19001733

TIN TỨC

Vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

16/11/2017

"Vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội cũng như từ Hà Nội đi các tỉnh. Phục vụ không chỉ khách hàng tại Hà Nội mà còn từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc."

<%=title %>
Vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

Ngành xây dựng là một trong những ngành đang dẫn đầu tại Hà Nội. Với hàng loạt công trình xây dựng đang mọc lên khắp nơi. Từ các dự án nhà ở, khu dân cư, đến các nhà hàng, khách sạn, chung cư cao cấp, các tòa nhà văn phòng,…Mọc lên ngày càng nhiều, làm thay đổi bộ mặt thủ đô Hà Nội. 

Vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

Do vậy mà các công ty xây dựng, công ty cung cấp vật liệu xây dựng cũng ngày một phát triển. Xây dựng thi việc nhập nguyên vật liệu xây dựng như sắt, thép, xi măng, cát, đá,..cũng rất quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Á Châu đã đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội. Với mong muốn đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của quý khách hàng.

Có thể nói sắt thép là thành phần quan trọng không thể thiếu được trong ngành xây dựng. Nó là cốt lõi bên trong, giúp duy trì sự vững chắc cho các công trình xây dựng.

Sắt thép có những đặc tính riêng nên vấn đề vận chuyển chúng cũng hết sức chú ý. Không để tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, tránh tiếp xúc với nước. Các dung môi hữu cơ, a xít sẽ làm bào mòn, gỉ sét, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội cũng như từ Hà Nội đi các tỉnh. Phục vụ không chỉ khách hàng tại Hà Nội mà còn từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vận chuyển sắt thép đòi hỏi phải bao bọc bên ngoài để tránh trầy xước các mặt hàng khác. Cũng như không ảnh hưởng đến thùng xe gây móp, mép, trầy xước.

Vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

Vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội bao gồm vận chuyển các loại sắt thép như:

  • Sắt cuộn, sắt cây
  • Sắt ống
  • Thép chữ U, I, V, L
  • Thép ống
  • Thép tấm
  • Sắt gai,
  • Và các mặt hàng khác.

Bên cạnh việc vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội, Á Châu còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác như:

Với kinh nghiệm về vận tải hàng hóa của mình, Á Châu tự hào là đối tác là người bạn đồng hành với quý khách hàng trên cả nước.

Vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

Qúy khách còn thắc mắc về dịch vụ vận chuyển sắt thép xây dựng giá rẻ tại Hà Nội cũng như cần hỗ trợ về thông tin. Vui lòng liên hệ Tổng đài 19001733 (Phím 1) – 0914 857 068 để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ.

Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: http://vanchuyenachau.com.vn