19001733

TIN TỨC

Vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM

14/11/2017

"Vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM đang là dịch vụ vận chuyển mà Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu cung cấp nhiều năm nay. Đã nhận vận chuyển hàng ngàn đơn hàng thiết bị điện tử và hàng trăm ngàn..."

<%=title %>
Vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM

Hàng thiết bị điện tử thuộc loại hàng khó vận chuyển vì trong các thiết bị này có rất nhiều những mạch điện. Chỉ cần sai sót nhỏ trong quá trình vận chuyển thôi thì hàng điện tử sẽ bị hư hỏng trục trặc. Chính vì nguyên nhân đó mà các Doanh nghiệp sản xuất luôn có yêu cầu và đòi hỏi cao với đối tác vận chuyển của mình. Đặc biệt là vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM là tuyến đường dài xuyên suốt Bắc Nam càng được các Doanh nghiệp quan tâm chú trọng.

Vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM

Vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM đang là dịch vụ vận chuyển mà Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu cung cấp nhiều năm nay. Đã nhận vận chuyển hàng ngàn đơn hàng thiết bị điện tử và hàng trăm ngàn đơn hàng vận chuyển mặt hàng khác. Bởi vì Á Châu đánh mạnh vào tuyến đường dài Bắc Nam, nên hệ thống kho bãi được trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đó có 3 kho bãi lớn thuộc 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Mỗi kho bãi đều có nhân viên xử lý hàng, phân loại hàng để vận chuyển hàng cho đúng tiến độ thời gian.

Vì sao khẳng định dịch vụ vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM của Á Châu chất lượng ư?

Bởi vì giá rẻ không có nghĩa là chất lượng dịch vụ không được bảo đảm. Mà giá rẻ nguyên nhân là vì Á Châu kết hợp vận chuyển hai chiều tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra để xuất phát một xe vận chuyển. Bên cạnh đó tất cả hàng hóa đều do đội xe Á Châu trực tiếp vận chuyển không phải qua trung gian nên giá cước có thể giảm lên tới 30% so với thị trường hiện nay.

Vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM

Thời gian vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội - TP.HCM và ngược lại thông thường sẽ từ 3 - 4 ngày. Đối với những đơn hàng mà quý khách hàng cần gấp thì thời gian vận chuyển chỉ trong vòng 48 tiếng. Khách hàng khi cần vận chuyển gấp xin vui lòng liên hệ 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) thông báo cho nhân viên chúng tôi để tiện sắp xe.

Vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM

Ngoài dịch vụ vận chuyển thiết bị điện tử giá rẻ tại Hà Nội đi Tp.HCM, chúng tôi còn có những dịch vụ vận chuyển khác như:

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068