19001733

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

"Nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp có hàng hóa và đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Bạn mong muốn hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển..."

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Làm thế nào để vận chuyển hàng đi Phú Quốc hiệu quả, giá rẻ?

Đâu là công ty vận chuyển mà chúng tôi nên chọn để đồng hành hợp tác?

Những công ty vận chuyển có thật sự đảm bảo chất lượng dịch vụ như lời họ nói?

Đây là những câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp, công ty đầu tư xây dựng… muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực Đảo Phú Quốc đặt ra khi quyết định chọn thuê bất kì một đơn vị vận chuyển hàng cho mình.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp có hàng hóa và đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Bạn mong muốn hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển ra Phú Quốc. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tìm đến Vận chuyển Á Châu chúng tôi.

Tại sao phải chọn vận chuyển Á Châu?

Vận chuyển Á Châu, có bề dày về vận chuyển là 7 năm, trong suốt quá trình đó, Á Châu đã có cho mình khá nhiều kinh nghiệm trong việc Vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Với đội xe hùng hậu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả các đơn hàng vận chuyển, từ hàng lẻ, hàng may mặc, máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng, hàng quá tải quá khổ… Chúng tôi đều có thể đảm nhận vận chuyển được.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Chọn Á Châu chúng tôi sẽ được những lợi ích gì?

Đối với Á Châu, Khách hàng là thượng đế, khi bạn chọn Á Châu là đơn vị vận chuyển hàng cho mình. Bạn sẽ có những quyền lợi và ưu đãi sau:

  • Miễn phí kho bãi
  • Miễn phí bốc xếp
  • Miễn phí thủ tục giấy tờ hợp đồng
  • Khi quý khách hàng mang hàng đến Á Châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng thùng carton hoặc đóng khung gỗ để cố định và bảo quản hàng hóa cho quý khách hàng. Có thể dùng giấy kính để bao bọc chống lại ẩm ướt do thời tiết gây ra.
  • Cung cấp thông tin hàng hóa qua mã đơn hàng, khách hàng có thể kiểm tra hàng của mình thông qua website chính của công ty vanchuyenachau.com.vn

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Làm thế nào để liên hệ và nhờ giải đáp thắc mắc từ Á Châu?

Nếu quý khách hàng có những thắc mắc, có nhu cầu báo giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc hãy gọi cho chúng tôi 19001733 nhấn phím 1 hoặc qua sđt 0914.857.068. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ và kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp rồi báo giá cước vận chuyển. Những thông tin mà quý khách hàng cần cung cấp là kích thước, khối lượng và số lượng hàng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc, Á Châu còn có những dịch vụ nào?

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu có rất nhiều dịch vụ vận chuyển, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những cung cách phục vụ khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ vận chuyển mà quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Miền Nam, Số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Website: vanchuyenachau.com.vn