19001733

TIN TỨC

Vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam

10/11/2017

"Công ty vận chuyển nào sẽ nhận hàng để vận chuyển cho mình. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều quý đọc giả đang muốn vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam."

<%=title %>
Vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại khắp nơi trên toàn quốc là rất nhiều nhưng thông thường hàng được gửi sẽ có số lượng ít chỉ vài kiện hàng nhỏ lẻ. Chắc hẳn bạn đọc sẽ thắc mắc rằng gửi hàng ít thì Công ty vận chuyển nào sẽ nhận hàng để vận chuyển cho mình. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều quý đọc giả đang muốn vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam.

Vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam

Hiểu được mong muốn và nhu cầu vận chuyển của khách hàng, Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam để phục vụ cho các cá nhân muốn gửi hàng ít chỉ vài kiện nhỏ. Chúng tôi sẽ gom hàng của nhiều đơn hàng để xếp chung đi cùng một chuyến xe nên giá cước vô cùng hợp lý.

Hầu như mỗi ngày đều có xe xuất phát vào Nam ra Bắc liên tục, có thể thấy được công suất hoạt động của Á Châu vô cùng cao. Lượng khách hàng gửi hàng tại Á Châu liên tục không bị gián đoạn nên thời gian chờ xếp hàng để đủ chuyến không mất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam bằng xe tải dọc theo Quốc lộ 1A chúng tôi có thể trả hàng dọc đường hoặc trả hàng tại các bãi xe tỉnh. Khi gần tới nơi giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng thu xếp thời gian ra nhận hàng hóa.

Vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam

Quý khách hàng khi gởi hàng lẻ tuyến Bắc Nam còn miễn phí những dịch vụ đi kèm theo như:

  • Miễn phí lưu hàng tại kho Á Châu
  • Miễn phí bốc xếp hàng tại Á Châu
  • Hóa đơn chứng từ vận chuyển nhanh chóng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn Á châu đã không ngừng đầu tư thêm nhiều phương tiện vận chuyển đến nay đã có hơn 50 đầu xe vận chuyển trong đó có 15 đầu xe container tải trọng 30 tấn. Nhân viên Á Châu không ngừng học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm qua từng đơn hàng để từ đó phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam

Á Châu tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) chuyên viên tư vấn của Á Châu sẽ tiếp nhận mọi thông tin yêu cầu vận chuyển. Á Châu còn rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác mà khách hàng có thể tham khảo thêm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068