19001733

Dịch vụ giao hàng nhanh

"Dịch vụ giao nhận hàng toàn quốc của Á Châu sẽ giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển đến người nhận một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay."

Dịch vụ giao hàng nhanh

Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị giao nhận hàng hóa hàng đầu ở Việt Nam, Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu không ngừng thay đổi và cải tiến các chính sách cũng như nâng cấp dịch vụ giao hàng nhanh của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi sau cho khách hàng:

Dịch vụ giao hàng nhanh

- Tốc độ là yếu tố hàng đầu của giao nhận hàng. Á Châu cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng bạc của quý khách hàng.

Chính xác

- Á Châu đảm bảo hàng hoá sẽ được giao nhận đến tay người nhận, không bị thất lạc, không đi sai địa chỉ. Sự nhầm lẫn không chỉ tổn thất cho khách hàng còn ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. 

Chuyên nghiệp

- Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giao nhận hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành trên cả nước với nhiều kinh nghiệm cũng như xử lý các tình huống nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

An toàn

- Chúng tôi luôn muốn hàng hóa của quý khách được giữ nguyên trạng như ban đâu. Do đó Á Châu trang bị những vật dụng chuyên biệt bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ sẽ được chúng tôi đóng gói bao bọc cẩn thận. Hình thức vận chuyển được cân nhắc lựa chọn nhiềbằng những hình thức an toàn nhất để đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách.

Tiện lợi

- Á Châu áp dụng theo trình nhận và giao hàng hoá đơn giản. Các máy móc thiết bị được trang bị hiện đại nhất. Đảm bảo giao dịch không rườm rà, rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Tiết kiệm

- Á Châu đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá cước của Á Châu luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

Miễn phí

- Á Châu tiến hành nhiều dịch vụ gia tăng như miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho. Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.         

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của Công ty Cổ phần Vận chuyển Á Châu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Dịch vụ gửi hàng nhanh từ TP.HCM đi Hà Nội