19001733

TIN TỨC

Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ

04/11/2017

"Hiện tại Á Châu đã có cho mình 50 đầu xe tải chuyên vận chuyển hàng. Kết hợp vận chuyển hai chiều nên có thể hiểu được vì sao Á Châu lại vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ."

<%=title %>
Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ

Ngành dệt may là ngành có năng lực cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Không những thế mà còn chiếm lợi thế tại thị trường trong nước. Các loại hàng vải là nguyên liệu chủ đạo để sản xuất quần áo, hàng thời trang may mặc phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội. Nguyên liệu vải muốn trở thành sản phẩm phải qua quá trình vận chuyển tới các nhà máy, khu công nghiệp…

Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ

Vận chuyển vải đi các khu công nghiệp, nhà máy thì số lượng vận chuyển rất lớn mới có thể đáp ứng đủ cho cả quy trình sản xuất. Đa phần các Doanh nghiệp sẽ tìm cho mình một đối tác để giúp vận chuyển hàng vải đi Hà Nội và các tỉnh. Để xác định giá thành sản phẩm thì giá cước vận chuyển cũng góp phần bên trong. Nên các Doanh nghiệp mong muốn dịch vụ vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ.

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu hiểu được những mong muốn và yêu cầu của các Doanh nghiệp là vô cùng cần thiết nên đã mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ. Nhằm hỗ trợ cho các Doanh nghiệp về cước phí nên giá cước mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, hữu nghị. Để hai bên có thể hợp tác lâu dài Á Châu sẽ có những chính sách giá cước riêng nếu các Doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn với Á Châu.

Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ

Á Châu không ngừng đầu tư cho mình những phương tiên vận chuyển hàng hiện đại để có thể phục vụ quý khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Luôn quan tâm chất lượng của từng đơn hàng dù là hàng nhỏ lẻ hay là hàng nhiều nguyên cont, nguyên xe. Hiện tại Á Châu đã có cho mình 50 đầu xe tải chuyên vận chuyển hàng trong đó có hơn 15 xe container tải trọng nặng lên đến 30 tấn. Kết hợp vận chuyển hai chiều nên có thể hiểu được vì sao Á Châu lại vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ.

Từ lúc nhận hàng của khách đến khi giao hàng thành công, nhân viên Á Châu luôn theo dõi đơn hàng chặt chẽ sát sao để có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần khách hàng liên hệ vào số 0914 857 068 – 19001733 (phím 1) chuyên viên tư vấn của Á Châu sẽ giải đáp mọi câu hỏi từ phía khách hàng.

Vận chuyển hàng vải đi Hà Nội giá rẻ

Ngoài vận chuyển hàng vải đi Hà Nội, vận chuyển hàng vải tuyến Bắc Nam, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: http://vanchuyenachau.com.vn