19001733

TIN TỨC

Vận chuyển nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội

04/11/2017

"Các Doanh nghiệp sản xuất nhựa đa số đều có nhà máy lớn tại các khu công nghiệp ở Miền Nam. Nên để vận chuyển nhựa đi Hà Nội và các tỉnh Miền Trung, Miền Bắc họ cần phải..."

<%=title %>
Vận chuyển nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội

Các mặt hàng nhựa đa phần được sản xuất để phục vụ trong sinh hoạt đời sống con người. Bởi đặc tính mềm dẻo chịu được va chạm mạnh và nhiều màu sắc bắt mắt mà nhu cầu tiêu dùng hàng nhựa trở nên càng nhiều. Chính vì thế các Doanh nghiệp sản xuất không ngừng sáng tạo chế tạo nhiều mẫu mã mới, nhiều dụng cụ mới để thu hút lượng tiêu thụ trên thị trường.

Vận chuyển nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội

Các Doanh nghiệp sản xuất nhựa đa số đều có nhà máy lớn tại các khu công nghiệp ở Miền Nam. Nên để vận chuyển nhựa đi Hà Nội và các tỉnh Miền Trung, Miền Bắc họ cần phải tìm kiếm công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu là một trong số những công ty vận chuyển chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM, có nhiều đối tác là các Doanh nghiệp lớn. Rất xứng đáng để các Doanh nghiệp ủy thác tin tưởng hợp tác lâu dài.

Một số câu hỏi của các Doanh nghiệp sản xuất đặt ra như:

Vận chuyển nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội của Á Châu có bảo đảm hàng hóa nguyên vẹn không?

Khi Á Châu nhận hàng của khách sẽ tiến hành kiểm tra và phân loại từng nhóm hàng riêng. Đối với hàng nhựa đa phần sẽ được đóng trong thùng carton, bên ngoài được quấn thêm lớp màng co. Thao tác này sẽ giúp hàng nhựa tránh được ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hàng nhựa được xếp lên xe cẩn thận, không để những hàng nặng khác chèn ép gây hư hỏng hàng.

Vận chuyển nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội

Nếu trong quá trình vận chuyển nhựa đi Hà Nội xảy ra sự cố Á Châu sẽ xử lý như thế nào?

Với quy trình đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn thì việc hàng bị hư hỏng là điều rất khó xảy ra. Nhưng nếu sự cố không mong muốn phát sinh Á Châu sẽ xem xét mức độ thiệt hại của hàng hóa. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng nếu lỗi phát sinh do Á Châu.

Thời gian vận chuyển nhựa giá rẻ tại Hà Nội mất bao lâu?

Vận chuyển nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội là một trong số rất nhiều dịch vụ chất lượng của Á Châu. Thông thường sẽ chuyển một số mặt hàng như: bàn ghế, tủ, kệ, thau, rổ, ly, chén…Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội sẽ từ 3 – 4 ngày, hầu như mỗi ngày đều có xe chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Vận chuyển nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội

Nếu các quý Doanh nghiệp vẫn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp có thể liên hệ tới số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) để được gặp chuyên viên tư vấn của Á Châu. Quý Doanh nghiệp muốn vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội vui lòng liên hệ:

 

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068