19001733

TIN TỨC

Cần vận chuyển hàng hoá Bắc Nam nhanh chóng giá rẻ?

20/10/2018

“Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam nhanh chóng giá rẻ là điều mà các Doanh nghiệp sản xuất luôn mong muốn.”

<%=title %>
Cần vận chuyển hàng hoá Bắc Nam nhanh chóng giá rẻ?

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá Bắc Nam ngày càng nhiều bởi rất nhiều Công ty Doanh nghiệp sản xuất mới ra đời. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp luôn cần tìm cho mình dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam nhanh chóng giá rẻ.

Thông thường vận chuyển hàng Bắc Nam sẽ đi nguyên xe số lượng hàng hoá lớn nên rất cần một công ty vận tải có uy tín và nhiều năm trong ngành. Vừa đảm bảo hàng hoá của mình luôn được bảo quản tốt trong cả quá trình vận chuyển mà còn phải nhanh chóng và giá phải chăng. Trong số rất nhiều công ty vận tải đang hoạt động trong nước thì không phải công ty nào cũng có đủ năng lực để đảm nhận việc vận chuyển hàng với số lượng lớn mà kịp tiến độ vận chuyển. Đây cũng là điều mà nhiều Doanh nghiệp sản xuất đang hết sức lo lắng. Tuy nhiên để có thể nhận định một công ty vận tải chuyên nghiệp uy tín thì thường sẽ có những điều kiện như sau:

Điều kiện cơ sở vật chất của Công ty vận tải Bắc Nam

  • Kho bãi trữ hàng: kho bãi rộng, thông thoáng, có mái che đầy đủ là điều kiện cần có của công ty vận tải chuyên nghiệp. Hàng hoá trước khi được chất lên xe tất nhiên sẽ được lưu trữ trong kho, 1 kho hàng rộng và sạch sẽ rất thuận lợi cho những Doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng số lượng nhiều.
  • Trang thiết bị nâng hạ hàng: để lên xuống hàng hoá hai đầu giao nhận, bên cạnh đội ngũ bốc xếp hàng cũng cần phải có xe nâng để nâng hạ những hàng nặng và cồng kềnh mà không thể bốc xếp bằng tay được.
  • Số lượng xe vận chuyển: công ty vận tải nên có các loại xe đầy đủ tải trọng từ 1T – 30T, để phù hợp với từng đơn hàng, từng nhu cầu vận chuyển của Doanh nghiệp.

Nguồn nhân lực của Công ty vận tải Bắc Nam

  • Đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm lái xe lâu năm, thông thuộc tuyến đường địa hình Bắc Nam
  • Đội ngũ nhân viên phải luôn theo dõi hàng, tại mỗi kho bãi phải có người xử lý hàng để tránh trường hợp thất thoát hay hư hỏng hàng. Đảm bảo được công ty luôn chịu trách nhiệm về hàng hoá trong cả quá trình vận chuyển

Cách tính giá cước vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Về giá cước đối với những hàng hoá thông thường sẽ được chia làm 2 loại: hàng nặng và hàng nhẹ.

  • Hàng nặng : các loại hàng có trọng lượng nặng nhưng gọn chiếm ít diện tích khoang xe sẽ được tính theo Kg hoặc Tấn
  • Hàng nhẹ: các loại hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích khoang xe sẽ được tính theo số mét khối.

Với những điều kiện ở trên thì các Doanh nghiệp sẽ lựa chọn được cho mình một công ty vận tải uy tín mà giá cả lại rất phải chăng. Hội đủ những yếu tố và điều kiện này Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu là một sự lựa chọn mà các Doanh nghiệp không cần phải đắn đo. Cần vận chuyển hàng hoá Bắc Nam nhanh chóng giá rẻ ư? Hãy liên hệ tại:

 

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068