19001733

TIN TỨC

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hạt nhựa vào mùa nắng

05/06/2017

"Vận chuyển hạt nhựa vào mùa nóng cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm."

<%=title %>
Những lưu ý khi vận chuyển hàng hạt nhựa vào mùa nắng

Với thời tiết nắng nóng ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng như lúc này, việc vận chuyển hàng hóa cần hết sức thận trọng. Nhất là đối với các mặt hàng nhựa, hạt nhựa hoặc những mặt hàng thực phẩm, cây giống, hàng điện tử,…

Tình hình nhiệt độ ở khu vực miền Bắc hiện nay >37 độ C. Thời gian di chuyển trên đường, xe hấp thụ lượng lớn nhiệt độ. Phần lớn hàng hóa vận chuyển trên các xe tải mui bạt. Nhiệt độ ngoài trời cao, ảnh hưởng ít nhiều đến hàng hóa trên xe. Đối với các mặt hàng dễ hư hỏng ở nhiệt độ cao, khi xếp xe, vận chuyển cần phải cẩn thận hơn. Chẳng hạn như thực phẩm, hạt nhựa, cây giống,…

Hạt nhựa là hàng hóa có nhiệt độ nóng chảy thấp, lượng nhiệt tích lâu giờ bị biến tính, biến dạng. Một số loại hạt nhựa dùng để sản xuất bao bì, vật dụng thường thì dễ bị tác động nhiệt.

Khi vận chuyển hàng hạt nhựa ra khu vực miền Bắc cần lưu ý:

  • Hàng được đóng bao với chất liệu dày, hấp thụ nhiệt thấp
  • Hàng số lượng lớn cần chất và xếp gọn trên pallet, quấn màng co đồng khối
  • Che chắn bạt thật kỹ để hạn chế tiếp xúc nhiệt cho các loại hàng hóa
  • Hàng bảo quản ở kho thoáng mát, hoặc nếu để ngoài trời phải che bạt, để ở chỗ mát.

Hạt nhựa tùy vào công dụng sẽ sản xuất theo nhóm sản phẩm khác nhau. Một số hạt nhựa chế biến đồ dụng sử dụng 1 lần, độ bền thấp. Những loại sản phẩm nhựa cao cấp được làm từ loại hạt nhựa có độ bền cao, chịu nhiệt, ít độc tính. Do đó trong khâu vận chuyển, bảo quản được thực hiện tốt thì chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển nhất là vận chuyển hàng hạt nhựa, chúng tôi sẽ bảo quản, tư vấn cho bạn cách thức vận chuyển hàng hạt nhựa an toàn.

Liên hệ: http://vanchuyenachau.com.vn để cập nhật thêm những thông tin về vận tải hàng hóa.