19001733

TIN TỨC

Vận chuyển máy lạnh nguyên cont giá rẻ

30/11/2017

Dịch vụ vận chuyển máy lạnh nguyên cont giá rẻ của Á Châu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển. 

<%=title %>
Vận chuyển máy lạnh nguyên cont giá rẻ

Vào khoảng thời gian gần cuối năm các Doanh nghiệp bắt đầu đẩy mạnh đầu tư phân phối hàng hóa số lượng lớn đi toàn quốc. Đặc biệt là các loại hàng điện máy, điện tử, trang trí nội thất… bởi do sức tiêu thụ mạnh của người tiêu dùng tăng cao. Chính vì thế để vận chuyển các loại hàng hóa này cần phải có một Công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Trong đó dịch vụ vận chuyển máy lạnh nguyên cont giá rẻ là dịch vụ mà các Doanh nghiệp đang quan tâm và tìm kiếm.

Hàng máy lạnh chủ yếu là hàng nhập khẩu nên mỗi lần vận chuyển thường sẽ nhập số lượng lớn để giảm bớt chi phí. Khi vào thị trường nước ta thì vận chuyển máy lạnh nguyên cont giá rẻ là điều mà các Doanh nghiệp mong muốn để giảm bớt chi phí cho phù hợp với giá thành sản phẩm.

Được biết đến là Công ty vận chuyển chuyên nghiệp đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành. Đối với mặt hàng máy lạnh, Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu đã có rất nhiều kinh nghiệm vận chuyển nguyên cont số lượng lớn. Hàng máy lạnh thuộc vào loại hàng khó vận chuyển nhưng vận chuyển máy lạnh nguyên cont không thể làm khó được Á Châu.

Dịch vụ vận chuyển máy lạnh nguyên cont giá rẻ của Á Châu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển. Và đúng như sự mong đợi của quý khách hàng. Chúng tôi đã không phụ sự kì vọng của quý khách khi đã và đang vận chuyển rất nhiều đơn hàng máy lạnh đi toàn quốc bảo đảm an toàn chất lượng tuyệt đối.

Vận chuyển máy lạnh nguyên cont giá rẻ được chúng tôi chú trọng từ khâu xử lý hàng, bốc xếp hàng lên cont cho đến khi giao hàng tận nơi cho quý khách. Tất cả được xử lý theo một quy trình khép kín an toàn. Vì là vận chuyển nguyên cont nên chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi cho quý khách. Quá trình bốc xếp hàng hóa lên cont rất cẩn trọng tránh làm hư hỏng rơi vỡ hàng của quý khách. Đây cũng là điều mà chúng tôi luôn tâm đắc để phục vụ quý khách tốt hơn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển máy lạnh nguyên cont giá rẻ, Á Châu còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như:

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: http://vanchuyenachau.com.vn