19001733

TIN TỨC

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Hà Nội uy tín giá rẻ

17/11/2017

"Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Hà Nội uy tín giá rẻ là lời cam kết của Á Châu. Vì là hàng lẻ nên chúng tôi sẽ cho ghép chung xe với các loại hàng nhỏ lẻ khác, gom hàng đầy đủ lên thùng xe sẽ cho xe xuất phát ngay."

<%=title %>
Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào miền Nam?

Hàng của bạn thuộc loại nhỏ gọn nhẹ nhưng gửi theo xe khách thì sợ bị thất lạc?

Bạn đang tìm kiếm nhà xe chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để có thể yên tâm gửi hàng?

Vậy thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa, bởi vì dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Hà Nội uy tín giá rẻ của Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu có thể giúp bạn làm được điều này.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Á Châu không chỉ phục vụ vận chuyển đối với những đối tượng là các Doanh nghiệp lớn, có số lượng hàng nhiều. Mà còn hướng tới các đối tượng là cá nhân riêng biệt, có số lượng hàng ít, kiện hàng nhỏ lẻ. Để có thể phục vụ cho từng đối tượng khách hàng mà Á Châu đã cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép  đi toàn quốc.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) để được tư vấn và báo giá cước. Sau đó quý khách vui lòng mang hàng tới kho chúng tôi tại Hà Nội địa chỉ: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc kích thước, cân hàng xác định trọng lượng, để chắc rằng giá cước chúng tôi đưa ra cho quý khách là chính xác. Tiếp theo chúng tôi sẽ lập hóa đơn chứng từ vận chuyển nhanh chóng cho quý khách.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Hà Nội uy tín giá rẻ là lời cam kết của Á Châu. Vì là hàng lẻ nên chúng tôi sẽ cho ghép chung xe với các loại hàng nhỏ lẻ khác, gom hàng đầy đủ lên thùng xe sẽ cho xe xuất phát ngay. Quý khách không cần phải lo lắng thời gian chờ ghép đủ hàng lâu. Vì Á Châu có lượng khách hàng ổn định, số lượng hàng được vận chuyển liên tục, thường xuyên nên thời gian chờ hàng ghép đủ xe mới được vận chuyển sẽ không lâu.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép của Á Châu, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm những dịch vụ đi kèm như:

  • Miễn phí lưu trữ hàng tại kho Á Châu
  • Miễn phí bốc xếp hàng tại khó Á Châu
  • Miễn phí thu hộ tiền cước

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Xem thêm:  dịch vụ ghép hàng lẻ đi Đà Nẵng

Hàng lẻ hàng ghép thường sẽ trả hàng dọc đường quốc lộ 1A theo yêu cầu của từng đơn hàng. Khi gần đến điểm trả hàng, tài xế sẽ gọi điện thông báo cho quý khách trước để thuận tiện ra nhận hàng nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068