19001733

TIN TỨC

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

13/11/2017

"Và giờ đây quý đọc giả không cần phải mất công sức, mất thời gian tìm kiếm đâu xa nữa vì Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu mang đến cho quý đọc giả dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội."

<%=title %>
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa nhưng để tìm một công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội thì không phải bất cứ ai cũng biết đến và liên hệ hợp tác.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Và giờ đây quý đọc giả không cần phải mất công sức, mất thời gian tìm kiếm đâu xa nữa vì Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu mang đến cho quý đọc giả dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội – TP.HCM giá rẻ.

Vậy Công ty vận chuyển Á Châu có thật sự là Công ty vận chuyển uy tín hay không?

Để trả lời câu hỏi này, Chúng tôi xin tự giới thiệu với quý đọc giả: Á Châu đã có lịch sử hoạt động trong ngành vận chuyển nhiều năm. Những đơn hàng từ nhỏ đến lớn, đơn hàng cồng kềnh hay khó vận chuyển Á Châu đều có thể vận chuyển thuận lợi nhanh chóng cho khách hàng của mình. Bằng chứng rõ rệt nhất là Á Châu là đối tác vận chuyển của nhiều Doanh nghiệp lớn như: Unilever, Kymdan, Fahasa, Canifa…

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Năng lực vận chuyển của Á Châu như thế nào?

Sau nhiều năm hoạt động lĩnh vực vận chuyển, không ngừng cải tiến để phát triển mạnh mẽ. Đến nay Á Châu đã có cho mình hơn 50 đầu xe vận chuyển trong đó có hơn 15 xe container tải trọng nặng 30 tấn. Với số lượng xe vận chuyển như vậy nên mỗi ngày đều có xe chở hàng đi. Điều này cho thấy năng suất vận chuyển của Á Châu đều đặn xuyên suốt các ngày trong tuần. Chỉ cần khách hàng liên hệ vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) nêu ra yêu cầu vận chuyển của mình, nhân viên của Á Châu sẽ tiếp nhận và hỗ trợ hết mình.

Giá cước vận chuyển của Á Châu có thật sự rẻ?

Bởi vì chuyên vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nên Á Châu khẳng định với quý đọc giả rằng: giá cước vận chuyển hàng hóa của Á Châu sẽ rẻ hơn 30% so với thị trường. Vì sao ư? Rất đơn giản bởi vì Á Châu kết hợp vận chuyển hai chiều điều này sẽ giảm chi phí rất nhiều cho cả Á Châu và phía khách hàng.

Á Châu lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm niềm tự hào cho mình. Từ đó để không phụ lòng khách hàng Á Châu luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó giá cước phù hợp rất phải chăng để hỗ trợ khách hàng một phần chi phí tạo cơ hội hợp tác với nhau lâu dài hơn.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội, Á Châu còn rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như:

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068