19001733

Vận chuyển hàng hóa bằng container

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, cồng kềnh, hoặc muốn tìm hiểu về vận chuyển hàng hóa bằng container? Bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hoặc chưa biết liên hệ với ai? Bên cạnh đó bạn cũng đang lo lắng về chất lượng dịch vụ vận chuyển liệu có đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, có thất thoát không? Á Châu ra đời để giúp bạn làm điều đó.

Vận chuyển hàng hóa bằng container

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container ở nhiều công ty sản xuất khá lớn. Do đặc thù giao hàng nguyên kiện không được ghép, tránh ảnh hưởng đến mẫu mã bao bì, đảm bảo thời gian nhanh chóng mà nhiều công ty đã lựa chọn chở hàng nguyên container. 

Sau đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa giá rẻ tại công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

  • Hiểu được các vấn đề cần thiết đó, công ty vận chuyển hàng hóa Á Châu ra đời dịch vụ vận chuyển container nội địa. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa trọn gói bằng container là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door - to - door), tạo sự thuận tiện và hiệu quả, công ty bạn chỉ cần ký hợp đồng với một công ty vận tải container nội địa không qua nhiều khâu trung gian như chuyển hàng lẻ hàng ghép. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.
  • Sau nhiều năm thành lập, đến nay Á Châu đã nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận chuyển uy tín trong vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa. Vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa giá rẻ của Á Châu chủ yếu đi tuyến vận chuyển hàng Nam Bắc 2 chiều.
  • Á châu vận chuyển hàng hóa nguyên container đi Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng TrịQuảng Bình, Ninh Bình, Nam ĐịnhHà Nam, Hưng YênHà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ,...
  • So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa của Á Châu có nhiều ưu điểm như giá thành vận chuyển tương đối ổn định, chở được hàng siêu quá khổ, quá tải và những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, nhiều chủng, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của Á Châu là vận chuyển hàng đúng hạn, nhanh gọn.
  • Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng, là động lực của Á Châu”, đội ngũ nhân viên Á Châu tuy trẻ, nhưng năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc , chủ động xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển, phối hợp chặt chẽ với khách để hàng đi đúng tiến độ.
  • Á Châu luôn thay đổi các chính sách làm sao hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, tạo niềm tin vững chắc để khách an tâm gửi hàng hóa đi các tỉnh thành bằng dịch vụ xe container.

vận chuyển hàng hóa bằng container

Á Châu chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty

Chúng tôi luôn mong muốn với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa bạn hài lòng. Và mong rằng trong một  ngày gần đây không xa sẽ được hợp tác với bạn trong những hợp đồng vận chuyển container số lượng lớn.

Trân trọng cảm ơn!

 

Các thông tin liên quan:

- Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ Á Châu

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ra thủ đô Hà Nội

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

- Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

 

Các bài viết mới nhất:

- Bảng giá vận chuyển

- Tin tuyển dụng