1. Home
 2. »
 3. Đà Nẵng
 4. »
 5. Chở hàng Đà Nẵng đi Bắc…

Chở hàng Đà Nẵng đi Bắc Ninh giá rẻ

Vận chuyển Á Châu không chỉ vận tải hàng hóa Bắc Nam tuyến HCM – Hà Nội mà chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Dịch vụ vận chuyển chở hàng Đà Nẵng đi Bắc Ninh đang được chúng tôi khai thác phục vụ khách hàng nhiều năm nay. Chở hàng bằng xe tải, xe contianer chuyên dụng dịch vụ uy tín chất lượng hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Chở hàng Đà Nẵng đi Bắc Ninh

Giá cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Bắc Ninh

Á Châu nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tính cước theo 2 cách:

Cách 1:

Tính cước theo kg, đối với hàng gọn có thể bốc bằng tay hoặc cẩu mà hàng nặng, được xếp chồng hàng khác lên.

Cách 2:

Tính cước theo thể tích m3, đối với hàng nhẹ hàng cồng kềnh chiếm diện tích sàn xe sẽ tính cước theo m3 bằng cách đo chiều dài * rộng * cao. Một số hàng cồng kềnh nhưng không cho chồng hàng khác lên sẽ tính cước quy đổi theo chiều cao của xe là chiều dài * rộng * 2.6m.

Còn một trường hợp là khách hàng thuê theo khoang xe sẽ được tính thể tích bằng cách: chiều dài khoàng xe *rộng (2.35)*cao(2.6)m.

Bảng giá cước:

Tuyến đường Tính theo Kg Tính theo M3
Đà Nẵng – Bắc Ninh 900 – 1.800 320.000 – 410.000

Giá cước chưa gồm phụ phí trung chuyển hai đầu, bốc xếp, và VAT.

Chành xe vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Bắc Ninh sử dụng các loại xe

Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vận chuyển Á Châu nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ hàng nhỏ hàng lẻ hàng ghép. Đến những hàng nguyên xe nguyên chuyến hoặc các loại hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Bằng các loại xe đầy đủ tải trọng khác nhau như:

 • Đầu xe 1.25 tấn, xe 2.5 tấn và xe 3.5 tấn đây là xe trung chuyển nội thành và các tỉnh thành lân cận
 • Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài đi Bắc Nam.
 • Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng tuyến đường vận chuyển đường dài đi Bắc Nam.
 • Đầu xe 20 tấn chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.
 • Đầu kéo container tải trọng lên đến 32 tấn.
 • Xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng.

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng, chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Chành xe chở hàng Đà Nẵng đi Bắc Ninh

Công ty vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bắc Ninh giá rẻ uy tín

Để tìm được công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cước phí rẻ nhất khách hàng có thể liên hệ tới 3-4 công ty vận chuyển khác nhau để so sánh giá cước. Công ty nào có giá cước thấp nhất và phù hợp với tiêu chí chuyển hàng thì lựa chọn. Công ty vận chuyển Á Châu đã được hình thành và phát triển 8 năm nay tuy không lâu dài những những công ty khác nhưng cũng đủ cho chúng tôi đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình phục vụ khách hàng. Về giá cước chúng tôi luôn có những chính sách giá ưu đãi nhất đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển sẽ áp dụng giá cước thông thường từ lần 2 trở đi sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi tốt hơn. Giá cả là yếu tố cạnh tranh nhất thị trường ngành vận tải nhờ có giá giá cước hấp dẫn thu hút khách hàng giúp cho Á Châu ngày càng phát triển như hiện nay.

>>> Xem thêm:

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

☎ Hotline: 19001733 ( Phím 1 ) – 0914.857.068 – 097.907.1007
? Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
? Trụ sở Đà nẵng: Số 485 Phạm Hùng, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
? Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
 • Trần Văn Thành

  Tôi là Trần Văn Thành - Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu. Tôi đã có 15 năm làm việc và quản trị trong lĩnh vực Vận Tải Logistic. Bằng những hiểu viết và kinh nghiệm của mình, tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết về ngành Vận Tải này, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho bạn

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam