19001733

TIN TỨC

Vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội

02/11/2017

"Á Châu hiểu được nhu cầu vận chuyển của các Doanh nghiệp sản xuất hàng nhôm inox. Vì thế chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội..."

<%=title %>
Vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội

Bạn là Doanh nghiệp lớn sản xuất hàng nhôm inox để phân phối cho các đại lý bán lẻ hoặc các trung tâm mua sắm lớn.

Bạn đang tìm Công ty vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội để hợp tác lâu dài.

Bạn mong muốn giá cước vận chuyển hợp lý mà chất lượng cũng phải được đảm bảo.

Câu hỏi đặt ra của nhiều Doanh nghiệp và quý độc giả đó là: Công ty vận chuyển nào có thể thõa mãn được những yêu cầu khắt khe đó? Vậy bạn đã biết đến Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chưa?

Vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội

Là công ty hoạt động mạnh mẽ lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa với thế mạnh tuyến đường dài Bắc Nam. Nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng Á Châu đã không phụ sự kì vọng đó mà càng phát triển vươn lên chiếm vị thế vững vàng tại khu vực TPHCM. Mong muốn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng để cùng đồng hành hợp tác phát triển.

Á Châu hiểu được nhu cầu vận chuyển của các Doanh nghiệp là rất nhiều đặc biệt là các Doanh nghiệp sản xuất hàng nhôm inox. Chính vì thế chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội. Bởi vì vận chuyển kết hợp hai chiều từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại nên giá cước chúng tôi đưa ra sẽ rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Đội xe vận chuyển hàng hóa do tài xế của Á Châu trực tiếp vận chuyển không qua trung gian nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho quý khách hàng.

Vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội thường sẽ vận chuyển những mặt hàng như:

  • Tủ nhôm, kệ nhôm, giá treo đồ

  • Bàn ghế inox, khay inox, bồn nước, vòi nước…

  • Nồi, chảo, các đồ dùng trong nhà bếp…

Vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội

Bên cạnh giá cước vận chuyển phải chăng chúng tôi cũng rất chú trọng chất lượng dịch vụ vận chuyển nhôm inox đi Hà Nội. Khi nhận hàng khách gửi nếu hàng chưa được đóng gói chúng tôi sẽ tiến hành đóng thùng carton hoặc pallet gỗ tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi sử dụng xe nâng chuyên dụng để nâng hạ hàng hóa lên xuống xe cẩn thận gọn gàng. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển nhôm inox đi Hà Nội sẽ nguyên vẹn như tình trạng ban đầu không bị móp méo, trầy xước.

Xem thêm: Quy trình vận chuyển hàng trang trí nội thất bằng inox

Vận chuyển nhôm inox giá rẻ đi Hà Nội

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng nhôm inox đi Hà Nội giá rẻ uy tín quý khách hàng có thể liên hệ vào số 0914.857.068 - 19001733 (phím 1) để được tư vấn và báo giá cước cụ thể. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068