19001733

TIN TỨC

VẬN CHUYỂN NHỰA ĐƯỜNG, HÓA CHẤT ĐI TOÀN QUỐC

03/01/2017

Công ty Á Châu nhận vận chuyển các mặt hàng nhựa đường, hóa chất đi các tỉnh từ Nam ra Bắc.

<%=title %>
VẬN CHUYỂN NHỰA ĐƯỜNG, HÓA CHẤT ĐI TOÀN QUỐC

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châucông ty vận tải hàng hóa chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hà Nội, chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào TPHCM(Sài Gòn).

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhựa đường, hóa chất đi các tỉnh như:

Trong đó thế mạnh của chúng tôi chính là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài (vận chuyển hàng đi xe tải, xe cẩu, vận chuyển hàng đi xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) và xe trung chuyển nội thành đủ chủng loại trọng tải.

Thế nên Quý khách hãy yên tâm trong việc giao nhận các mặt hàng nhựa đường, hóa chất đi các công trình nhanh chóng với giá cả phải chăng. Vì dịch vụ vận chuyển của chúng tôi không qua công ty dịch vụ trung gian thế nên chi phí vận chuyển hàng hóa với giá tốt nhất.

vận chuyển nhựa đường, hóa chất

Ngoài mặt hàng nhựa đường, hóa chất chúng tôi nhận chuyển đa dạng các loại mặt hàng:

Thông tin chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE 19001733, sẽ được tư vấn và báo giá vận chuyển trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Với phương châm : “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả - Tiết Kiệm”, Cán bộ công nhân viên Á Châu quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách hàng.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và sự hợp tác vững bền.

Trân trọng!

Xem thêm tin khác: