…thêm vào đó nhiều Công ty vận tải hàng hóa đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu to lớn của người dân. Có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc nhưng vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải đi đường bộ vẫn là sự lựa chọn ưu tiên bởi đặc tính linh hoạt của nó.

Có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa nhưng không phải công ty nào cũng nhận chở hàng đường dài Bắc Trung Nam. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ vận chuyển cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

Vậy quý đọc giả đã biết đến Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chưa?

Là Công ty hoạt động vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã có thâm niên nhiều năm. Đến nay Á Châu đã khẳng định được tên tuổi của mình là công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, có độ uy tín và chất lượng cao. Để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình lên tầng cao mới Á Châu đã đầu tư thêm phương tiện vận chuyển nâng con số hơn 50 đầu xe tải trong đó có hơn 15 xe container tải trọng 30 tấn. Năng suất hoạt động cao hầu như mỗi ngày đều có xe xuất phát vận chuyển hàng.

Hiểu được mong muốn và yêu cầu khắt khe của khách hàng Á Châu vẫn luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để từ đó tạo được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, hai bên sẽ có sự hợp tác lâu dài và bền vững.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải quý khách hàng có thể liên hệ vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1). Chuyên viên tư vấn của Á Châu sẽ tiếp nhận cuộc gọi và hỗ trợ quý khách hết mình.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải, Á Châu còn có các dịch vụ vận chuyển khác như:

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn