19001733

TIN TỨC

Công ty vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc

08/11/2017

"Vậy khi bạn muốn tìm công ty vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc thì chắc bạn đã biết phải làm như thế nào để liên hệ với Á Châu rồi chứ? Á Châu còn rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác..."

<%=title %>
Công ty vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc

Bạn là Doanh nghiệp chuyên kinh doanh những loại máy móc thiết bị nhập khẩu đang muốn phát triển tại thị trường trong nước

Bạn đang muốn tìm kiếm công ty vận chuyển máy móc thiết bị đi toàn quốc để phân phối hàng hóa của mình.

Hoặc bạn đang hợp tác với Công ty vận chuyển hiện tại nhưng chưa hoàn toàn hài lòng về dịch vụ vận chuyển của họ.

Vậy thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa bởi vì đã có dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc của Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu.

Công ty vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc

Có lẽ bạn đang thắc mắc vì sao phải lựa chọn Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu trong rất nhiều công ty vận chuyển khác?

Hàng máy móc thiết bị thuộc loại hàng khó vận chuyển, bởi vì có rất nhiều linh kiện mạch điện trong máy, chỉ cần sai sót một chút trong khâu vận chuyển sẽ làm hư hại đến máy móc. Với thâm niên trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam hai chiều. Chính vì thế lựa chọn công ty vận chuyển đã có kinh nghiệm vận chuyển máy móc thiết bị như Á Châu là điều mà các Doanh nghiệp nên ưu tiên hàng đầu.

Công ty vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc

Đến nay Á Châu đã đầu tư cho mình hơn 50 đầu xe vận chuyển đầy đủ tải trọng, trong đó có hơn 15 xe container tải trọng lên đến 30 tấn. Bên cạnh đó hệ thống xe nâng xe cẩu hàng nặng cũng được trang bị đầy đủ hiện đại rất thích hợp để vận chuyển hàng quá tải quá khổ Bắc Nam. Không những thế, trên mỗi xe vận chuyển hàng đều được gắn thiết bị định vị theo dõi lộ trình xe chạy. Điều này giúp Á Châu kiểm soát được thời gian vận chuyển và lộ trình xe luôn đúng hướng. Với những thiết bị tân tiến hiện đại như vậy việc thất lạc hàng là rất khó xảy ra.

Công ty vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc

Ngoài đầu tư phương tiện vận chuyển, Á Châu cũng có nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên viên theo dõi đơn hàng có năng lực nghiệp vụ vững vàng. Khi có nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị tại Á Châu quý khách hàng vui lòng liên hệ vào số 19001733 (phím 1) - 0914 857 068 chuyên viên tư vấn của Á Châu sẽ lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068