19001733

TIN TỨC

Chuyên vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội

28/10/2017

"Với dịch vụ chuyên vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội của Á Châu. Sẽ giúp quý khách an tâm hơn về hàng hóa cũng như chi phí bỏ ra vận chuyển. Bởi vì hạt nhựa giá thành thấp..."

<%=title %>
Chuyên vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội

Nhựa là một phát minh kỳ diệu của nhân loại, hiện nay nhựa có mặt trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Tất cả vật dụng trong gia đình từ thau, chén, chai, lọ,  rổ, giường, tủ, ghế, tivi, tủ lạnh,…hầu như được làm từ nguyên liệu nhựa là chính. Có thể thấy nhựa đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống con người hiện nay.

Chuyên vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội

Nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm đó chính là hạt nhựa. Thị trường tiêu thụ nhựa nguyên liệu cũng như các sản phẩm từ nhựa lớn nhất tại miền Bắc là Hà Nội.

Với dịch vụ chuyên vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội của Á Châu. Sẽ giúp quý khách an tâm hơn về hàng hóa cũng như chi phí bỏ ra vận chuyển. Bởi vì hạt nhựa giá thành thấp thì chi phí vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến đầu ra của sản phẩm. Do vậy phải tìm được đơn vị vận chuyển giá rẻ, uy tín.

Hiểu được tâm lý chung cũng như thuộc tính hàng hóa là hàng giá trị thấp. Á Châu đã tìm cách kéo giảm cước vận chuyển thấp nhất để giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Bằng việc kết hợp vận chuyển hàng hai chiều là cách vận chuyển hợp lý và rẻ nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhựa uy tín giá rẻ đi Hà Nội vận chuyển chủ yếu 2 nguyên liệu chính là hạt nhựa nguyên sinh và hạt nhựa tái sinh.

 1. Hạt nhựa nguyên sinh: Nhựa nguyên sinh bao gồm một số loại nhựa như PP, PC, ABS, PS-GPPS, HIPS, POM, PA, PMMA… Đây đều là những loại nhựa nguyên chất, không pha tạp, không thêm phụ gia.
 2. Hạt nhựa tái sinh: Nhựa tái sinh bao gồm một số loại nhựa như HDPE, PP, PE, ABS, PVC… Nhựa tái sinh là nhựa được sản xuất lại từ nhựa thu gom. Các loại thùng rác nhựa thu gom được phân loại và tái chế riêng theo từng quy trình khác nhau.

Nhựa được dùng làm nguyên liệu sản xuất trong rất nhiều lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng hoặc môi trường. Nó sử dụng rất phổ biến bởi đặc tính của chúng như mềm, dẻo, có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực,..

Chuyên vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội

Ngoài vận chuyển nhựa đi Hà Nội Á Châu còn vận chuyển các sản phẩm làm ra từ nhựa như:

 • Đồ chơi nhựa
 • Bàn ghế nhựa
 • Tủ, giường, kệ nhựa
 • Giày, dép, nón
 • Chén, bát, tô, dĩa, đũa, muỗng
 • Tấm nhựa
 • Tấm lợp, tấm cách nhiệt,..
 • Thùng nhựa, phuy nhựa, bồn nhựa
 • Nhựa lỏng,..

Việc vận chuyển nhựa cũng đòi hỏi các yêu cầu sau:

 • Tránh tiếp xúc với nắng mặt trời, mưa
 • Sàn xe phải khô thoáng, ko ẩm ướt
 • Không để chung với các chất dễ cháy nổ
 • Không để chung với các chất hữu cơ, axit, hóa chất,..

Chuyên vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội

Xem thêm:  vận chuyển nhựa đường, hóa chất đi toàn quốc

Với dịch vụ chuyên vận chuyển nhựa giá rẻ đi Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001733 (Phím 1) – 0914 857 068 để được tư vấn hỗ trợ báo giá tốt.

Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068