Giới Thiệu

Thông Tin Về Công Ty

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hàng hóa đường bộ từ Tp.HCM đi toàn quốc và từ Hà Nội đi toàn quốc. Được thành lập vào năm 2010 với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Bắc Trung Nam. Đội ngũ nhân viên, tài xế, bốc xếp nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ. Tự hào là một trong những công ty dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Trong đó bao gồm dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường biển nội địa nhanh chóng, an toàn và chính xác, thủ tục xuất nhập khẩu, ….

Dịch vụ vận tải hàng trung, hàng nặng đi các nước khu vực Đông Nam Á như: Cambodia, Lào, Thái Lan…..kèm các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nhanh chóng. Tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của khách hàng.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Á Châu

THÁNG 5/2010

Thành lập công ty cổ phần vận chuyển Á Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tư hệ thống kho bãi và dàn xe tải, cont tại HCM, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi toàn quốc

THÁNG 11/2010

Thành lập trung tâm khai thác khu vực II tại Hà Nội. Mở rộng hệ thống kho bãi tại Hà Nội và đầu tư thêm nhân sự, phương tiện vận chuyển hàng hóa

THÁNG 4/2013

Mở rộng chi nhánh tại 8 tỉnh khu vực phía Nam. Mở rộng hệ thống tăng cường nhân sự tại các tỉnh khu vực phía Nam như Đông Nam Bộ và 1 số tỉnh Tây Nam Bộ

THÁNG 8/2013

Thành lập trung tâm khai thác khu vực III tại Đà Nẵng. Xây dựng kho bãi tại Đà Nẵng và đầu tư thêm lượng lớn xe tải, cont với đầy đủ các loại tải trọng: 1 tấn, 1,5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn ...

THÁNG 4/2014

Mở rộng chi nhánh tại 6 tỉnh khu vực phía Bắc. Đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, nâng cấp kho bãi, tăng cường xe nâng bốc xếp hàng hóa, xe container 40 feet, 45 feet ...

THÁNG 10/2014

Mở rộng chi nhánh tại 4 tỉnh khu vực Miền Trung, tăng cường chi nhánh tại các tỉnh Duyên Hải Miền Trung nhằm phục vụ tăng bo tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển tận nơi

THÁNG 10/2015

Thành lập trung tâm khai thác khu vực IV tại Cần Thơ. Đầu tư thêm hệ thống kho bãi, cơ sở vật chất hạ tầng Tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ

Hiện tại chành xe Á Châu vẫn tiếp tục mở rộng ra tất cả các tỉnh trên toàn quốc

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI CỦA Á CHÂU?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải logistic. Đại lý vận chuyển hàng hóa Á Châu với đội ngũ xe đầu kéo, xe tải hùng hậu luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu vận chuyển nội địa của khách hàng trên toàn quốc.

Với hàng chục đầu kéo Container và đội ngũ xe tải bắc nam của mình. Á châu luôn đảm bảo với quý khách hàng về thời gian vận chuyển hàng hóa. Cam kết không lưu kho quá 24h, Xe xuất kho mỗi ngày.

Với lợi thế cạnh tranh của mình là chất lượng dịch vụ. Á Châu luôn đưa ra mức giá rẻ, hợp lý cho khách hàng nhằm tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra Á Châu còn có hoa hồng cho những khách hàng tiềm năng.

Á Châu là đơn vị vận tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng cho nhiều đối tác lớn, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn có chính sách bồi thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN

Á Châu nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng ngoại trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các loại hàng hóa vận chuyển như: hàng lẻ, hàng ghép, máy móc, pallet gỗ, máy phát điện, tủ điện, bánh kẹo, nước ngọt, bún khô, mì gói, tủ lạnh, máy lạnh, tủ đông, tủ mát, máy tính bộ, hàng điện tử, thép cuôn, thép cây…..

Cơ cấu sản lượng

  • Đường bộ
  • Đường Sắt và Đường Biển
  • Đường Hàng Không

Trong đó thế mạnh của chúng tôi chính là vận chuyển hàng hóa bằng container đường bộ với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ chủng loại trọng tải.

Vì là vận chuyển Bắc Nam nên chúng tôi thường vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội – TPHCM giá rẻ. Giá rẻ là do chúng tôi trực tiếp vận chuyển không qua công ty dịch vụ trung gian thế nên chi phí vận chuyển rất phải chăng. Thế nên Quý khách hãy yên tâm trong việc giao nhận hàng hóa nhanh chóng không trễ hàng với giá cả phải chăng của công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó hệ thống mạng lưới khai thác của chúng tôi có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM nên việc nhận hàng hóa cũng như giao hàng hóa cho Quý khách thật nhanh chóng và thuận tiện giúp cho Khách hàng không mất nhiều thời gian trong việc giao nhận hàng hóa của mình.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa đường bộ Nam – Trung – Bắc và ngược lại:

Với phương châm : “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm”, Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần vận chuyển Á Châu quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh vững tin, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và sự hợp tác vững bền.

Thông tin chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 19001733 (phím 1), sẽ được tư vấn và báo giá vận chuyển trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể đến liên hệ trực tại địa chỉ nhận vận chuyển hàng Bắc Nam ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Trân trọng!