19001733

Vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM

"Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM để góp chút sức lực, mong muốn đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất đưa sản phẩm hàng điện lạnh đến gần hơn với người tiêu dùng."

Vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM

Khí hậu tại khu vực Miền Nam phân hóa hai mùa mưa và nắng rõ rệt. Đặc biệt vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 8 là khoảng thời gian tại Tp.HCM thời tiết rất oi bức nóng nực. Do vậy mà nhu cầu tiêu thụ và sức mua máy lạnh hoặc các mặt hàng điện lạnh so với những thời điểm khác trong năm tăng mạnh. Ngay tại khu vực Tp.HCM trong những tháng cao điểm mùa nóng thì hàng điện lạnh không đủ cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng. Vì thế mà cần phải vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM.

Vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM

Được biết đến là Công ty vận chuyển chuyên tuyến đường dài Bắc Nam, Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu đã xây dựng mạng lưới kho bãi tại 3 trung tâm lớn của cả nước. Và tại Hà Nội địa chỉ là: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM để góp chút sức lực, mong muốn đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất đưa sản phẩm hàng điện lạnh đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hàng điện lạnh là mặt hàng có giá trị hơn thế nữa bên trong có các linh kiện mạch điện nên được xem là mặt hàng khó vận chuyển nhưng không thể làm khó được Á Châu. Bởi với hơn 7 năm hoạt động trong ngành vận chuyển đối với mặt hàng điện lạnh Á Châu đã có kinh nghiệm vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM rất nhiều đơn hàng.

Vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM

Đối với việc bảo quản hàng điện lạnh như thế nào để đảm bảo hàng luôn an toàn thì Á Châu am hiểu rất rõ. Hàng điện lạnh sẽ được đóng trong thùng carton, được chèn mút xốp xung quanh. Ngoài ra bên ngoài thùng chúng tôi sẽ quấn thêm 1 lớp màng co, hàng được đặt trên pallet cẩn thận để tránh ẩm ướt tối đa.

Xem thêm:  chuyên vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi Hà Nội

Trong quá trình di chuyển và nâng hạ hàng lên xe vận chuyển, chúng tôi sử dụng xe nâng thành thạo, nâng đỡ cẩn thận hàng và sắp xếp hàng ngay ngắn trong thùng xe. Tránh va chạm tuyệt đối phòng ngừa hàng hư hỏng và trầy xước. Trước khi cho xe xuất phát chúng tôi sẽ kiểm tra thêm một lần cuối để chắc chắn hàng hóa đã đầy đủ.

Vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng điện lạnh tại Hà Nội đi Tp.HCM, Á Châu còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như:

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068