19001733

TIN TỨC

Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội uy tín giá rẻ

06/11/2017

"Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu là một lựa chọn thích hợp để các Doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng vải đi Hà Nội uy tín giá rẻ. Á Châu có thâm niên trong ngành vận chuyển..."

<%=title %>
Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội uy tín giá rẻ

Trong đời sống chúng ta luôn luôn không thể thiếu ăn và mặc. Thời xưa khi kinh tế đất nước còn đang khó khăn thì mọi người chỉ cầu mong có cơm ăn no và áo mặc đầy đủ. Nhưng bây giờ với sự phát triển của kinh tế thị trường nhu cầu của mọi người cũng cao hơn, chú trọng tới ăn ngon và mặc đẹp. Chính vì lẽ đó mà các Doanh nghiệp sản xuất hàng thời trang may mặc đã mở rộng sản xuất với số lượng sản phẩm rất nhiều có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội uy tín giá rẻ

Bất cứ các ngành nghề nào cũng vậy, để sản xuất thì phải có đầy đủ nguyên vật liệu. Nhưng nguyên liệu thì không sẵn có tại các nhà máy, xí nghiệp mà phải được vận chuyển đến. Ngành may mặc cũng vậy nguyên liệu vải phải được vận chuyển đến khu công nghiệp hay các nhà máy sản xuất. Từ đó mà vận chuyển hàng vải đi Hà Nội uy tín giá rẻ được rất nhiều Doanh nghiệp quan tâm.

Vì sao ư? Rất đơn giản bởi vì chi phí sản xuất ra 1 thành phẩm được tính toán chi tiết sao cho vừa đem lại lợi nhuận cho Doanh nghiệp mà lại hợp với túi tiền người tiêu dùng. Tất nhiên chi phí vận chuyển hàng vải đi Hà Nội đến các khu công nghiệp hay nhà máy cũng được tính vào giá thành nên các Doanh nghiệp luôn muốn hợp tác với Công ty vận chuyển đưa ra giá cước hợp lý mà lại có độ uy tín cao.

Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội uy tín giá rẻ

Xin giới thiệu đến quý đọc giả Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu là một lựa chọn thích hợp để các Doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng vải tuyến Bắc Nam. Á Châu có thâm niên trong ngành vận chuyển nhiều năm, là đối tác vận chuyển của rất nhiều thương hiệu lớn như: Nệm Kymdan, Xe Kymco, Unilever…nên độ uy tín là vô cùng đảm bảo.

Vì sao nói giá cước vận chuyển hàng vải đi Hà Nội của Á Châu là giá rẻ?

Hàng hóa được đội xe của Á Châu trực tiếp chuyên chở không phải qua trung gian vận chuyển nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho quý khách hàng. Bên cạnh đó Á Châu đầu tư dàn xe hùng hậu với hơn 50 chiếc xe vận chuyển, kết hợp vận chuyển Bắc Nam hai chiều vì thế mà giá cước sẽ giảm được 30% so với thị trường hiện nay.

Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội uy tín giá rẻ

Xem thêm:  vận chuyển khinh khí cầu, vải bạt, vải dù, dù che, nhà dù, mái che

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng vải đi Hà Nội quý khách hàng có thể liên hệ vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) để gặp chuyên viên tư vấn báo giá của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: http://vanchuyenachau.com.vn