19001733

Vận chuyển hàng lẻ đi Phú Quốc uy tín giá rẻ

"Nhờ sự phát triển của “Đảo Ngọc” Phú Quốc nên ngày càng có nhiều người mua nhà, xây nhà ở quốc đảo này. Và hiển nhiên nhu cầu vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị để phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày đi Phú Quốc và ngược lại ngày càng tăng cao".

Vận chuyển hàng lẻ đi Phú Quốc uy tín giá rẻ

Năm 2017, Năm của thời kì hội nhập kéo theo đó nhu cầu về du lịch vui chơi của người dân ngày càng tăng cao. Vì vậy, “Đảo Ngọc” Phú Quốc một khu du lịch thu hút lượng khách du lịch bậc nhất của nước ta càng ngày càng phát triển hơn.

Nhờ sự phát triển của “Đảo Ngọc” Phú Quốc nên ngày càng có nhiều người mua nhà, xây nhà ở quốc đảo này. Và hiển nhiên nhu cầu vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị để phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày đi Phú Quốc và ngược lại ngày càng tăng cao.

Thấu hiểu điều đó, Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu đã xây dựng và cho ra đời tuyến đường vận chuyển hàng lẻ đi Phú Quốc uy tín giá rẻ. Với tuyến đường này, khách hàng có thể thoải mái gửi hàng đi”Đảo Ngọc” Phú Quốc mà không cần phải lo lắng về thời gian bị chậm trễ hay hư hỏng về hàng hóa.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị vận chuyển tân tiến. Công ty Á Châu đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Tuyến đường các tỉnh đi Phú Quốc thường gặp rất nhiều khó khăn vì thời tiết và trang thiết bị vận chuyển. Nhưng khi bạn đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm thấy một dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi Phú Quốc chuyên nghiệp là như thế nào. Với thời gian vận chuyển ngắn nhất, thái độ phục vụ tốt nhất, và đặc biết giá cả sẽ phù hợp nhất trên thị trường. Quý khách đảm bảo sẽ hài lòng về chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi phú quốc giá rẻ là một trong những tuyến đường mà chúng tôi đang đầu tư rất nhiều. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đầy đủ để phục vụ quý khách một khi khách hàng cần. 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty Á Châu quý khách sẽ nhận được gì?

  • Giá cả phải chăng.
  • Bốc xếp hàng hóa cẩn thận, an toàn.
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.
  • Chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng ân cần chu đáo.

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi để cảm nhận một dịch vụ vừa lòng nhất, tốt nhất và uy tín nhất !!!

Hình ảnh thực tế từ tổng kho 2 Á Châu: 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN Á CHÂU

VP + kho bãi: Bãi xe Miền Nam, Số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn