19001733

Tuyển Dụng

Thời gian: 25/7/2016 - 25/8/2016
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu công việc: Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu "Nội dung, nội dung, nội dung" là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn. Nhiều phần mềm thiết kế giao diện web và dàn trang ngày nay đã sử dụng làm đoạn văn bản giả, và nếu bạn thử tìm các đoạn trên mạng thì sẽ khám phá ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Có nhiều phiên bản khác nhau đã xuất hiện, đôi khi do vô tình, nhiều khi do cố ý .
Phúc lợi mà bạn được hưởng: Đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã được phổ biến trong những năm 1960 nhờ việc bán những bản giấy những đoạn và gần đây hơn, được sử dụng trong các ứng dụng dàn trang. Trái với quan điểm chung của số đông, không phải chỉ là một đoạn văn bản ngẫu nhiên. Người ta tìm thấy nguồn gốc của nó từ những tác phẩm văn học la-tinh cổ điển xuất hiện từ năm 45 trước Công Nguyên.
Chính sách công ty: Có rất nhiều biến thể của mà bạn có thể tìm thấy, nhưng đa số được biến đổi bằng cách thêm các yếu tố hài hước, các từ ngẫu nhiên có khi không có vẻ gì là có ý nghĩa. Nếu bạn định sử dụng một đoạn bạn nên kiểm tra kĩ để chắn chắn là không có gì nhạy cảm được giấu ở giữa đoạn văn bản. Tất cả các công cụ sản xuất văn bản mẫu đều được làm theo cách lặp đi lặp lại các đoạn chữ cho tới đủ thì thôi, khiến cho trở thành công cụ sản xuất đáng giá nhất trên mạng. Đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản.
 
Thông tin Ứng tuyển
Chọn file
DMCA.com Protection Status