19001733

Vận chuyển hàng door to door

"Dịch vụ vận chuyển hàng door to door của chúng tôi sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách hàng. Bởi vì sự linh hoạt của việc vận chuyển, quý khách hàng có thể chủ động trong việc giao và nhận hàng..."

Vận chuyển hàng door to door

Việt Nam chúng ta tăng trưởng mỗi ngày kèm theo đó lượng hàng hóa được lưu động trên thị trường ngày một tăng cao. Và hiển nhiên vấn đề vận chuyển hàng hóa ngày càng được chú ý và quan tâm nhiều hơn.

Với mức độ cạnh tranh gắt gao trong lĩnh vực vận tải, Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu chúng tôi muốn gửi đến sự tối ưu nhất về vấn đề vận chuyển. Ở đây chính là dịch vụ vận chuyển hàng door to door.

Vận chuyển hàng door to door

Với dịch vụ này quý khách sẽ nhận được một dịch vụ vận chuyển giá rẻ trọn gói “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng” hoặc giao nhận tận nơi, bao gồm cả vấn đề bốc xếp, nâng hạ hàng hóa. Ngoài ra, với lượng xe đông đảo kèm theo lượng nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được nhận và giao sớm nhất trong thời gian có thể.

Và với quy trình vận chuyển hàng door to door khép kín như vậy hàng hóa của quý khách sẽ luôn ở trong trạng thái tốt nhất:

Bước 1: Quý khách sẽ liên hệ đặt hàng qua tổng đài : 19001733 (Phím 1) - 0914 857 068 hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/, gửi mail đến địa chỉ mail info@vanchuyenachau.com.vn

Bước 2: Bên công ty sẽ hẹn thời gian và địa điểm lấy hàng. Đồng thời làm hợp đồng vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Nhân viên công ty sẽ đến nơi lấy hàng đã hẹn trước để nhận hàng và chuẩn bị cho quá trình vận chuyển đến địa điểm cần thiết.

Bước 4: Tài xế sẽ di chuyển đến địa điểm cần thiết ngay lập tức nếu khách yêu cầu đi nguyên xe. Hoặc nếu là hàng lẻ, hàng ghép thì xe sẽ về lại công ty để xếp thêm hàng hóa lên xe.

Bước 5: Sau khi thủ tục nhận hàng và xếp hàng xong. Xe sẽ bắt đầu di chuyển đến nơi trả hàng. Trước khi đến nơi trả hàng 20km nhân viên giao hàng sẽ gọi và hẹn địa điểm nhận hàng, để không bị trễ hàng của khách.

Vận chuyển hàng door to door

Dịch vụ vận chuyển hàng door to door của chúng tôi sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách hàng. Bởi vì sự linh hoạt của việc vận chuyển, quý khách hàng có thể chủ động trong việc giao và nhận hàng. Rất thích hợp để vận chuyển hàng quá tải quá khổ đi Phú Quốc và Bắc Nam. Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin địa chỉ đầy đủ chính xác, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận tay cho quý khách hàng. Và đặc biệt nếu bạn là khách hàng cũ của chúng tôi, thì sẽ càng được nhận nhiều ưu đãi hơn. Sẽ được hưởng mức giá tốt nhất tối ưu nhất.

Vận chuyển hàng door to door

Những mặt hàng thường sẽ được vận chuyển theo hình thức door to door đó là:

Mọi thắc mắc thêm về dịch vụ vận chuyển hàng door to door, quý khách hàng có thể liên hệ số 19001733 (phím 1) – 0914.857.068 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn