19001733

TIN TỨC

Vận chuyển hàng nhựa giá rẻ tại Hà Nội

16/11/2017

"Để giờ đây với dịch vụ vận chuyển hàng nhựa giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi muốn hỗ trợ thêm cho các Doanh nghiệp sản xuất để hạ thấp giá thành sản xuất, có lợi ích cho cả Doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng."

<%=title %>
Vận chuyển hàng nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều Công ty vận chuyển ở khu vực miền Bắc nhưng Công ty nào sẽ vận chuyển hàng nhựa giá rẻ tại Hà Nội?

Về dịch vụ của Công ty vận chuyển thì có đảm bảo uy tín chất lượng hay không?

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chúng tôi đã giải đáp rất nhiều câu hỏi tương tự như trên cho rất nhiều quý khách hàng quan tâm và gọi vào tổng đài 19001733 (phím 1) – 0914.857.068.

Vận chuyển hàng nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Á Châu có 3 trụ sở chính ngụ tại 3 thành phố lớn của 3 khu vực trong nước, phục vụ cho vận chuyển hàng Bắc Nam hai chiều. Tại khu vực miền Bắc có địa chỉ: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung và vận chuyển nhựa đi Hà Nội nói riêng đều được Á Châu chú trọng vào chất lượng. Có thể nói ưu tiên hàng đầu của Á Châu là chất lượng dịch vụ trước mới tới giá cước.

Để đánh giá một Doanh nghiệp vận chuyển chuyên nghiệp chủ yếu dựa vào sự phản hồi của khách hàng về mức độ hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển. Bên cạnh đó là hướng giải quyết sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển của bên Công ty có thỏa đáng hay không. Dựa vào 2 tiêu chí trên Á Châu không dám khẳng định mình là Công ty hoàn hảo về mọi mặt nhưng Á Châu dám khẳng định rằng: luôn đặt tâm huyết với nghề, cố gắng làm hài lòng khách hàng của mình dù là khách hàng khó tính nhất, đòi hỏi chất lượng khắt khe nhất.

Vận chuyển hàng nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội, quý khách không những được hưởng ưu đãi về giá cước mà còn được hỗ trợ thêm một số dịch vụ kèm theo như:

  • Miễn phí lưu trữ tại kho Á Châu
  • Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho Á Châu
  • Miễn phí thu hộ tiền cước
  • Lập hóa đơn chứng từ vận chuyển nhanh chóng
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi với đơn hàng trên 3 tấn và trên 14 khối

Vận chuyển hàng nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm:  vận chuyển nhựa đường, hóa chất đi toàn quốc

Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới những quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm tin cậy của quý khách hàng làm động lực cho chúng tôi phát triển. Để giờ đây với dịch vụ vận chuyển hàng nhựa giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi muốn hỗ trợ thêm cho các Doanh nghiệp sản xuất để hạ thấp giá thành sản xuất, có lợi ích cho cả Doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068