19001733

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

"Nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp có hàng hóa và đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Bạn mong muốn hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển..."

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Làm thế nào để vận chuyển hàng đi Phú Quốc hiệu quả, giá rẻ?

Đâu là công ty vận chuyển mà chúng tôi nên chọn để đồng hành hợp tác?

Những công ty vận chuyển có thật sự đảm bảo chất lượng dịch vụ như lời họ nói?

Đây là những câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp, công ty đầu tư xây dựng… muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực Đảo Phú Quốc đặt ra khi quyết định chọn thuê bất kì một đơn vị vận chuyển hàng cho mình.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp có hàng hóa và đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Bạn mong muốn hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển ra Phú Quốc. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tìm đến Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu chúng tôi.

Tại sao phải chọn Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu?

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu, có bề dày về vận chuyển là 7 năm, trong suốt quá trình đó, Á Châu đã có cho mình khá nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Với đội xe hùng hậu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả các đơn hàng vận chuyển, từ hàng lẻ, hàng may mặc, máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng, hàng quá tải quá khổ… Chúng tôi đều có thể đảm nhận vận chuyển được.

Chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ được những lợi ích gì?

Đối với chúng tôi, khách hàng là thượng đế. Khi bạn chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi Phú Quốc uy tín giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ có những quyền lợi và ưu đãi sau:

  • Miễn phí kho bãi
  • Miễn phí bốc xếp
  • Miễn phí thủ tục giấy tờ hợp đồng
  • Khi quý khách hàng mang hàng đến Á Châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng thùng carton hoặc đóng khung gỗ để cố định và bảo quản hàng hóa cho quý khách hàng. Có thể dùng giấy kính để bao bọc chống lại ẩm ướt do thời tiết gây ra.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Làm thế nào để liên hệ và nhờ giải đáp thắc mắc từ chúng tôi?

Nếu quý khách hàng có những thắc mắc, có nhu cầu báo giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc hãy gọi cho chúng tôi 19001733 (phím 1) - 0914.857.068. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ và kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp rồi báo giá cước vận chuyển. Những thông tin mà quý khách hàng cần cung cấp là kích thước, khối lượng và số lượng hàng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc, Á Châu còn có những dịch vụ nào?

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu có rất nhiều dịch vụ vận chuyển, tùy vào yêu cầu của khách hàng và mặt hàng cần vận chuyển chúng tôi sẽ có phương án vận chuyển chuyên biệt.

Một số dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn