19001733

TIN TỨC

Vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM

17/11/2017

"Trung bình số chuyến xe đi hàng ngày hơn 6 chuyến Bắc Nam. Đặc biệt trong thời điểm cuối năm lượng hàng hóa nhiều, số chuyến xe vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM có thể lên đến 10 chuyến/ngày."

<%=title %>
Vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM

Cứ vào mỗi cuối năm là thời điểm mà lượng hàng hóa từ Tp.HCM được vận chuyển đi toàn quốc rất nhiều để cung ứng cho người tiêu dùng vào dịp Tết. Đến hẹn lại lên, các Doanh nghiệp càng đẩy mạnh sản xuất để đáp ứng được sức tiêu thụ mua sắm của người dân. Vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM là điều mà các Doanh nghiệp sản xuất đang quan tâm và tìm kiếm đối tác để giúp hàng hóa của mình được phân phối rộng rãi.

Vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM

Theo như phong tục truyền thống của nước ta mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người lại trao tặng nhau những phần quà Tết nho nhỏ nhưng không kém phần trang trọng tinh tế. Những mặt hàng quà Tết rất đa dạng, phong phú như:

  • Lịch (lịch treo tường, lịch cuộn, lịch bloc, lịch để bàn)
  • Bưu thiếp, thiệp mừng
  • Bánh, kẹo, mứt, trà, Cà phê
  • Nước ngọt, nước giải khát các loại, rượu tây, beer…
  • Các loại sâm, yến sào
  • Hàng quần áo, vải…

Để có thể vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc nói chung và vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM nói riêng. Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu đã đầu tư rất nhiều về năng lực và nguồn nhân lực.

Năng lực của Á Châu được thể hiện qua số lượng phương tiện vận chuyển. Đến nay Á Châu đã có cho mình hơn 50 đầu xe vận chuyển hàng hóa có tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến 30 tấn. Mỗi ngày đều có xe xuất phát từ Tp.HCM đi Miền Trung và Miền Bắc. Trung bình số chuyến xe đi hàng ngày hơn 6 chuyến Bắc Nam. Đặc biệt trong thời điểm cuối năm lượng hàng hóa nhiều, số chuyến xe vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM có thể lên đến 10 chuyến/ngày.

Vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM

Nguồn nhân lực của Á Châu dồi dào, rất giàu kinh nghiệm xử lý hàng hóa. Mỗi phòng ban đều có nhiệm vụ và trách nhiệm riêng nhưng luôn hỗ trợ nhau hết mình. Đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu nên thái độ, quy cách phục vụ của nhân viên Á Châu luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời.

Xem thêm: vận chuyển hàng quà tết toàn quốc tại Hà Nội

Quý khách muốn vận chuyển hàng quà Tết toàn quốc giá rẻ tại Tp.HCM. Xin vui lòng gọi vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1), chuyên viên Á Châu sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và nhanh chóng báo giá cước vận chuyển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: http://vanchuyenachau.com.vn