19001733

TIN TỨC

Chân dung Mạnh Thường Quân ra tay đền giúp 240 triệu và trả lương cho tài xế bẻ lái cứu hai nữ sinh

03/04/2018

"Câu chuyện bẻ lái cứu người của tài xế Đỗ Văn Tiến gây xôn xao cộng động mạng trong những ngày qua. Và mới đây đã hé lộ chân dung Mạnh Thường Quân ra tay giúp anh Tiến đền 240 triệu và hứa trả lương cho anh đến khi anh nhận lại bằng."

<%=title %>
Chân dung Mạnh Thường Quân ra tay đền giúp 240 triệu và trả lương cho tài xế bẻ lái cứu hai nữ sinh

Mạnh Thường Quân giúp đỡ tài xế xe tải đó chính là Tổng giám đốc Nguyễn Hoài Nam – CEO Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya – Malaysia). Chồng của Nguyễn Thu Hương – Hoa khôi thể thao năm 1995 và Á hậu 2 Quý bà thế giới.

Và đây là lời nhắn nhủ của ông được đăng lên facebook cá nhân với hơn 1,7k like và rất nhiều bình luận vô cùng cảm kích.

“Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái, tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng. Tôi chỉ muốn nói: Cảm ơn anh và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người. Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh!”

Sau khi biết tin này nhiều cư dân mạng tỏ ra hào hứng chia sẻ.

Nick Nguyễn Hùng: ‘Nhân văn là đây chứ đâu. Nên đưa chủ đề này vào chương trình giáo dục. Tuyên truyền cho các con, các cháu về văn hóa tham gia giao thông ngay và luôn!’

Vào khoảng 13h ngày 29/3, tài xế Đỗ Văn Tiến (sinh năm 1977, ở huyện Thuỷ Nguyên) trong khi đang điều khiển xe tải mang BKS 15C-010.14 chở đá lưu thông trên đường, khi đi trên đường 359C, xã Hòa Bình, thì bất ngờ gặp 2 nữ sinh đi xe máy bị ngã ra giữa đường. Mặc dù quá bất ngờ nhưng anh Tiến đã kịp đánh lái tránh được 2 nữ sinh này.

Tuy nhiên, do cú đánh lái quá gấp cùng với vòng cua khiến chiếc xe tải va chạm với 2 chiếc ô tô gồm 1 xe hiệu Kia và 1 xe hiệu Toyota đang đỗ bên đường rồi mới lật nhào. Tài xế Đỗ Văn Tiến bị thương, gãy 2 xương sườn và anh đối diện với việc bị giam bằng lái xe và đền bù 240 triệu đồng.

                                                                                                                                                  Mạnh Tiến – dkn.tv