1. Home
 2. »
 3. Dịch Vụ Vận Chuyển
 4. »
 5. Vận Chuyển Hàng Đi Tiền Giang

Vận Chuyển Hàng Đi Tiền Giang

Ngoài phát triển tuyến đường vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi miền Trung và miền Bắc Á Châu cũng không quên khu vực lân cận. Đó là miền Tây Nam Bộ, Á Châu đã xây dựng chuyến chành xe đi Tiền Giang từ toàn quốc giá rẻ. Nhận chở hàng lẻ hàng ghép và hàng quá khổ quá tải đi các huyện và thành phố Mỹ Tho.

Dịch vụ chành xe vận chuyển gửi hàng đi Tiền Giang

Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang hay gửi hàng đi Tiền Giang là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng.

Hiện nay, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng thì bưu điện hay các công ty vận chuyển. Cũng đã có nhiều dịch vụ đa dạng như chuyển COD, chuyển phát nhanh, chuyển chậm. Nhưng có một nhược điểm lớn khi bạn gửi hàng qua bưu điện đó là chỉ gửi được những mặt hàng có trọng lượng ít và không cồng kềnh. Còn nếu những hàng hoá lớn hơn và nặng hơn sẽ phải chịu một mức phí cực kỳ cao. Hiểu được những khó khăn đó nên dịch vụ chành xe gửi hàng ra đời để giúp người chuyển hàng giải quyết được những khó khăn trên.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tiền Giang thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng. Mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, một chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 1 ngày, tối đa là 2 ngày. Số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hoặc xe khách.

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Tại sao nên tìm chành xe đi Tiền Giang uy tín?

Lựa chọn đơn vị chuyển hàng uy tín điều quan trọng trước tiên là giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa đi các huyện, thành phố an toàn, thuận tiện. Hiện nay, có rất nhiều xe gửi hàng đi Tiền Giang như: chành xe Cai Lậy Tiền Giang, chành xe Gò Công Tiền Giang,… Việc ra đời rất nhiều chành xe từ Sài Gòn đi Tiền Giang giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Từ việc lựa chọn được chành xe Sài Gòn đi Tiền Giang tốt, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Sẽ giúp doanh nghiệp bạn mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Thời gian Chành xe vận chuyển hàng đi Tiền Giang

Thời gian vận chuyển của Chành xe Sài Gòn Tiền Giang dự kiến giao trong 18 – 25 giờ đối với đơn hàng lớn ổn định. Khoảng 1,5 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe Tiền Giang được tính từ lúc giao hàng lên xe.

Chành xe Bắc Nam có lượng hàng đi Tiền Giang luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Tiền Giang. Nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ chành xe đi Tiền Giang của Á Châu:

Để đánh giá dịch vụ đó tốt không thông qua chất lượng dịch vụ và giá cả. Vì thế khách hàng luôn đắn đo để tìm nhà vận chuyển phù hợp và uy tín. Thời điểm này khá nhiều nhà dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển Á Châu sẽ giúp khách hàng lựa chọn nhà cung ứng hợp lý và chính xác:

Vận chuyển Á Châu có kho bãi rộng rãi, sạch sẽ để hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hàng ghép giảm được chi phí vận chuyển so với hàng bao xe nhưng vẫn đảm bảo được thời gian vận chuyển.

Giá cước thấp nhất thị trường, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Có xe chạy mỗi ngày để hàng hóa được vận chuyển nhanh theo đúng hợp đồng.

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Cam kết bồi thường thiệt hại nếu hàng hóa bị rách nát, hư hỏng.

Quy trình hoạt động chành xe đi Tiền Giang

Quy trình hoạt động của vận chuyển Á Châu cũng giống với cách vận hành của các công ty vận tải hiện nay như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của khách.

Nhân viên của Á Châu sẽ xác nhận thông tin về sản phẩm, hàng hóa. Bao gồm: tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, nơi đi và nơi đến, thời gian vận chuyển hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét đơn hàng, tư vấn cách đóng gói và bảo quản sản phẩm hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển.

Bước 2:  Báo giá dịch vụ vận chuyển của đơn hàng.

Dựa vào việc xác nhận thông tin sản phẩm hàng hóa, dịch vụ Chành xe từ sài gòn đi Tiền Giang mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chuẩn và phù hợp cho đơn hàng. Đồng thời nội dung hợp đồng được lập và các mục cam kết với khách hàng khi vận chuyển. Thông thường các hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng chành xe là thỏa thuận bằng miệng và rất ít các đơn vị có sử dụng văn bản.

Bước 3: Lựa chọn loại xe phù hợp để giao nhận hàng hóa

Tùy thuộc vào loại sản phẩm hàng hóa mà Á Châu sẽ phân phối xe sao cho phù hợp với đơn hàng vận chuyển.

Bước 4:  Khách hàng nhận hàng vận chuyển từ chành xe đi Tiền Giang

Những đơn hàng nhỏ lẻ bốc dỡ dọc đường sẽ được chúng tôi thông báo tới khách hàng trước 1 – 3h. Khi nhận hàng khách hàng phải kí vào biên bản giao nhận hàng hóa.

>>> Xem thêm: 

Ngoài chành xe vận chuyển hàng đi Tiền Giang Á Châu còn:

 • Chành xe đi Hà Nội
 • Chành xe đi Tây Bắc
 • Chành xe chở hàng đi Quảng Ninh
 • Chành xe đi Hải Phòng
 • Chành xe đi Thanh Hóa
 • Chành xe đi Đà Nẵng
 • Chành xe đi Quảng Ngãi
 • Chành xe đi chở hàng Bình Định
 • Chành xe đi chở hàng Bình Thuận
 • Chành xe đi chở hàng Đồng Nai
 • Chành xe chở hàng đi Vũng Tàu
 • Vận chuyển hàng hóa đi Long An
 • Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên
 • Vận chuyển hàng hóa đi An Giang

Câu hỏi thường gặp 

Giá cước vận chuyển hàng đi Tiền Giang?

Giá cước đi Tiền Giang chia theo hình thức tính theo kg hoặc theo khối. Khách hàng hãy cung cấp thông tin hàng hóa như số lượng, kích thước, tên hàng, hình ảnh nếu có. Dựa vào thông tin đó chúng tôi tính giá cước chính xác nhất theo khối lượng hàng chuyển.

Thời gian hàng đi Tiền Giang mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Tiền Giang 1 – 2 ngày, từ Hà Nội đi Hậu Giang 4 – 5 ngày không kể ngày nhận hàng đối với đơn hàng lẻ. Do phải giao trả hàng dọc đường nhiều địa điểm thời gian chậm hơn so với thông thường. Quý khách hàng có hàng cần gấp có thể đi nguyên xe thời gian vận chuyển nhanh hơn.

Gửi hàng có được lưu kho không?

Tại Tp.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng chúng tôi có kho bãi riêng Khách hàng được lưu kho miễn phí khoảng 3 – 4 ngày Trường hợp số lượng hàng hóa nhiều >3 tấn phải tính thêm phí

Nhận chở các loại mặt hàng bằng chành xe đi Tiền Giang và ngược lại uy tín chuyên nghiệp nhất khu vực miền Nam. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ms Tùng

Ms Tùng

Tư Vấn Báo Giá

Mr Lợi

Mr Lợi

Tư Vấn Báo Giá

Mến

Ms Mến

Hỗ Trợ Khách Hàng

Logo Á Châu

Vận Chuyển Á Châu

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bình Chọn
 • Trần Văn Thành

  Tôi là Trần Văn Thành - Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu. Tôi đã có 15 năm làm việc và quản trị trong lĩnh vực Vận Tải Logistic. Bằng những hiểu viết và kinh nghiệm của mình, tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết về ngành Vận Tải này, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho bạn

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam