19001733

TIN TỨC

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội

13/11/2017

"Đúng như tên của dịch vụ là: vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội, giá cước của Á Châu sẽ rẻ hơn 30% vì là vận chuyển hai chiều sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho quý khách hàng."

<%=title %>
Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội

Ở khu vực Miền Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng có rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy sản xuất…Và để vận hành được thì phải có máy móc hiện đại được hệ thống theo quy trình khép kín. Các loại máy móc này đa số được phân phối vận chuyển từ Hà Nội vào Miền Trung, Miền Nam. Chính vì thế Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội.

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Kho bãi của Á Châu có địa chỉ: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Á Châu còn có thêm 2 trung tâm khai thác hàng lớn nữa ở Đà Nẵng và Tp.HCM tất cả đều có nhân viên xử lý hàng hóa và theo dõi đơn hàng.

Chỉ cần quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) cung cấp một số thông tin về hàng hóa như: khối lượng, kích thước, số lượng, điểm giao và nhận hàng…chuyên viên tư vấn tổng đài của Á Châu sẽ kiểm tra và báo giá cước chính xác đến quý khách.

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội

Đúng như tên của dịch vụ là: vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội, giá cước của Á Châu sẽ rẻ hơn 30% vì là vận chuyển hai chiều sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho quý khách hàng. Bên cạnh đó Á Châu còn hỗ trợ thêm cho quý khách những dịch vụ đi kèm theo như:

  • Miễn phí lưu trữ hàng tại kho Á Châu
  • Miễn phí bốc xếp hàng tại kho Á Châu
  • Miễn phí thu hộ tiền cước
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi với đơn hàng trên 3 tấn và trên 14 khối
  • Hóa đơn chứng từ vận chuyển nhanh chóng rõ ràng.

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội của Á Châu rất chú trọng vào chất lượng dịch vụ vận chuyển. Không vì là giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Ngược lại để nhận được sự tin tưởng của khách hàng Á Châu đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đầu tư mạnh vào phương tiện vận chuyển, trang bị nhiều xe nâng, cẩu hàng phục vụ cho việc vận chuyển dễ dàng thuận tiện.

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ tại Hà Nội, Á Châu còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như:

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Miền Nam, Số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Website: vanchuyenachau.com.vn