19001733

TIN TỨC

Xử nghiêm trường hợp cố tình gây rối, quá khích tại các trạm BOT

22/01/2018

"Sau khi Thủ tướng Chính phủ có công điện chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi gây rối tại các trạm thu giá BOT, tình hình an ninh trật tự và ATGT ở các trạm thu giá đã ổn định trở lại."

<%=title %>
Xử nghiêm trường hợp cố tình gây rối, quá khích tại các trạm BOT

Liên quan đến việc xử lý những xe liên tục quay vòng tại Trạm thu giá BOT Sóc Trăng, Đại tá Thái Văn Đợi, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đối với những xe liên tục quay vòng tại trạm thu giá, lực lượng công an đã nắm được và đang bàn hướng xử lý cụ thể.

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã yêu cầu UBND huyện Châu Thành phối hợp với Công an tỉnh giữ gìn ANTT, ATGT tại trạm thu giá BOT Sóc Trăng và phối hợp với Sở GTVT tổ chức vận động, tuyên truyền về dự án BOT Sóc Trăng đến các hộ dân trên địa bàn.

Ngày 21/1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) cho biết, đã mời tài xế Lê Thanh Tú (25 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) đến làm việc để làm rõ hành vi giật, chiếm giữ điện thoại của nhân viên tại Trạm thu giá T2 BOT91.

Theo đó, khoảng 12h30 ngày 20/1, tài xế Tú điều khiển ôtô BKS 67C-058.28 lưu thông trên QL91, từ An Giang về QL80 (hướng đi Kiên Giang). Khi đến Trạm thu phí T2 thuộc phường Thới Thuận (quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ), tài xế Tú không đồng ý mua vé qua trạm và xảy ra cự cãi với nhân viên.

Nhân viên trạm là Hà Kim Anh (25 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) đã dùng điện thoại cảm ứng quay lại BKS của tài xế Tú. Thấy nhân viên quay lại biển số xe, tài xế Tú đã xuống xe cự cãi và giật điện thoại của nhân viên này. Khoảng 15 phút sau, tài xế Tú mới mua vé qua trạm và chiếm giữ luôn điện thoại của nhân viên thu phí, cho phương tiện lưu thông về hướng Lộ Tẻ (Rạch Giá, Kiên Giang).

Khi phương tiện của tài xế Tú lưu thông được khoảng 6km, lực lượng công an đã đuổi kịp, yêu cầu lái xe về trụ sở Công an phường làm việc. Tại trụ sở công an, tài xế Tú thừa nhận việc đã giật, chiếm giữ điện thoại của nhân viên trạm thu giá và cho biết, đây là lần thứ 3 xảy ra cự cãi tại Trạm thu giá T2. Cơ quan Công an đã lập biên bản và đang điều tra làm rõ động cơ của tài xế để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo baogiaothong.vn

Xem thêm: Vietnam Airlines muốn đầu tư logistics hàng không tại Cần Thơ

Thu phí BOT Thái Nguyên - Chợ Mới từ ngày 25/1